TPHCM trao giải thưởng cho các doanh nghiệp CNTT

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
lehoaNgày tham gia: 01 11 2009
Bài gởi: 13

Bài gởiGởi bởi: CN 3 28, 2010 7:08 pm    Tiêu đề: TPHCM trao giải thưởng cho các doanh nghiệp CNTT

(Theo thời báo kinh tế Saigon Online) - Các doanh nghiệp, cá nhân đoạt Giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông TPHCM lần 2 đã được vinh danh tại lễ trao giải diễn ra sáng nay 27-3 trong chương trình gặp gỡ đầu năm ngành công nghệ thông tin (CNTT) – truyền thông TPHCM.

10 doanh nghiệp đã vượt qua các cuộc sơ khảo và được trao giải lần này đã có những sản phẩm, giải pháp đang được ứng dụng và phổ biến trên thị trường và các tổ chức hoặc cá nhân ứng dụng hiệu quả CNTT hoặc có những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT tại thành phố.

Trong đó giải pháp phần mềm tiêu biểu đã được trao cho các sản phẩm phần mềm kế toán MISA Mimosa.NET 2009 của Công ty MISA; giải pháp cổng thông tin tích hợp I-Portal Solutions của Công ty Tinh Vân; hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể Pythis-ERP của Công ty Công nghệ mới Kim tự tháp Việt Nam; và hệ thống quản lý Internet công cộng của Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC.

Hai doanh nghiệp khác đã đoạt giải ở nhóm sản phẩm phần cứng tiêu biểu gồm máy tính để bàn của Công ty FPT Elead, trong khi Công ty Máy tính CMS đoạt giải ở cả hai sản phẩm máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Giải thưởng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu cũng đã được trao cho mạng xã hội Zing Me của Công ty Vina; trong khi giải thưởng doanh nghiệp ứng dụng CNTT tiêu biểu đã thuộc về Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải (Vietravel) và Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Nhóm giải thưởng dành cho tập thể có thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT thành phố đã được trao cho Công viên phần mềm Quang Trung.

Ông Nguyễn Trọng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề iSpace cũng đã trở thành người đầu tiên đoạt giải thưởng của thành phố - giải dành cho cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành CNTT TPHCM.

Cũng trong buổi gặp gỡ đầu năm ngành CNTT lần này, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM đã chuyển giao ứng dụng chữ ký số cho tỉnh Lâm Đồng đồng thời ký kết hợp tác với các tổ chức khác về ứng dụng công nghệ và đào tạo; nổi bật có sự hợp tác với Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Khoa học và Công nghệ quân sự thuộc Bộ Quốc phòng về trao đổi kinh nghiệm phát triển và ứng dụng CNTT; hợp tác với Đại học Quốc gia TPHCM trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu triển khai các hệ thống thông tin; đảm bảo an toàn an ninh hệ thống mạng máy tính.

Link chi tiết http://www.thesaigontimes.vn/Home/kinhteso/toancanh/31826/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved