CÁM ƠN BÀ MINH NGỮ ĐÃ LỘT MẶT TÊN CÙI VŨ CÔNG
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3, 4, 5 ... 11, 12, 13  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tuihenbanthiuNgày tham gia: 31 8 2010
Bài gởi: 140

Bài gởiGởi bởi: Bảy 9 04, 2010 5:42 pm    Tiêu đề:

Lý lùn, bà Minh Ngữ đã giáo đầu cho tụi bây vài chiêu rồi, nhưng bà Minh Ngữ viết đàng hoàng vì người ta có học, chứ không phải loại vô học như thằng lùn xủn VCL...Vì bà MN đã coi VCL như cái xác chết thúi sình rồi, đâu cần phải lên tiếng nữa ...Cho nên để tao lên tiếng dạy tụi bay là được rồi!

Vì đâu mà thằng lùn này lại bày trò chơi bẩn điên cuồng như thế? Vì nó bị lột mặt nạ đến nỗi nhục nhã và chạy rông như ngoài đường...lai đị cà khịa với con ranh Minh Thư để chơi trò bẩn thỉu đăng trên net như vậy!
Trò này xưa rồi diễm....! Tui bây nên dẹp đi kẻo thiên hạ cười phỉ nhổ vào mặt đấy! Nhất là con nhãi ranh MT, sao con lai ngu dại nghe theo lời thằng lùn VCL, nó cho con "ngậm" kẹo gì ...mà con lại để cho thằng lùn chó dái chạy rông này "dụ khị" đưa mặt con lên diễn đàn như vậy.

Trông mặt mà bắt hình dong, kẻ tự xưng "nhà báo" Vũ Công Lý sao lại giống ông ăn mày ( tội nghiệp ông ăn mày ) Trích trong Take2tango, mục Thiên Hạ Sự:"Lão Móc...."

Tưởng thằng lùn VCL quảng cáo đưa mặt con Minh Thu lên đâu...!! Chứ đưa lên cái diễn đàn mẫu tâm này chỉ tổ cho chúng chửi thôi...


Con Minh Thư bây giờ trông con vừa mập, vừa xấu...vừa dơ.. khi đứng kế bên thằng hủi lùn VCL.

Thấy hai đứa cười nhe răng như hai con khỉ bú dzù...tiếc lắm thay cho con đấy MT !!!!
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
rằm tháng bảyNgày tham gia: 25 8 2010
Bài gởi: 158

Bài gởiGởi bởi: Bảy 9 04, 2010 6:03 pm    Tiêu đề:

NAM MÔ A ĐI ĐÀ PHẬT...CƠN GHEN LẠI KHIẾN MINH HIỆN LÊN THÚ TÍNG NỮA RỒI. MINH NGỮ À! CON NÊN NHÌN VÀO THỰC TẾ ĐI, LÀM SAO CON BÌ ĐƯỢC VỚI MINH THƯ HẢ CON? RÁNG CHỊU ĐỰNG VÀI HÔM NỮA LÀ BƯỚC VÀO THÁNG TÁM ÂM LỊCH RỒI. CŨNG MỘT CÂU NHƯ MỌI LẦN TA KHUYÊN CON: HÃY ĐỄ ĐỨC CHO CON TRAI NHỜ, MẸ Ở HIỀN THÌ CON GẶP LÀNH.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
CHI HAI OANHNgày tham gia: 31 8 2010
Bài gởi: 25

Bài gởiGởi bởi: CN 9 05, 2010 3:36 pm    Tiêu đề:

Gửi em Minh Ngữ,

Dân ở sân Tennis đến tiệm chị ăn và kể cho chị nghe chuyện gần đây về em (mà bây giờ họ gọi là ‘con chí phào nặc nô’) gây chiến với Vũ Công Lý. Chuyện của 2 người chị không quan tâm, nhưng chị quan tâm đến Thúy Ái, là đứa em gái mà gia đình chị thân hơn 20 năm nay. Vì sự thù hằn gì mà em phải sửa đổi câu chuyện của người ta thành câu chuyện tiểu thuyết mà em dùng để kiếm tiền…

Chị nhớ hôm đó (có em nữa) khi Thúy Ái kể lại mối liên hệ của nó và VCL bắt đầu từ lúc nào, thì đúng ra câu chuyện phải như là thế này:

Thúy Ái sống với Đặng Hùng Sơn gần chục năm, mà 2 đứa nó lúc nào cũng như chó với mèo. Kình cãi nhau hoài, có lúc phải gọi cảnh sát tới can thiệp. Vũ Công Lý là người bạn độc thân thỉnh thoảng được 2 người này rủ tới chơi. Một hôm lúc trời gần sáng, sau khi gây gỗ nặng nề với Đặng Hùng Sơn, thì Thúy Ái bỏ nhà ra đi, nhưng lái xe ngoài đường một hồi rồi cũng không biết lái đi đâu nữa. Người đầu tiên Thúy Ái nghĩ đến là Vũ Công Lý vì Lý độc thân, thường thức khuya và ngủ luôn tại tòa soạn. Cạnh cái bàn giấy làm việc, là một cái nệm nhỏ đặt trên mặt đất (không xài giường), chỉ đủ cho một người nằm. Thúy Ái đến đó xin ngủ lại cho tới sáng. Mặc dầu Thúy Ái có nghe Đặng Hùng Sơn gọi hỏi thăm Lý có Thúy Ái ở đó không, thì Thúy Ái không thèm lên tiếng. Khi nghe Lý nói là Thúy Ái đang ở đây, thì Đặng Hùng Sơn tỏ ra an tâm. Câu chuyện bắt đầu từ hôm đó. Đặng Hùng Sơn còn sống sờ sờ, thường lang thang ngoài đường phố Bolsa, dễ gặp mặt lắm, gặp thì cứ hỏi đi là biết ngay.

Chuyện đàn ông đàn bà là cứ như lửa với rơm. Nhất là Thúy Ái, một người đàn bà đầy sức sống, đàn ông nào thấy mà không ham thì chắc thằng đàn ông đó có vấn đề sức khỏe hoặc là Gay. Thúy Ái ở với một thằng tài tử đẹp trai mà tự động đi tìm một thằng đàn ông lùn, xấu, dơ, hôi thúi như em nói, nhưng có tài thì chúng ta cũng dễ hiểu thôi. Còn chuyện sau này chia tay vì thất vọng VCL không chịu làm gì để giúp đỡ mình thì họ xa nhau cũng dễ hiểu thôi.

Khi đàn ông đàn bà ráp vô làm tình thì chuyện oral sex có gì đáng nói mà em đi bêu xấu người ta. Ông bà, cha mẹ mình và bản thân mình cũng như vậy chứ có gì khác mà em chửi rủa…

Khi em nói người khác em có nghĩ đến thằng con trai của em cũng đã từng ở với đứa con gái của Thúy Ái tới 7 năm trời, và cuối cùng bị lột sạch không còn một xu và bị đá ra khỏi nhà Thúy Ái không? Nói chung, em chỉ mượn Vũ Công Lý để trả thù con Thúy Ái nhưng em lại quên chuyện 2 đứa nhỏ: con trai em và con gái của Thúy Ái! Chẳng lẽ 7 năm trời nằm bên cạnh con gái của Thúy Ái, thằng con trai của em chả biết làm gì hết à? Nếu vậy thì thằng con trai của em nó bị liệt, còn nếu không biết cách thì em dạy nó đi…

Trước kia, Thúy Ái có thời gian thuê một căn phòng trong một căn nhà của em gái, nó muốn Lý tới ở chung thì là chuyện của nó. Nó nấu cơm hầu Lý là chuyện của nó. Thúy Ái muốn cặp với ai, muốn chia tay với ai, cũng không mắc mớ gì tới ai. Đàn bà đẹp thì có nhiều đàn ông là chuyện thường. Trước Thúy Ái, Vũ Công Lý cũng từng có những đàn bà khác, sau Thúy Ái cũng vậy. Ngược lại trước VCL, Thúy Ái cũng đã có chồng, có con, có nhiều bạn trai và sau VCL, Thúy Ái cũng chưa ế hàng bao giờ. Vậy thì tại sao em lại chỉ lôi có 2 người này ra để bêu rếu? Đơn giản thôi, em nặng lòng ganh tị với con Thúy Ái, nhất là em từng bị Thúy Ái núm tóc dộng đầu vô tường hồi em hùng hổ lái xe tới tận nhà Du Miên để sẵn sàng ăn thua đủ với con Thúy Ái!

Em à! Con người của em thì dân Cali và dân Houston quá rõ rồi, bây giờ luôn cả các cô làm nail, các chủ tiệm nail ở Las Vegas cũng phải bái lạy em luôn. Như em đã từng nói xấu gia đình chị, nói em chị lấy chồng Mỹ rồi bỏ chồng. Vậy thì em có dám thề là đời em chỉ quan hệ với một người đàn ông duy nhứt là cha của thằng con trai em, còn những thằng đàn ông khác em chỉ nằm chung giường mà chẳng làm gì cả?

Em xúc phạm thiên hạ quá nhiều, em nghĩ em là ai? Phật Bà Quan Âm cứu độ hay Đức Mẹ Maria?

Nếu chị là em, chị bị Thúy Ái làm nhục rồi thì cỡ nào chị cũng cấm tiệt thằng con trai của chị, không cho phép nó chui đầu vào con gái của con Thúy Ái. Thôi, nói để làm gì nữa, đó chính là cái nghiệp chướng mà ai theo đạo Phật đều biết: Tu là sửa đổi, tu để con cháu được nhờ. Gây oán khí nhiều quá thì thiên hạ phải nguyền rủa, đời em làm sao bình an.

Chị Hai Oanh…
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tuihenbanthiuNgày tham gia: 31 8 2010
Bài gởi: 140

Bài gởiGởi bởi: Ba 9 07, 2010 4:50 pm    Tiêu đề:

Này, "cậu cóc" Nguyễn Phương Hùng tự Hung 'sat thu', tự Biet Động Quân Sát... nên lộ mặt ra đi, đừng có cắn lén như thằng lùn chó dái chạy rông Vũ Công Lý! Da "cậu cóc" dày sần sùi nên không sợ bị phỉ nhổ nước bọt, "cậu cóc" cứ lôi cái mác Biệt Động Quân Sát ra hù thiên hạ...rồi giả mạo nick để chửi nhà báo Thế Phương, bây giờ bày đặt lấy nich Hung 'sat thu' để chửi bà Minh Ngữ với Thế Phương, Hùng "loài thú" thì đúng hơn!

Tụi bay chỉ là một lũ hèn hạ giống như cóc nhái muốn học làm người, cóc NPH bây giờ dựa vào thằng cẩu tặc lùn VCL để tác yêu tác quái chửi Thế Phương,Minh Ngữ. Vì cả hai tên một cẩu, một cóc bị TP-MN vạch mặt chỉ tên trên báo Take2tango, nên lồng lộn lên như loài chó hoang.

Tao đã nói rồi, tụi mày chửi không còn thiếu ai, chỉ còn thiếu con mẹ và thằng cha tụi mày thôi...!

Bà Minh Ngữ là người có học, không thèm đếm xỉa đến cái loài chó hoang bẩn thỉu như tụi mày nữa...Tao thấy vô lý cho bà MN nên lên tiếng thôi!

Ngay cả con ngựa cái Minh Thư cũng vậy, được thằng cẩu tặc lùn VCL tâng bốc lên phong cho danh hiệu tài tử một chút là thích chí cười híp cả mắt. Cái thứ nhãi ranh này đóng phim...ai xem! Tướng tá con này chỉ đóng phim 3x thì còn có người xem... suốt ngày không biết làm gì, đi cà nhỏng với thằng lùn cẩu tặc mà không biết nhục...Bộ thich nó lick ...lắm hay sao?

Tụi bay nên im miệng đi thì hay hơn.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3, 4, 5 ... 11, 12, 13  Trang kế
Trang 4 trong tổng số 13 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved