LÝ KHÔNG PHẢI LÀ LÝ LÙN MÀ LÀ LÝ CHỒN LÙI BOLSA
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
nguyenphuonghungNgày tham gia: 14 10 2010
Bài gởi: 1

Bài gởiGởi bởi: Năm 10 14, 2010 1:46 am    Tiêu đề: LÝ KHÔNG PHẢI LÀ LÝ LÙN MÀ LÀ LÝ CHỒN LÙI BOLSA

"qua" từ lâu không muốn xử mi vì "qua" thấy dạo này mi xuống dốc thê thảm mặc dù mi cố gắng sửa cẳng chân cho gọn gàng hơn trước, chịu khó bưng bê máy mình đi đến nhiều nơi kiếm tin về cho bà con đọc nhưng sao mi cứ thích chui vô quần con mẹ Minh Ngữ chi wậy? Lại còn chui cả vô quần con mẹ Hoàng Dược Thảo nữa

QUA NHỚ KHÔNG LẦM MI CHỬI THẰNG NGỤY VŨ, RỒI SAU ĐÓ MI CŨNG CẶP KÈ THEO ĐÍT NÓ. dậy thì ai nhổ ai liếm đây? "qua" nhìn cái dáng bộ của ngươi sao mà tội nghiệp đầu than có một khúc hà, rồi khi mi làm ...t với con thúy ái sướng nha - vừa hít đất vừa bú bình

nói thì nói vậy thôi chứ "qua" không tin mi đụng được lông chân của con thúy ai. Chắc con mẹ minh ngữ nó ghét nó phao tin thất thiệt? lùn, xấu, hôi, miệng lúc nào cũng văng nước bọt con nào dám nhào zô.

Qua chẳng dấu gì mi, qua chẳng phải là thằng nguyễn phương hùng đâu nha. qua có cái tên là nguyễn phương hưng chứ hỏng phải hùng à nhà. đừng có chửi thằng méo miệng đó mà tội nghiệp ông bà ông tổ nhà mi. vì thằng này cũng chơi trò đánh lén đổi tên dữ lắm. giống hệt nhà mi đó

Qua vô chốn này đọc hoài, đọc những bài viết của vũ công lý ta thích chí lắm vì hỏng phải mất tiền mà đọc được lời văn của tục tằn hơn chú Ba Cầu. Sướng bắt chớt luôn

Mấy người xưa người ta nói, chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang, đánh được rồi thì mặt vàng như nghệ. cái bản mặt của chú mày chắc vàng khè như mấy bãi cứt tiêu chảy rồi chưa? chưa thì ráng đánh thêm đi đánh cho con mẹ thảo, con mẹ ngữ rụng hết mấy cái lông chưn

Qua được biết mi cũng có học đấy chứ nhưng học đâu vậy hè? Chắc ở mấy cái l chợ hén? Đọc tới đâu bay mùi tới đó

Qua có chuyễn mấy cái bài mi đánh cho hai con mẹ chằng lửa đó nhưng sao tụi nó tỉnh bơ, còn viết thư cám ơn Qua nữa. Hai con mẹ này đểu thấy bà, người ta chửi mình mà cám ơn. Qua cũng có theo dõi báo của con mẹ minh ngữ, cũng không thấy bài chủi mi nữa. thế mới biết mấy con mẹ này cao cơ trí thức hơn mi rồi.

nhưng qua đề nghị nha, cứ chửi tiếp đi, nhiều người đọc lắm đó, cuộc sống buồn chết mẹ có thằng khùng điên như mi làm chuyện hề cũng zui nhà zui cửa. Qua hoan hô nhà văn thiếu thước tấc (mấy mẹ kêu mi là lý lùn qua không chịu đâu)
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
vu cong lyNgày tham gia: 17 12 2007
Bài gởi: 682

Bài gởiGởi bởi: Năm 10 14, 2010 9:47 am    Tiêu đề:

Cũng phải kinh tởm sự đê tiện của con súc-sanh Nguyễn Thụy Minh Ngữ lấy cái nick "Vũ Công Lý" có dấu tiếng Việt hẳn hỏi để đâm thọc Dzũ-Công tui và Báo-sĩ Nguyễn Phương Hùng!

Ê! Con giặc cái già nua Nguyễn Thụy Minh Ngữ! Sao mi khổ tâm dzậy! Nguyễn Phương Hùng bề gì cũng có đầu óc suy xét hơn mi! Mi đâm thọc như dzậy để được gì? Gần đây mi cố khều con Đào Nương nhào vô vòng chiến với tau mà không thấy có kết qủa, nên mi cố khều Nguyễn Phương Hùng hả? Mi nên tự hỏi nếu họ dám 'đụng' tau thì họ sẽ được gi, trong khi giữa họ và tau đíu có gì nặng nề hết!

Suốt kiếp sống thúi tha, tủi nhục của mi chỉ vận dụng toàn những mánh mung rẻ tiền, bẩn thỉu, chỉ có tác dụng với những kẻ yếu bóng vía thôi, còn đụng tới tau thì đụng phải 'thành đồng vách sắt', 'rừng tàn núi lở', 'núi lở rừng tàn'... Nếu mi biết 'nương tay hiểu phận' thì tau cũng dzui dzẻ 'xả, hỉ, bi, từ' cho loài súc sanh như mi! Đồ khốn khiếp, mặt dzầy trây trúa, vô liêm sỉ.

Ê! con súc-sanh Minh Ngữ! Tao 'xấu trai' thua xa thiên hạ, nhưng chắc chắn phải 'đẹp gái' hơn mi xa lắc xa lơ!

Dzũ-Công
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Tê Giác BolsaNgày tham gia: 13 8 2010
Bài gởi: 113

Bài gởiGởi bởi: Bảy 10 16, 2010 11:53 pm    Tiêu đề:

Lý à, ông thắng rồi đó, phản ứng điên cuồng của tên chí phào nặc nô đã làm nhiều người khoái chí lắm, trong đó có tui. Tui đề nghị ông luôn cầm sẵn máy chụp hình khi đi dự các buổi tiệc hoặc họp báo, thấy con nặc nô ở đâu ông chụp liền cho tui, bọn tui cũng sẽ giúp ông một tay.

Được sửa chữa bởi Tê Giác Bolsa ngày CN 10 17, 2010 12:36 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
VŨ CÔNG LÝNgày tham gia: 14 10 2010
Bài gởi: 2

Bài gởiGởi bởi: Bảy 10 16, 2010 11:54 pm    Tiêu đề: TỔ CHA ĐỨA NÀO CHỬI TAO VẬY?

THẰNG VU CONG LY LÀ THẰNG NÀO?

CHỒNG CON HOA BÁN LỊCH HẢ?
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 9 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved