Máy kiểm kho Datalogic PDA Lynx

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 7 21, 2013 5:52 pm    Tiêu đề: Máy kiểm kho Datalogic PDA Lynx

Datalogic Lynx PDA được giới thiệu vào cuối năm 2012 như một thiết bị di động bỏ túi nhỏ gọn tiện dụng cho nhân viên bán hàng và quản lý bán lẻ, cũng phù hợp với công việc ngoài trời. Với một thiết kế không lớn hơn một điện thoại thông minh ngày nay, Lynx kết hợp thu thập dữ liệu và truyền tín hiệu giọng nói người dùng.

Datalogic có nhiều phiên thiết bị kiểm kho cầm tay khác nhau đầy đủ kích thước: từ Kyman, Falcon X3, Skorpio, Pegaso PDA, Elf PDA, và Memor trông giống như một điện thoại di động iPhone đời đầu. Datalogic Lynx có thể được mô tả như là một phiên bản hơi nhỏ hơn của Datalogic Elf


Lynx dài 5,6 inch, rộng 2,6 inch và dày 1 inch. Nó nặng 9,5 ounce, làm cho thiết bị dày hơn và nặng hơn so với điện thoại thông minh, nhưng nó vẫn còn khá nhỏ và sáng so với thiết bị cầm tay tiêu chuẩn công nghiệp. Màn hình cảm ứng điện trở chỉ 2,7 inch ,Theo Datalogic, nó được hỗ trợ bởi công nghệ mới để cải thiện khả năng đọc trong nhà và ngoài trời. Độ phân giải là 240 x 320 pixel QVGA.

Bố trí bàn phím có thể thực hiện hoặc phá vỡ khả năng sử dụng một thiết bị cầm tay, và vì vậy Datalogic thiết kế Lynx với hai bố trí bàn phím khác nhau, một phiên bản số với 27 phím, và một phiên bản chữ và số với 46 phím QWERTY. Phiên bản trước có lợi cho nhập liệu với phím lớn, phiên bản sau có lợi hơn cho việc nhập văn bản thường xuyên. Mỗi phiên bản cũng có phím điều hướng và một phím quét màu cam lớn.


Về mặt xử lý, Datalogic dùng Marvell XScale PXA, PXA310 806MHz đủ mạnh mẽ cho loại thiết bị này. RAM và Flash là 256MB và 512MB tương ứng, bộ nhớ bổ sung có sẵn thông qua một khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ SDHC microSD. Với hệ điều hành , Datalogic chọn Windows Embedded Handheld 6.5 (mà tài liệu Datalogic amusingly mô tả là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Không.).


Là một thiết bị chủ yếu hướng tới lĩnh vực bán lẻ, Lynx tuy không phải là cực kỳ chắc chắn, nhưng nó đủ độ bền cho mọi công việc. Giới hạn nhiệt độ hoạt động của Lynx từ 32 đến 122 độ F, nên không làm việc phòng lạnh, tủ đông. Chỉ số IP54 . Điều đó có nghĩa Lynx được bảo vệ chống bụi và nước phun từ mọi hướng, nhưng hạn chế tràn. Vì thế Lynx có thể hoạt động trong kho và ngoài trời nhiều ánh sáng


Thiết bị kiểm kho cầm tay Datalogic thu thập dữ liệu nhanh chóng đáng tin cậy, Do đó, Lynx được chứng nhận Cisco CCX v4 Wi-Fi, Bluetooth Class 2, Nó là vừa một máy quét laser 1D hoặc quét ảnh 2D. Nó cũng được trang bị một camera 3 megapixel tự động lấy nét với đèn flash LED. 3G/4G HSPA +. Thiết bị di động băng thông rộng cho phép thông tin diện rộng trong thời gian thực và hỗ trợ GPS tạo điều kiện cho các ứng dụng địa điểm.

Datalogic Lynx PDA xây dựng phần cứng PDA và công nghệ phần mềm trái ngược với iPhone và Android - nền tảng điện thoại thông minh cảm ứng điện dung đa điểm và hiện đại hơn. Nhưng cho đến thời điểm này, đó không phải là một sự lựa chọn xấu.

Nguồn: http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved