Thu Phong: Thằng Việt Cộng hèn nhát

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
NguoiGiaNgày tham gia: 24 2 2008
Bài gởi: 48

Bài gởiGởi bởi: Sáu 9 05, 2014 9:41 am    Tiêu đề: Thu Phong: Thằng Việt Cộng hèn nhát

Lâu nay, chúng ta quá tôn trọng cái thằng Việt Cộng Thu Phong chẳng đáng giá một xu. Là một thằng Việt Cộng hèn nhát. Ủa, mà thằng Việt Cộng nào lại không hèn nhát chứ? Phải nói là:

1. Thu Phong là Việt Cộng
2. Việt Cộng là hèn nhát (hèn với giặc, ác với dân)
Cho nên:
3. Thu Phong là hèn nhát

Bằng chứng:
Coi cái signature của Thu Phong sau đây:

"Chuột có thể mòn
Bàn Phím có thể hư
Nhưng...chống lưu manh là không bao giờ thay đổi"

Chúng ta quang minh chính đại, chống cộng là chống cộng. còn tên Thu Phong quá hèn, chỉ dám chống lưu manh, không dám lên tiếng chống Việt Nam Cộng Hoà. Tên này đi hai mang, vì tự trong thâm tâm nó cũng muốn có đường rút lui khi Việt Nam Cộng Hoà chiến thắng. Tội nghiệp quá đi
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
ducmanhNgày tham gia: 08 1 2007
Bài gởi: 5578

Bài gởiGởi bởi: Sáu 9 05, 2014 10:25 am    Tiêu đề:

Mấy tên CC bại não thiệt. Hễ ai lên tiếng chỉ trích phe chúng là lập tức phải trình cho chúng biết có phải bưng bô không, có thuộc lọai người do Đảng trả tiền vô diễn đàn hải ngọai để quấy phá cuộc sống êm đềm của họ không...v.v...

Hồi cách đây một dạo, tên L_T_P nhất định quả quyết anh Mạnh phải là người do Đảng CS phái vô diễn đàn, cười muốn rụng rún. Chả trách sao đời cha đã dại làm mất nước, đời con cũng không khá.

Thời buổi này mà cũng còn những thằng mơ những giấc mơ dài, cho là "VNCH cũng còn có ngày .. chiến thắng"? Laughing

Chả biết nói gì, chỉ biết buồn cười và .. buồn so cho cái kiếp CC nó hẩm hiu biết chừng nào. hehe.. Laughing

_________________
Ghét Việt gian
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 16208

Bài gởiGởi bởi: Sáu 9 05, 2014 10:40 am    Tiêu đề:


Suốt thời gian chiến tranh Quốc - Cộng , cộng sản chỉ đánh lén , đưa dân làm bia đở đạn ( hồi ký trung thực của hai tác giả Dương Đình Lôi và Xuân Vũ mà trận địa Củ Chi đất thép thành đồng đã trở thành Đất Sét Thành Bùn dưới 2 ngòi bút Dương Đình Lôi và Xuân Vũ là 2 hồi chánh viên cao cấp của cộng sản từng giữ những chức vụ quan trọng ở Củ Chi tôi đã post trong forum góc đọc và nghe truyện online ) .

Từ khi vào MT đến nay tôi chưa hề thấy BB nào mở thớt tranh luận lịch sự , không chơi bẩn . Có BB giả danh " Ngụy quân tử Nhạc Bất Quần " cũng chạy thua khi tranh luận với lời lẽ lịch sự .( Cộng sản có bao giờ thực hiện đúng những đường lối của Đảng tuyên truyền đâu ? )

Vì MT không chỉ có vài người vào mà có nhiều tầng lớp vào xem , có những thế hệ trẻ sinh và lớn lên trong môi trường Cộng Sản chỉ được tuyên truyền một chiều cho nên các thành viên chỉ muốn nói rõ cái bịp bợm , bán nước , hại dân của Đảng Cộng sản VN nên " bất đắc dĩ " phải vào đối đáp với BB , nếu ở ngoài đời thật thì chẳng ai buồn nghe , nhìn mặt những hạng người nầy .

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
yeubeNgày tham gia: 02 8 2010
Bài gởi: 3565

Bài gởiGởi bởi: Sáu 9 05, 2014 10:55 am    Tiêu đề:

Nói tới hai từ Việt Cộng là phải kèm theo những từ như "ác, thuí, nhục" chứ Việt Cộng chẳng có gì hay ho để tăng bốc. Còn những thằng Việt Cộng như chó ghẻ ducmanh, thu đạm (thu phong), thùng fân phi yến, thím lú aachen, mèo hoang Icare, chó "cái" đi hoang phương tùn... thì ngày nào cũng bị thiên hạ chửi trọc đầu. Sao kỳ vậy ta? Chẳng lẽ bọn này sanh ra để người đời nguyền rủa hả? Nguyên một đám, một bầy, một lũ Chó Ghẻ đi với nhau từng đàn, chúng chia nhau moi móc hang cùng, ngõ hẻm, mỗi lần chúng móc được gì ra, cả đám chó hồ hỡi xúm nhau đưa lên diễn đàn. Tội nghiệp cho một kiếp làm THÚ của đám Chó Ghẻ này. Cái mặt Việt Cộng của bọn này sao bần tiện thế. Trong khi đó, mỗi lần nhắc đến VNCH, tất cả mọi người đều bày tỏ tấm lòng trân trọng, kính nể và vinh danh. Chánh nghĩa bao giờ cũng thắng loại tà ma ngoại đạo. Cộng Sản lùa nguyên một bầy chó của nó vô Diễn Đàn đánh phá nhưng phá làm sao nỗi các con. Hình ảnh của những người lính VNCH và lá cờ vàng ba sọc đỏ thiêng liêng luôn sống mãi trong lòng của tất cả người Việt khắp nơi trên thế giới. Nên "đàn Chó Cộng Sản" kia có tru, có tréo cũng chẳng ảnh huởng gì, bọn bây càng nói khích thì càng bị thiên hạ cười và phỉ nhổ vô mặt thôi. Khà khà khà.... wá đã mỗi khi thấy một con trong đám Chó biến mất thì cả đàn phải biến mất theo. Đúng là đám chó hùa, Nhục vô cùng.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved