Dai Gia Dinh Bong Thui PhuongTung Ra Mat

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
QuachthamduNgày tham gia: 04 3 2012
Bài gởi: 305

Bài gởiGởi bởi: Sáu 3 06, 2015 9:07 pm    Tiêu đề: Dai Gia Dinh Bong Thui PhuongTung Ra Mat

Đĩ mụ nội của tao - tức nữ hoàng silicon bầu show chuyên giựt tiền lừa đảo văn nghệ sĩ nhẹ dạ mà vẩn sống phây phây.

Thằng cha của tao nè

Con gái mẹ của tao nè

Và đây là con đỉ chó rẻ tièn mà tụi bây thường chữi là CON BÓNG THÚI PHƯƠNG TÙNG

Đĩ mụ nội dạy tao trước khi B...Ú...phải hữi và liếm d...ái...trước - nhưng xui quá hôm chụp tấm hình này để quảng cáo cho kỷ thuật của đĩ mụ nội tao, hàm răng giả của Chụy bị rớt ra nên bể show - nhưng nhìn chung coi cũng được đấy nhủy Calixanh va Yeube...nên học hỏi Chụy nhe!

Còn đây là con đủy ngựa giựt m...ồ...ng mà con gái mẹ tao đã loạn luân đi hứng khí bậy đẽ ra bả - nên tao phải đành lòng nhận con chị NẠ DÒNG chuyên lường gạt làm đám cưới giả để lấy tiền giới nghệ sỉ - rồi chụy ấy nhảy sang thằng khác vẩn vui vẻ như không có chuyện gì - Chụy rất nể giòng máu gia đình của Chụy quá...

Còn đây là con đủy chó lường gạt Lợn Xề Đổ Thanh - chuyên môn gian lận tiền credit card của khách hàng đi du thuyền - ôi...Chụy phát hiện ra là co đỉ mẹ của Chụy lại đi đéo bậy thằng lợn nào để sanh ra một nhân tài biến thái lườn gạt. Thích quá đi. Giòng họ của Chụy tòan là thứ thiệt.

Chụy ăn ké con đỉ ngựa lùn này để có chuyện bàn, Chụy cũng vui và thích nữa. XIN LỔI EM CHỈ LÀ CON ĐỈ.

Lạy Chị! Em Xin Lổi Chi Hồ Lệ Thu

Trong một năm qua vì nghèo khó em đã bị con bóng bisexual Nguyễn Tiến Dũng: Xài tiền của con mẹ già Bún Bò Ngự Bình, bỏ tiền ra bao em ăn uống cộng với thế lực của con lăng loàng trắc nết Giáng Ngọc nên em đành ngặm bồ hòn mà viết bài đăng tin chữi bới và dựng chuyện cho chị - mong Chụy Hồ Lệ Thu thông cảm và thương tình bỏ qua cho em - chỉ vì miếng cơm manh áo mà em đã làm tổn thương chị. Nhớ lại ngày nào một lủ CHÓ ĐÓI bám theo danh tiếng của chị, lết qua nhà chị tụ tập ăn uống và hết lời tâng bóc ca ngợi chị như: Giáng Ngọc, Nguyễn Tiến Dũng và con vợ già Bún Bò Ngự Bình, cặp vợ chồng ăn ké Hoàng Thanh-Tô Huân Vũ, hooker Thảo Sương...mà giờ đây lụ bọn nó quay đầu lại cắn chị...cắn tùm lum tà la rồi cắn nhằm CỨC mà tụi nó cũng chẵng biết...chụy biết mà! Thân em nghèo khổ xe không có mà đi, có khi đi bộ cả 10 miles người hôi rình mà em vẩn chấp nhận hoàn cảnh...có khi đang đi bộ răng giả của em rớt lên rớt xuống...còn ngủ thì trong garage lạnh lẻo...tiền bệnh SSI hàng tháng chỉ đủ trả tiền phòng và ăn hamburger 99 cents mổi ngày...xin chụy đừng thưa em chụy nhe - chính phủ mà cúp tiền bệnh disability thì đời em chắc đen như mổm chó chụy ơi. Nên khi em biết chị thưa bọn tụi mà không có tên em là em biết chụy rất có tấm lòng từ bi, em chỉ là một con cờ, một con chó bị tiền bạc và thế lực của bọn khốn nạng Giáng Ngọc và Nguyễn Tiến Dũng sai khiến mà thôi.

Hôm nay con mẹ bóng lộ bisexual Nguyễn Tiến Dũng này lại kéo thêm một đống tên ca sỉ mà nó đi nhiều chuyện để hạ nhục chụy - bỏ lên Facebook của nó là em đã hiểu con mẹ Nguyễn Tiến Dũng này không có đầu óc, lòi ra bản tánh là mốt con đàn bà chợ trời kiếm danh tiếng tạo scandal để người ta biết mình - dưới sự chỉ đạo và xúi dục của con hàng chợ giang hồ Giáng Ngọc cộng theo lủ chó hùa ăn ké rồi sủa bậy là vợ chồng Hoàng Thanh-Tô Huân Vũ, hooker Thảo Sương...em lạy chụy và xin lổi chụy Hồ Lệ Thu - chụy phải thưa tới nơi tới chốn bọn khốn nạng này để tụi nó bớt sủa bậy chụy nhe!

Chúc chụy thành công và đừng để bọn bèo bọt bất tài tự sướng danh là ca sỉ kéo lại bám dích và hưởng ké danh tiếng của chụy, chụy iêu Hồ Lệ Thu.


Đây là gia đình có một không hai của chụy đây, các em trên DĐ Mẫu Tâm tha hồ mà chim ngưỡng chụy nhé...Yêube, Calixanh...nhìn chụy mà bắt chước đi...
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
SonOfGodNgày tham gia: 26 9 2011
Bài gởi: 2098

Bài gởiGởi bởi: Sáu 3 06, 2015 9:43 pm    Tiêu đề:

Ôi cám em Quachthamdu đã QUẢNG CÁO FREE cho chụy Phóng Viên Phương Tùng nha em Quachthamdu nha...

Thương em quá đi à, em cứ QUẢNG CÁO cho chị Phóng Viên Phương Tùng, bà cố ngoại em là Emcee Giáng Ngọc nha em, mai rãnh ra nhà hàng Phở Thiên Kim gặp anh nham anh ỉa cho ăn, hôm nay anh không ỉa đâu chó à...

https://www.youtube.com/watch?v=-8Q5I7oD0kg&feature=youtu.be

_________________
Cám ơn đời mỗi sớm mai vào diễn đàn Mẫu Tâm
Còn thấy được "chúng sanh" nguyền rũa Phương Tùng
Any info, you may write to me:
phongvienphuongtung@yahoo.com
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved