Kỳ Duyên,Trịnh Hội,Antifa-Việt cộng-Việt Tân.
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 32, 33, 34 ... 49, 50, 51  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
D d m tNgày tham gia: 15 Tháng 5 2014
Bài gởi: 384
Đến từ: Hà Nội

Bài gởiGởi bởi: Ba 10 23, 2018 9:26 am    Tiêu đề:
TOÁN HỌC TÂN THỜI.(bầy chuột lắc Bolsa)

-Thầy vô,thầy vô tụi bây ơi.Tất cả đứng lên chào thầy.

-Các em ngồi xuống đi.Thầy Ngạn dạy môn toán của các em bị bệnh.Thầy được nhà trường chỉ định dạy thế thay thầy Ngạn.Thầy xin được giới thiệu với các em thầy là thầy Lai,chuyên dạy môn Tâm Lý Học.Thầy chuyên trị những tên không được bình thường.Các em biết đó!Trong cõi ta bà này,chúng ta sống chung với mọi thành phần,người cõi trên,người miệt dưới.Chung quy lại trong số 100 người thì 95 phần trăm là người bình thường còn lại 5 phần trăm là loại người không được bình thường.Loại người này là một bọn chuyên phá xóm,phá làng,làm xáo trộn xã hội,lừa gạt,gian manh,bịp bợm đủ thứ hết.

Thầy Lai đem sở trường của mình là môn Tâm Lý Học giảng cho bọn này một mạch.Thầy Lai có đôi bàn tay chuyên chắp vá,nối lại những sợi dây thần kinh nào bị lệch lạc,trật đường rầy.Cả lớp ngồi yên lặng trố mắt nghe thầy Lai nói.Từ dưới lớp,có một giọng vừa gà mái,vừa đớt đớt vang lên:

-Thầy ơi!Em là Đớt.Cho em hỏi thầy Ngạn bị bệnh vậy không biết có qua khỏi con trăng này không thầy?

-Nè,Đớt,Đớt.Hai Đớt,miệng ăn mắm,ăn muối hổng được ăn nói bậy bạ nghe chưa.

Thầy Lai đưa mắt nhìn vào danh sách lớp học.Trời ơi!Toàn là những tên lưu linh,nào là:

-Hai Đớt

-Đỗ Âm Phủ

-Tuấn Âm Binh.

-Lộc Ma Cô,tức:Lộc"MC"

-Thằng Hội"từ thiện"

-Trọng"cá chép",tức:Đoàn Trọng

-Tuấn"nân bi"

-Phát Bùi

-Miên"thụt két",tứcVery Happyu Miên

Còn cái đám ngồi bàn chót nào là:Kỳ Nhông,Cắc Kè,Kỳ Đà.Bầy đàn của bọn này xúm nhau ngồi dưới tận bàn chót.Thầy Lai biết rất rõ,bọn ngồi dưới bàn chót là những tên học ngu,chuyên cọp dê.Chúng kết bè,kết đảng với nhau như một bầy chuột lắc.

Trong lớp,Kỳ Nhông là một tên già đầu nhất.Lương lẹo,xảo trá,học ngu nhất lớp,chuyên viên cọp dê bài.Bửa nay nói con mèo,ngày mai nói là con chó.Bửa nay nói con trâu,ngày mai nói lại là con bò.Chuyên viên nói láo số một trong lớp.Thầy Lai cất tiếng.

-Các em chuẩn bị làm toán.Thầy kêu tên em nào,em đó lên bảng giải toán cho thầy.

Không khí lớp học trở nên im lặng.Cả đám học trò đã bắt đầu hồi hợp,lo sợ.

-Đớt,Đớt,Hai Đớt.Lên bảng giải bài toán này cho thầy.

-Dạ,dạ,em đây,em là Hai Đớt của thầy đây.Hai Đớt mắt nhắm,mắt mở hả miệng ngáp một hơi dài.suốt cả đêm Hai Đớt không tài nào ngủ được.Tên khốn nạn nào cứ lải nhải,hát đi,hát lại bài hát.


Thôi rôi còn chi anh HAI ơi!
Có còn lại chăng dăm ba tên
Đêm đêm nghêu ngao hát than van
Thôi rồi còn đâu trung tâm xưa
Năm nào cùng ra DVD
Hỡi người bỏ ta trong thương đau.


Hai Đớt bước đến trước tấm bảng,nhìn vào bài toán trên bản cười thầm:Trời ơi!dễ quá.

S+B+T+N=?

SB+TN=?


-Thầy ơi!Em sẽ giải bài toán này trong vòng 5 phút.

Phương án 1 ta có:

S+B+T+N=SBTN=SÂU BỌ TRONG NHÀ

Phương án 2 ta có:

SB+TN=SBTN=SÚC BÔ TỐI NGÀY

Thầy Lai nhìn Hai Đớt:-Trời ơi!Hết ý kiến,sợi dây thần kinh đầu số 5 của nó đã chệch qua một bên vậy mà sao nó giải được bài toán này hay thiệt.

-Các em hãy cho Hai Đớt một tràng pháo tay thiệt lớn.

Tiếng vỗ tay tưởng chừng như bể lớp học.Cả lớp nhốn nháo,ồn ào như một cái chợ.Có một tiếng nói vang lên.

-Thầy ơi thầy!Em có cách giải khác.Em sẽ dùng đến phương trình bậc 3.

-Em là Trọng"cá chép"phải hông?Được rồi,Trọng"cá chép"lên đây.

-Nè,em phản đối thầy nha.Em phản đối thầy đó.Tên cúng cơm của em là Đoàn Trọng mà sao thầy cứ kêu em là Trọng"cá chép",Trọng"cá chép"là sao?Thầy mà còn kêu em là Trọng"cá chép"là ngày mai tụi em sẽ đình công,bãi học đó.

-Ừ,thì thầy nghe dân Bolsa kêu sao thì thầy kêu như vậy.

Trọng"cá chép"bước đến trước tấm bảng giải liền bài toán như sau:


(SB)+(T)+(N)=SBTN=SĂN BẮT TRÂU NGỰA

Thầy Lai kêu trời một tiếng.Chết mẹ rồi,hổng lẽ thằng này từ miệt dưới lên.Thằng này sợi dây thần kinh đầu số 6 bị trật đường rầy vậy mà nó cũng giải được bài toán này theo cách của nó,kể cũng hay thiệt.

-Nè Trọng,sau này lớn lên em sẽ làm gì cho tương lai?

-Em hả thầy,em mơ ước được trở thành phóng viên,nhà báo.Thầy biết hông,em mê cái nghề này lắm.

-Nè,thầy nói cho em biết nha.Làm phóng viên,nhà báo ở đâu chứ làm cho đám truyền thông thổ tả ở Bolsa cháo cũng không có mà húp biết chưa.Họa may xin vô làm công quả,thí công cho tụi nó thì được.Người ta là DEMOCRAT còn bọn này chỉ là MICE mà thôi biết chưa!Cái level của tụi này chỉ là MICE,MICE,MICE,tức là chuột lắc chứ chưa được lên đến hàng RATS biết chưa.

-Kệ nó thầy,làm hổng ăn lương cũng được.Em có tài nịnh giỏi lắm,em làm công chuyện cũng giỏi nữa.Em lau chùi bàn ghế,quét dọn văn phòng,miễn là họ cho em lêm màn ảnh truyền hình đọc tin tức là được rồi.Ra đường người ta gọi em là ông phóng viên,nhà báo,chẳng khác nào minh tinh điện ảnh.

Thầy Lai lắc đầu.

-Trời ơi!Hết thuốc chữa,hết thuốc chữa.Hèn chi dân Bolsa kêu nó là:Trọng"cá chép"là đúng lắm.

-Nè Trọng,thầy cho em coi tấm hình này,em có nhận ra thằng cha này hông!(Hình ảnh tên côn đồ có hành động vũ phu với một người"chân yếu,tay mềm là":Elizabeth Hùng)

-Trời ơi!Thằng cha này lưu manh,điếm thúi ở Bolsa đó thầy ơi.Ai mà không biết tên này,chuyên sống bám vào vạt áo đàn bà.

-Thầy cám ơn em.Thôi về chỗ đi.

Thầy Lai đảo mắt nhìn xuống đám học trò.Không khí lớp học bổng trở nên căng thẳng.Dưới bàn chót,đám Kỳ Nhông,Kỳ Đà,Cắc Kè,mặt thằng nào,thằng nấy xanh như tàu lá chuối.Đám ngồi bàn chót ngu bỏ mẹ,biết mẹ gì mà làm toán.Thầy Lai mà kêu lên bảng chỉ có nước độn thổ,đứng như trời tròng,bể dĩa mẹ hết.Cái đám này là cái đám đầu óc toàn là dòi bọ,ngu đặc cán mai,biết mẹ gì toán học tân thời.

-Hoàng Trộm Thị.Em nào là Hoàng Trộm Thị,lên đây giải bài toán này cho thầy.

-Thầy ơi thầy!Thầy kêu lộn tên em rồi đó thầy.Tên cúng cơm của em là Hoàng Trọng Thụy.Em van lạy thầy,em xin thầy tha cho em.Bữa nay em bị đau tay,không lên bảng giải toán được đâu.

-Đỗ Âm Phủ,em nào là Đỗ Âm Phủ,lên đây.

-Dạ,có em,có em.Âm Phủ đây.

-Nè,Đỗ Âm Phủ.Em có cái tên rất là ấn tượng.Cái tên của em là từ trong nước đến hải ngoại không có ai mà đụng hàng với em được.Nghe đến tên của em là thấy quan tài,địa ngục,chảo dầu,quỷ sứ,âm binh đạo lộ,câu hồn các đảng vây quanh em.Nè,giải bài toán này cho thầy mau lên.Toán này là toán Mẽo nha.


ĐM +(MEDIABOLSA)+MICE=?

-Tưởng gì,dễ ợt.Tiếng Mẽo là sở trường của em.Thầy chóng mắt ra coi em giải bài toán này.

ĐM=ĐỊT MẸ

Vậy:ĐM+(MEDIABOLSA)+MICE=ĐỊT MẸ ĐÁM TRUYỀN THÔNG CHUỘT LẮC BOLSA.


Thầy Lai kêu trời lên một tiếng.

-Trời ơi!Một nhân tài toán học vừa tái thế.Phủ ơi Phủ.Âm Phủ,nghe thầy nói nè.Em giải được bài toán này thì cái đám truyền thông thổ tả Bolsa tụi nó tức hộc máu.Em nhớ mỗi lần ra đường nhớ lấy mặt nạ che cái bản mặt của em lại nha.Thầy hy vọng sau này em sẽ trở thành nhà toán học xuất chúng.

-Thôi thầy ơi!Em chỉ mơ ước sau này trở thành luật sư.

-Trời đất quỷ thần ơi!Chết,chết,chết hết.Thằng này mà làm luật sư là kể như nhà tù mọc lên như nấm,ai mà nhờ nó cãi chỉ có nước vô khám gỡ lịch dài dài.Thằng này chỉ có làm láo sư thì có ở đó mà luật sư.


Thầy Lai đưa mắt nhìn đám học trò.Sao mà cái tụi này nó tương xứng với nhau làm sao.Một bầy đàn,kết bè,kết đảng với nhau.Hổng biết cái bọn này từ hang lỗ nào đầu thai lên.Cả một bọn truyền thông thổ tả Bolsa,chúng như một bầy chuột lắc,chỉ biết phá phách.Chúng may mắn sống ở một xứ sở tự do,hít thở khí trời tự do của nước Mỹ.Một đất nước đã và đang cưu mang chúng nó.Vậy mà,cái bọn này chẳng biết ơn nghĩa gì cả.Suốt ngày,cái đám truyền thông thổ tả này cứ ra rã tìm đủ mọi cách để đánh phá Tổng Thống Trump.Bất cứ cái gì bọn này đều đem ra mổ xẻ để hạ uy tín vị Tổng Thống mà ngày đêm đang tranh đấu đặt quyền lợi người dân lên hàng đầu.Cũng may mà bọn này không biết một ngày Tổng Thống Trump đi iả mấy lần.Nếu không bọn này sẽ đem ra bàn cãi,mổ xẻ.Bữa nay,Tổng Thống Trump đi iả được bao nhiêu cục cức,dài,ngắn ra sao,chúng sẽ đem ra hội luận trên đài của tụi nó.

Cái đám thổ tả Bolsa này tụi bây có tu 5,7 kiếp nửa cũng không nhìn thấy được cục cức của Tổng Thống Trump ra sao chứ đừng nói chi ao ước được bỏ vô miệng mà táp.

Thầy Lai ngước mắt nhìn lên đồng hồ treo trên tường.Hết giờ mẹ nó rồi.Đâu có còn giờ để kêu Phan Kỳ Nhông lên giải toán.

Tiếng chuông tan trường vang lên.Tiếng chuông như một vị cứu tinh cho cả lớp.Bọn học trò hớn hở gom lại sách vỡ mau mau dọt ra khỏi lớp.

Từ bàn chót,cái đám Phan Kỳ Nhông,Cha xạo,Sáu"không quần",tức Sáu không quânCái đám ngồi bàn chót này đây lại là những tên dọt ra khỏi lớp trước nhất.Nhìn đám học trò ùn ùn chạy ra khỏi lớp như bị ma đưổi,thầy Lai chỉ biết lắc đầu,chép miệng.


-Y HỆT NHƯ MỘT BẦY CHUỘT LẮC.
_________________
Nhóc tì Hà Nội
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
janoshNgày tham gia: 13 6 2008
Bài gởi: 17431

Bài gởiGởi bởi: Ba 10 23, 2018 11:31 am    Tiêu đề:

s***
By
Thui
Nga
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
D d m tNgày tham gia: 15 Tháng 5 2014
Bài gởi: 384
Đến từ: Hà Nội

Bài gởiGởi bởi: Hai 11 05, 2018 10:03 am    Tiêu đề:

"BỐ GIÀ"KIỆN BÁO CHÍ.

VÀ MỘT SỐ NHẬN XÉT VỀ BUỔI HỌP BÁO CỦA ÔNG HOÀNG KIỀU.Lời giới thiệu:

Như một James Bond tái thế,ông Hoàng Kiều đã xuất hiện ở San Jose để mở cuộc họp báo.Sự xuất hiện của ông Hoàng Kiều làm chúng ta liên tưởng đến phải chăng bố già Al Capone đã "giáng trần"xuống vùng đất hiển linh San Jose?

Sóng gió sẽ nổi lên.Phải chăng San Jose sẽ là một Chicago thứ hai?

Ghê quá!Sự việc diễn biến đầy kịch tính như một cuốn phim.

Ghê quá!"Bố già"Hoàng Kiều xuất hiện.Một thân,một mình,một solo fighter tả xung hữu đột sau khi đã loại 11 vị luật sư như lời bố đã tuyên bố trong buổi họp báo.Phen này những cơ quan truyền thông báo chí nào đã viết bài phỉ báng,mạ lị"bố già"chỉ có mà nát xương.

Phải chăng James Bond đã tái thế?Bố già Al Capone đã giáng trần.Nhưng,kỳ này bố già hóa phép là một người tóc đen phảng phất đâu đó là một vài nét của Tùng Lâm hay Trần Văn Trạch?ĐÂY SÔ DIỄN.

"BỐ GIÀ"KIỆN BÁO CHÍ

"TÀI TỬ"CHÍNH:JAMES BOND KIỀU

SPECIAL GUEST:TRỌNG"CÁ CHÉP"

VÀO CỬA MIỄN PHÍ

CÓ KHOẢNG 30 NGƯỜI ĐẾN DỰ


Đó là"trận đánh"mở màn hay nói đúng hơn là cuộc họp báo do ông Hoàng Kiều tổ chức tại khách sạn Fairmont hotel ở San Jose vào ngày 31 tháng 10,2018 về việc ông kiện một số cơ quan truyền thông,báo chí mà ông cho rằng họ đã mạ lỵ,phỉ báng ông.

Người ta thấy có sự hiện diện của ông Đoàn Trọng,một người có thành tích là lưu manh,côn đồ ở Bolsa đã từng bị cảnh sát bắt.ngoài ra,ông Đoàn Trọng cũng là một trong những tên đứng đầu danh sách về thành tích phản chủ.Khi nói đến ông Đoàn Trọng,hầu như những cư dân ở Bolsa đều nhớ đến trận thư hùng tưởng chừng như sẽ có đổ máu bởi bản chất của một tên côn đồ,đầu đường,xó chợ.

Hình ảnh,chứng cớ vẫn còn rành rành ra đây.Hai tên trong hệ phái bưng bô.Một lưu manh,một côn đồ như muốn ăn tươi,nuốt sống lẫn nhau.Đúng là chín nút gặp Ba Tây.

Và đây là Elizabeth Hùng.Trước khi đi vào những điểm chính của bài viết,người viết có một số lời trần tình như sau:

Người viết chưa bao giờ đọc qua các bài viết nói về ông Hoàng Kiều,cũng như sẽ không bao giờ thèm đọc những bài viết nào đề cập đến tên ông.Đối với người viết,bất cứ một người nào dù quyền lực,giàu sang,triệu phú,hay tỷ phú,người đó vẫn là một người như những người khác.Người viết không đứng về các cơ quan truyền thông,báo chí trong vụ kiện này.Trong bài viết này,người viết sẽ nêu lên một số nhận xét về cuộc họp báo do ông Hoàng Kiều tổ chức.Người viết cũng muốn nhấn mạnh ở điểm không phải ai viết báo đều xấu cả.Khi họ viết về một người nào đó không có nghĩa là họ muốn tống tiền người đó.Điều này hoàn toàn sai.Không phải ai là nhà báo là đều xấu cả.Có những nhà báo rất can đảm,họ đặt lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu.Bằng chứng là 5 nhà báo đã bị băng đảng tội ác Việt Tân Hoàng Cơ sát hại.Cho dù người đó viết ở dạng nào:Facebook,diễn đàn,hay mạng ảo,đều có những người viết vì trái tim.Xin đừng quơ đủa cả nắm.


Sau đây là một số nhận xét về buổi họp báo do ông Hoàng Kiều tổ chức.

-Nhận thấy buổi họp báo do một ông tỷ phú tổ chức ở một khách sạn sang trọng mà số người chỉ vào khoảng 30 người là quá ít.Con số này có thể xê dịch khoảng vài người.

-Căn cứ vào thời lượng của buổi họp báo do một đài ở San Diego phát trên mạng youtube là:1 giờ:01:57.Trong suốt thời gian này,ông Hoàng Kiều đã xử dụng finger point quá nhiều cùng với những từ ngữ hoàn toàn không phù hợp của một người tỷ phủ,có danh tiếng trong xã hội khi nói chuyện trước đám đông và nhất là ở một đất nước văn minh.Tư cách nói chuyện của ông hoàn toàn trái ngược với những người boss,hay manager người Mỹ trong các hảng xưởng.Những người này họ nói chuyện với nhân viên rất lịch sự,nhã nhặn.Trong các buổi họp với nhân viên,họ không bao giờ dùng finger point quơ qua,quơ lại trước mặt như tư cách nói chuyện của ông Hoàng Kiều.

-Bộc lộ sự nóng giận qua tư cách nói chuyện trước đám đông.Từ đó,người ta nhìn thấy ở ông một con người kiêu căng,ngạo mạn,sẵn sàng lấy thịt đè người như trong thời kỳ địa chủ.Vào phút 4:22,ông cho biết đã đuổi 11 người luật sư.

-Tố cáo một số cơ quan truyền thông,báo chí,cá nhân đã viết bài mạ lỵ ông với mục đích muốn làm tiền.Nhưng,hoàn toàn không thấy ông trưng ra bằng chứng.

-Không thấy ông trưng ra bằng chứng thiệt hại về mặt tinh thần sau khi những bài báo được tung ra.Giấy bác sĩ chứng nhận,sụt bao nhiêu kí,mỗi đêm phải uống bao nhiêu viên thuốc ngủ,sợi dây thần kinh nào trên đầu bị trật đường rầy.

-Còn chứng cớ thiệt hại về mặt vật chất thì sao?Điều này đã có một nhà báo nữ hỏi ông,nhưng ông hỏi ngược lại cô ta.

-Trong suốt thời gian 1 giờ:01:57 chỉ có 3 người đặt câu hỏi,đó làRazzhố Bolsa,một nhà báo nữ,một ông làm cho đài ở San Diego.

-Phút 17:34,phố Bolsa đặt câu hỏi,nhưng không được ông trả lời ngay mà hẹn lại một lúc sau.

-Phút 42:56,màn xin nụ cười những người đến dự qua câu hát trong bài Gạo Trắng Trăng Thanh bằng tiếng Mỹ nghe thật là vô duyên,lãng xẹt.Người nghe không hiểu ông hát tiếng Mỹ hay tiếng gì.

-Không khí buổi họp báo nhạt nhẽo,đề cao về mình quá nhiều.Trả lời dông dài,có phần lạc đề.Kêu gọi những người đến dự đứng về phía mình như kêu họ vỗ tay để xóa tan đi bầu không khí chết của buổi nói chuyện.

-Phút 50:45,một ông làm việc cho đài ở San Diego đặt câu hỏi về anh Trần Nhật Phong và đã được ông trả lời như sau:"Tôi biểu ông quan tòa phải xử làm sao......"

-Tóm lại,trên đây là một số nhận xét về buổi họp báo do ông Hoàng Kiều tổ chức căn cứ vào thời lượng 1 giờ :01:57 đã được phát trên youtube.Thời lượng thật sự của buổi họp báo có thể là 2,hoặc 3 tiếng.

Bây giờ thì chúng ta đã có câu trả lời buổi họp báo này có đúng nghĩa là một buổi Press Conference hay không?

Một buổi họp báo như để phô trương thanh thế của mình.Sẵn sàng dùng tiền bạc,lấy thịt đè người.Đụng tới"bố già"chỉ có mà nát xương.Từ tư cách nói chuyện cho đến cách xử dụng những từ ngữ hoàn toàn không thuyết phục được người nghe.Coi thường ngay cả quan tòa,luật sư.Chứng cớ thì không thấy.Khi có người đặt câu hỏi thì không được trả lời ngay.Một khi không thuyết phục được người nghe thì làm sao thuyết phục được quan tòa chứ.Nói năng để lộ cho mọi người nhìn thấy tư cách thật sự của một con người.


Nếu những nhận xét trên đây có làm phật lòng"bố già",và nếu"bố già"sẽ nổi trận lôi đình thì người viết sẽ sẵn sàng chờ đợi"LỆNH TRUY NÃ'do"bố già"đưa ra.

ĐÂY:COMMANDO WRITER,TỨC:BIỆT KÍCH CẦM BÚT,NHÓC TÌ HÀ NỘI,PHÓNG VIÊN BỤI ĐỜI

TÒA SOẠN:CÀ PHÊ ĐƯỜNG PHỐ

GIỜ LÀM VIỆC:QUÁN CÀ PHÊ MỞ CỬA,TÒA SOẠN MỞ CỬA

QUÁN CÀ PHÊ ĐÓNG CỬA,TÒA SOẠN ĐÓNG CỬA.


Chào bố.Good luck to you.

Chừng nào thắng kiện,nhớ dẫn con đi ăn cà lem.

-
_________________
Nhóc tì Hà Nội
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
D d m tNgày tham gia: 15 Tháng 5 2014
Bài gởi: 384
Đến từ: Hà Nội

Bài gởiGởi bởi: Hai 11 19, 2018 9:46 am    Tiêu đề:

Lời nói đầu:

Như đã nói trong các bài trước,việc phổ biến tin tức là một việc làm hữu ích và có ý nghĩa.Qua cuộc bầu cử ở vùng San Jose vừa qua,một lần nửa chúng ta đã thấy sức mạnh của cộng đồng qua lá phiếu với những thành tích như:Đêm không ngủ cho Little Sai Gon,loại khỏi Madison Nguyễn,và mới đây là ông Nguyễn Tâm đã bị bại trận trong cuộc bầu cử chức Nghị Viên khu vực 7.

Trong đêm bầu cử,tại văn phòng nơi có những người ủng hộ ông Nguyễn Tâm họ đã hò hét,vỗ tay,vui cười trong chiến thắng như một bầy ngựa non háu đá.Nhưng sau đó họ đã bị té một cái bịch để rồi trốn biệt tăm.Cũng trong đêm đó,chúng ta thấy có sự xuất hiện của tên kháng chiến quân đào ngủ của băng đảng tội ác Việt Tân Hoàng Cơ,đó là:


HUỲNH LƯƠNG LẸO

Kết quả,ngựa về ngược.Nguyễn Tâm bại trận giữa sa trường.Bầy ngựa non háu đá biến mất.Một lần nửa,Huỳnh Lương Lẹo lại đào ngủ lần thứ hai,trốn biệt tăm.

Nhân đọc một bài viết trên trang mạng Ba Cây Trúc của tác giả Lão Móc,người viết xin được copy và chia sẽ đến mọi người cùng đọc.

Sau đây là bài viết của tác giả Lão Móc :


NGUYỄN TÂM THẤT CỬ: CHỦ TRƯƠNG CHÍNH QUYỀN VẬN CỦA VIỆT CỘNG BỊ PHÁ SẢN?

Tác giả: LÃO MÓC Ngày đăng: 2018-11-15


Dẫn nhập: Nghị viên kiện cử tri của mình như vừa qua nghị viên Nguyễn Tâm của thành phố San Jose kiện nhà văn Kiêm Ái và cụ Võ Tử Đản vì bị hai vị này tố cáo việc làm lợi cho VC qua nghị quyết 3.8 là chuyện không có gì mới mẽ. Có người nói với tôi nếu Tổng Thống Donald Trump noi gương (?) của Nghị Tâm chắc sẽ có khoảng 20 triệu người dân Hoa Kỳ bị vác chiếu ra Tòa vì đã dám phê bình, mạt sát Tổng Thống ! Trước đây, đã có nghị viên Hoàng Duy Hùng ở Houston kiện nhà báo Nguyễn Đạt Thịnh và đã thua chỏng gọng!


Bài viết sau đây sẽ trình bày sự thất bại của chủ trương “chính quyền vận” của Cộng Sản Việt Nam bởi sức mạnh của cử tri người Mỹ gốc Việt.Bằng chứng rõ rệt nhất là Nghị viên Nguyễn Tâm, “kẻ có học thức nhưng vô giáo dục” đã bị thất bại thê thảm trong cuộc bầu cử ngày 6 tháng 11 năm 2018 vừa qua.


Tưởng hốt được mớ bạc, ai dè trượt vỏ chuối

Trong kỳ bầu cử sơ bộ giữa nhiệm kỳ vào ngày 3 tháng 6 năm 2014 tại thành phố San José, Nghị viên kiêm Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn ứng cử viên chức Thị Trưởng đã bị cử tri người Mỹ gốc Việt thành phố San José loại bỏ không thương tiếc.

Bà “nghị viên hai mặt, Phó Thị trưởng hai lòng” thua nghị viên Sam Licardo là kẻ đã đồng lõa với bà ta trong vụ giả mạo chữ ký của 92 doanh gia do thương gia Lê Văn Hướng (Lee’s Sandwiches) đệ nạp để loại bỏ cái tên “Little Saigòn” đến 9,776 phiếu, và thua ứng cử viên Dave Cortese 16,930 phiếu.

Trước đó, tại Houston, tên “VC nằm vùng” Hoàng Duy Hùng đã bị cử tri người Mỹ gốc Việt loại ra khỏi chức vụ Nghị viên Khu vực F và tên này sẽ ra tranh cử chức Dân biểu đơn vị 149 với Dân biểu Hubert Võ vào ngày 4 tháng 11 năm 2014.

Trước đó nữa, Tony Lâm, Nghị viên kiêm Phó Thị Trưởng thành phố Westminster đã bị cử tri người M ỹ gốc Việt tại thành phố Westminster truất nhiệm (recall) vì những lời tuyên bố có lợi cho VC và đã thách thức cộng đồng bằng cách đăng quảng cáo quán bún ốc của ông ta với hình Cờ Đỏ Sao Vàng.

Những sự việc trên đây chứng tỏ chủ trương “chính quyền vận” của Việt Gian Cộng Sản hoàn toàn bị phá sản bởi sức mạnh v à sự sáng suốt của cử tri người Mỹ gốc Việt như lời tiên đoán nhiều năm trước đây của nhà thơ Trần Khôi:

“Chuông báo tử còn đâu sự nghiệp
Sức mạnh dân gốc Việt phi thường!”

Bài viết sau đây sẽ trình bày sự phá sản từng bước của bọn Việt Gian Cộng Sản trong chủ trương “chính quyền vận” qua Nghị quyết 36.

***
Không phải tới bây giờ Cộng Sản Việt Nam (CSVN) mới nghĩ tới chuyện “giải phóng” hay “nhuộm đỏ” cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Cũng không phải tới bây giờ CSVN mới nghĩ đến chuyện đưa người của chúng vào sinh hoạt dòng chính của guồng máy chính quyền Hoa Kỳ. Cũng không phải tới bây giờ CSVN mới dùng các tổ chức, đảng phái mà chúng đã gài người lũng đoạn, mua chuộc để sai khiến. Cũng không phải tới bây giờ bọn chúng mới dùng các cơ quan truyền thông “dùng chiêu bài chống Cộng để mưu sinh” để đánh phá cộng đồng để bảo vệ cho người của chúng nó.

- Ngay từ năm 1990, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà, một tay sai VC tại Pháp, đã xuất bản quyển “Về Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài” . Trong “Lời tác giả” tên bác sĩ “Việt kiều yêu nước” này đã viết:

“Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, chúng tôi đề nghị với lãnh đạo Đảng và Nhà nước một phương hướng chiến lược, một số chính sách và chủ trương cấp thiết nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài ổn định được cuộc sống, thân ái, đoàn kết hướng về quê hương, dân tộc, góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”

Tên bác sĩ “bồi thần” (chữ dùng của sử gia Tư Mã Thiên, tác giả bộ Sử Ký lừng danh để gọi “những kẻ tay sai của lũ tay sai”, “lũ đầy tớ của bọn đầy tớ”) này còn tỏ ra xum xoe, bợ đỡ các “đồng chí” của hắn như sau:

“Cuốn sách này cũng nhằm phục vụ các đồng chí Thành ủy và Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí Trưởng Ban, Ngành, Sở, Mặt Trận Tổ quốc các tỉnh, thành ở trong nước, để có thể kịp thời có những quyết định, giải pháp thích hợp và cụ thể nhằm đưa công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài tiến lên một bước.”

- Vào năm1992, tạp chí Cộng Sản số 435 đã đăng tải bài “Làm Tốt Công Tác Vận Động Người Việt Nam Ở Nước Ngoài” đã viết như sau:

“Tăng cường thông tin giữa trong và ngoài nước, mở rộng giao lưu trao đổi văn hóa phẩm, xuất bản phẩm, nâng cao công suất các phương tiện thông tin đại chúng đến tận vùng xa trên thế giới. Tạo điều kiện cho nhiều đoàn nghệ thuật, các tổ chức triển lãm văn hóa Việt Nam, các nhà khoa học trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại để góp phần bảo tồn văn hóa dân tộc, góp phần xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh.

Bên cạnh việc biểu dương các hoạt động yêu nước tích cực của Việt kiều, cần phê phán các nhận thức mơ hồ, các quan điểm lệch lạc; đấu tranh chống các hoạt động thù nghịch, các âm mưu chống phá đất nước của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài.”

- Mười sáu năm trước, chúng tôi đã báo động tình trạng CSVN xâm nhập cộng đồng người Việt Quốc gia tỵ nạn cộng sản tai hải ngoại qua bài thuyết trình “Từ du kích chiến tới vận động chiến trong mặt trận tuyên vận của CSVN” tại Khu Hội cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc California (lúc còn chưa bị lũng đoạn) vào ngày 15-3-1998. Sau đó, bài viết đã được cập nhật hóa và phổ biến trên tuần báo Quê Hương (đã đình bản), đài phát thanh Quê Hương (lúc đài này chưa lộ rõ bộ mặt “dùng chiêu bài chống Cộng để mưu sinh” - như hiện nay). Phần kết luận của bài thuyết trình như sau:

“Trong tương lai rồi sẽ có những cán bộ cao cấp của Hà Nội ra nước ngoài tiếp tục kêu gọi ngoại quốc đầu tư; rồi sẽ có những đoàn văn công được gửi ra nước ngoài trình diễn; rồi sẽ có những phim ảnh từ trong nước đem ra nước ngoài chiếu; rồi sẽ có những cuộc triển lãm tranh ảnh để giao lưu văn hóa; rồi sẽ có những cuộc hội thảo về khoa học, kỹ thuật.

Và rồi sẽ có:

Một hệ thống truyền thông của CSVN với một nhật báo, một tuần báo, một nguyệt san, một nhà in, một nhà sách với hệ thống phát hành rộng lớn, một đài phát thanh, một đài truyền hình… xuất hiện tại Bắc Mỹ (biết đâu chẳng là ngay tại San Jose) trong tương lai nếu chúng ta không đoàn kết và tranh đấu quyết liệt với những kẻ tự nguyện xé bỏ căn cước tỵ nạn, vỗ ngực xưng danh là ‘người Quốc Gia công chính’, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tiếp tay CSVN đánh phá cộng đồng.” Nghị quyết 36 chẳng có điều gì mới lạ so với các tài liệu của CSVN đã phổ biến trước đây, ngoài việc xác nhận chính đảng CSVN đã phải khuất phục trước sức mạnh của cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản nên đã phải tìm mọi cách ve vãn để hòa hợp hòa giải với cộng đồng người Việt Quốc gia hải ngoại để lợi dụng sức người, sức của của những kẻ mà chúng đã từng gọi là “bọn trộm cướp, đĩ điếm, bọn đánh giặc mướn, bọn ôm chân đế quốc” để củng cố quyền lực hầu tiếp tục đè đầu, cưỡi cổ trên 87 triệu người dân trong nước.

Theo nghị quyết 36, trong lãnh vực thông tin, tuyên truyền và văn hóa, văn nghệ, cựu Thủ tướng Phan Văn Khải đã ra lệnh cho Ban Tư Tưởng – Văn Hóa Trung Ương và Bộ Văn Hóa – Thông Tin nhiệm vụ: “Nghiên cứu, xây dựng quy chế khuyến khích các đoàn nghệ thuật, các ca sĩ, nghệ sĩ trong nước tổ chức các chuyến biểu diễn phục vụ kiều bào; các ca sĩ, nghệ sĩ người Việt Nam ở nước ngoài về biểu diễn ở trong nước; xuất bản, phát hành ở trong nước một số sản phẩm văn hóa của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phù hợp các quy định về xuất bản…”

Lời tiên đoán của chúng tôi cách đây 16 năm đã trở thành sự thật ngay khi xảy ra “sự biến” Little Saigon tại San José.

Vấn đề chính xin được đề cập đến trong bài viết này là chuyện CSVN đưa người của chúng vào các tổ chức chính quyền của Hoa Kỳ, hoặc móc ngoặc những vị dân cử người Mỹ gốc Việt để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn có lợi cho chúng.

Không phải tới tháng 3 năm 2005 mới có nghị viên Madison Nguyễn trong Hội Đồng Thành Phố (HĐTP) San Jose là người đã làm những chuyện có lợi cho VC mà ngay từ năm 1993 đã có nghị viên Tony Lâm trong HĐTP Westminster đã ra mặt công khai ủng hộ CSVN.

Tuần báo Tuổi Trẻ Chủ Nhật số 28-93, xuất bản tại thành Hồ ngày 19-7-1993 đã giới thiệu Tony Lâm - người Việt Nam đầu tiên là Phó Thị Trưởng tại Mỹ - nguyên văn như sau:

“Lịch sử guồng máy cai trị Mỹ bắt đầu mở ra một trang mới khi chức Phó Thị Trưởng Westminster thuộc tiểu bang California về tay nghị viên Tony Lâm vào ngày 11-11-1993. Ông Lâm định cư tại Mỹ từ năm 1975 đã trở thành người Việt đầu tiên đi vào bộ máy chính quyền Mỹ qua bầu cử. Thị xã Westminster được thành lập năm 1957 và nghị viên Tony Lâm mới làm việc trong hội đồng thành phố thị xã này khoảng 1 năm thì được toàn thể nghị viên nhất trí bầu vào chức vụ trên. Sau khi thắng cử, ông Lâm đã tuyên bố với phóng viên báo Newsweek: “ TÔI MUỐN CHÍNH QUYỀN MỸ BÃI BỎ NGAY LỆNH CẤM VẬN vì 70 triệu người Việt trong nước đang là nạn nhân của lệnh cấm vận này.”

Và, như mọi người đều biết, chính ông “nghị viên người Việt duy nhất tại Mỹ này” đã thách thức cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản bằng cách đăng tải quảng cáo nhà hàng bún ốc của ông ta trên trang DINING của tờ The Orange County Register với hình cờ đỏ, sao vàng 5 cánh của VC cả tháng trời mặc những lời phản đối của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Bolsa. Cũng chính nghị viên Tony Lâm là người đã bắt tay “ôm hôn thắm thiết” Vũ Đức Vượng, Lệ Lý Hayslip trong cuộc hội thảo “Bắc một nhịp cầu cũ, mới” dành cho Phó Đại sứ CSVN Hà Huy Thông tại trường đại học ở San Diego do ông Thẩm phán di trú Phan Quang Tuệ thuyết trình. Và cũng chính Tony Lâm là “vị dân cử người Việt duy nhất” đã “thủ khẩu như bình” trong suốt 53 ngày đêm cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản biểu tình phản đối tên “người đuôi chó” Trần Trường treo cờ máu và ảnh Hồ tặc trong tiệm cho thuê băng video của anh ta.

Theo báo chí trong nước thì Tony Lâm có người anh là ông Dean Lâm có hãng bào chế dược phẩm có liên hệ với Quân Y Viện 108 của CSVN.

Vì những việc làm có lợi cho VC, Tony Lâm đã bị cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tẩy chay và nghe nói đang bán bánh mì thịt nguội Lee’s Sandwiches ở Nam California.

Trong “sự biến” thách thức cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn bằng cách treo cờ máu và ảnh Hồ tặc trong tiệm cho thuê mướn video, tên “người đuôi chó” Trần Trường được 2 tờ báo là tờ Sàigòn Nhỏ ở Nam California và tờ Thời Báo ở Bắc California viết bài ủng hộ. Tên “đặc công truyền thông” Tú Gàn đã viết bài “khuyên” đồng bào không nên biểu tình chống Trần Trường vì hắn đã được Tu chính án số 1 của luật pháp Hoa Kỳ bảo vệ. Tại Bắc California, tên vô lại Đỗ Quyên (Phạm Ngọc Châu) của tờ Thời Báo cũng cùng một giọng điệu “khuyên” Ban Đại diện Cộng đồng nên “nói chuyện phải quấy” với Trần Trường. Khi tên “người đuôi chó” Trần Trường bị cảnh sát Mỹ bắt thảy lên xe cây đưa ra tòa vì tội sang băng lậu thì tên “đặc công truyền thông” Tú Gàn lại lên tiếng chữa thẹn: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại F.B.I. ” Trong vụ Trần Trường thì Tổng lãnh sự VC tại San Francisco đã lên tiếng bênh vực cho tên này.

-Trong “sự biến” Little Saigon tại San José, mọi người đều thấy rõ bà nghị viên “ăn cháo đái bát” Madison Nguyễn đã dựa vào thế lực của ông Thị Trưởng Chuck Reed và một số nghị viên trong HĐTP đã bị bà ta mua chuộc để chơi “trò chơi dân chủ rừng rú” là áp đặt cái tên Saigon Business District (SBD) (chỉ có 9% người lựa chọn) thay thế cái tên Little Saigon là cái tên có tới 91% cử tri khu vực 7 [là những người đã bỏ phiếu bầu bà ta vào chức vụ nghị viên] thỉnh cầu. Theo thú nhận của bà ta với nhật báo San Jose Mercury News thì bà ta không chọn “Little Saigon” để đặt tên cho khu phố trên đường Story vì mấy chữ này “mang âm hưởng chống Cộng”.

Để chạy tội vi phạm luật Brown Act (BA), bà Madison Nguyễn và TT Chuck Reed đã phải vội vã hủy bỏ quyết nghị đặt tên SBD và “chơi khăm” bằng cách giao việc chọn tên cho khu phố này cho toàn thể cử tri thành phố San Jose, bất kể thành phố sẽ phải tốn kém tiền bạc do người dân đóng thuế. Tuy nhiên bà ta vẫn bị Ủy Ban Pháp Lý/ Ban Đại Diện CĐVN/BC do ông Nguyễn Ngọc Tiên làm Chủ Tịch kiện về vụ BA và vụ kiện đã đem lại công lý và danh dự cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại miền Bắc California.

Bằng những “thủ đoạn chính trị nhơ bẩn” (dirty politic game) bà nghị viên Madison Nguyễn đã thoát lưới bãi nhiệm và đã tái đắc cử chức nghị viên và đã được TT Chuck Reed đề cử chức Phó Thị Trưởng. Tuy nhiên uy tín của bà nghị viên “nói một đàng, làm một nẽo này” đã giảm sút và đã bị cộng đồng người Việt tỵ nạn tại San José tẩy chay. -Trong khi đó thì tại Houston, nghị viên Hoàng Duy Hùng (HDH) thuộc Khu vực F. đã lộ rõ mặt Việt tay sai VC với chủ trương: “Nếu không thắng được họ thì hãy nhập bọn với họ” (If you cannot beat them, join them) mà ông ta diễn giải: “Mới nghe qua thì tưởng như đầu hàng nhưng không phải vậy, đó là nương theo chiều gió để thắng kẻ thù”.

Nương theo chiều gió để thắng kẻ thù đâu không thấy, chỉ thấy sau “sự biến” cùng đồng bọn “ trực diện đối thoại” với Thứ Trưởng VC Nguyễn Thanh Sơn tại Toà Thị Chính Houston thì HDH đã lộ rõ bản chất của một kẻ chính trị hoạt đầu. Và ông này càng lộ rõ bản chất Việt gian khi về VN nói những lời xum xoe bợ đỡ cựu Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết, ra sức bênh vực VC về chuyện đàn áp giáo dân ở Cồn Dầu, láo lếu tuyên bố VN không cần đa nguyên, đa đảng, kêu gọi kết nghĩa Đà Nẵng, Houston.

Khi trở lại Hoa Kỳ, HDH đã gặp phải sự chống đối mạnh mẽ của cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản tại Houston. Một “phong trào bất tín nhiệm nghị viên AL Hoàng tức Hoàng Duy Hùng” đã được phát động.

Buổi cơm gây quỹ tái tranh cử của ông này đã bị biểu tình đả đảo.Và cũng được biết “ông nghị viên bợ Cộng không cần giấu mặt” này và đồng bọn đang bị Hội Đồng Giám Sát/Houston kiện ra tòa về tội gian lận về tài chánh.

Và ông nghị viên VC nằm vùng này đã thất cử và mất chức nghị viên Khu vực F; nhưng ông VC nằm vùng này lại thắng cử khi ra tranh cử trong đảng Cộng Hoà và được Đảng CH đưa ra tranh cử ghế Dân biểu Tiểu bang khu vực 149 tại Texas. (Xin coi bài viết * “ Nằm vùng VC Hoàng Duy Hùng chạy đua ghế Dân Biểu Texas của tác giả Trương Minh Hòa) *

Qua phần trình bày trên, mọi người đều nhìn thấy rõ

CSVN quyết tâm bằng mọi cách để đưa người của chúng tham gia vào các sinh hoạt dòng chính, hoặc mua chuộc những vị dân cử người Mỹ gốc Việt để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn có lợi cho chúng.

Tuy nhiên, chủ trương “chính quyền vận” của bọn Việt Gian Cộng Sản sẽ thất bại vì chắc chắn sẽ gặp phải sự kháng cự mãnh liệt của những người “không chịu vui niềm vui mới” giữa những tang thương, đau khổ của quê hương gốc của họ là đất nước VN, những người “không chịu chối bỏ căn cước tỵ nạn cộng sản” nơi quê hương mới; bởi vì họ là những người đã từng liều chết, liều sống đi tìm tự do, dân chủ, nhân quyền cho mình và tương lai cho con cái mình!

Chủ trương “chính quyền vận” của bọn Việt Gian Cộng Sản sẽ chắc chắn phải bị phá sản trước quyết định ngày càng sáng suốt của cử tri người Mỹ gốc Việt khi đã nhìn ra những thế lực đen đỏ đứng sau lưng những ứng cử viên “người Mỹ gốc Việt”.

Trên 90% cử tri người Mỹ gốc Việt tại thành phố San José vui mừng – như chưa bao giờ vui mừng như thế - trước sự thất bại thê thảm của bà ứng cử viên “người Mỹ gốc Việt” Madison Nguyễn trong cuộc bầu cử ngày mồng 3 tháng 6 năm 2014 vừa qua là một sự thật không thể chối cãi.

Đây cũng chính là lời cảnh báo đối với những ứng cử viên “người Mỹ gốc Việt” vào những chức vụ dân cử của chính quyền Hoa Kỳ đang lăm le bước theo những bước đi khệnh khạng, ngạo báng quyền lực, thiên Cộng, phản bội lại nguyện vọng cửa cử tri của những dân cử “người Mỹ gốc Việt” như Tony Lâm, Hoàng Duy Hùng, Madison Nguyễn”…


LÃO MÓC

tieng-dan-weekly.blogspot.com
_________________
Nhóc tì Hà Nội
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 32, 33, 34 ... 49, 50, 51  Trang kế
Trang 33 trong tổng số 51 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved