CÓ NÊN BỎ PHIẾU CHO KẺ GIẾT NGƯỜI GIẤU MẶT

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
KHAQUACHNAMPHONGNgày tham gia: 18 6 2007
Bài gởi: 92

Bài gởiGởi bởi: Ba 11 01, 2016 6:07 am    Tiêu đề: CÓ NÊN BỎ PHIẾU CHO KẺ GIẾT NGƯỜI GIẤU MẶT

CÓ NÊN BỎ PHIẾU CHO KẺ GIẾT NGƯỜI GIẤU MẶT VÀ BÁN ĐỨNG DANH DỰ CỦA NƯỚC MỸ KHÔNG?
Tác giả : Bút Chẳng Tà
Chúng ta những người Việt hải ngoại ở Mỹ cũng sẽ đi làm cái nghĩa vụ công dân của mình là "đi bầu cử " vào ngày 8 tháng 11 tới đây. Nhưng trước khi đặt bút bầu cho người mà mình lựa chọn để bỏ phiếu, xin hãy cẩn thận và suy nghĩ thật cặn kẽ, bởi vì " "Bút sa gà chết ", chúng ta chỉ được bỏ 1 lá phiếu và chỉ được bỏ 1 lần mà thôi.
Cuộc bầu cử 2016 này thật quan trọng. Quan trọng vì phải bầu chọn nhiều bậc cấp, nói nôm na là từ hàng xã cho đến tổng thống, Nhưng đặc biệt là trong năm nay, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng có phần gây cấn hơn, chưa từng xảy ra ở nước Mỹ, "một mình, một ngựa"- nhà Tỷ phú Donald J. Trump, thuộc Đảng Cộng Hòa, đương đầu đấu với " Tập đoàn tham nhũng Hillary Clinton" thuộc Đảng Dân Chủ . Dân chúng Mỹ đã quá ngán ngẩm và chán nản với kinh tế kiệt quệ, đa số phái làm 2-3 việc mới đủ nuôi sống mình và bản thân. Giới trẻ dưới 35 tuổi đa số phải sống chung với cha mẹ để có thể dành dụm và khỏi đổ nợ. Theo báo cáo của kinh tế thương mại thì 70% dân chúng Mỹ cho là kinh tế Mỹ đã đi sai đường theo đường lối kinh tế của tổng thống Obama. (1)

Theo cuộc khảo sát mới nhất thì 80% dân chúng Mỹ mong muốn giảm thuế và không muốn Uncle Sam (sở thuế) "móc túi " của họ quá nhiều. Ông Trump thì vừa đưa ra các bản cam kết giữa ông và dân chúng Mỹ là sẽ giảm thuế như thời Tổng thống Ronald W. Reagan, 1981-1989, để mở mang kinh tế tại chính quốc gia của mình bằng cách xây dựng lại các nhà máy đã bị chết thê thảm dưới thời T.T Obama đương nhiệm như Detroit -MI, Youngstown -OH, Cape Coral-FL, Los Angeles-CA...v..v...(2) (3)
Ổng Trump cũng đưa ra các dự án kinh tế là Mỹ sẽ mua lại hoặc đem các công ty của Mỹ ở Trung quốc và Mễ Tây Cơ trở về. Đồng thời ông Trump cũng nhấn mạnh rằng, ông sẽ đánh thuế cao các công ty Trung Quốc nào muốn nhập hàng vào Mỹ, bởi vì hơn 20 năm qua Mỹ đã bị thua lỗ vì các thỏa thuận kinh tế không có lợi cho nước Mỹ với Trung Quốc. Ví dụ năm 2011, Hoa Kỳ đã thâm hụt $ 109 tỷ mỹ kim trong việc đánh thuế nhẹ các sản phẩm công nghệ máy móc tân tiến với Trung Quốc.( 4)
Còn về bà Hillary thì bà nhất quyết sẽ tăng thuế gần lên gấp đôi 55% và bà không muốn đá động gì đến Trung Cộng, lý do là vì bà đã nhận tiền mua chuộc ( gọi nôm na là quà lót đường) vào thời bà còn làm Bộ Trưởng Ngoại Giao ( Secretary of State), nửa triệu mỹ kim từ Trung Cộng năm 2011 gọi là "Asian Pivot”, $5 triệu từ Quốc vương Khoa-ta ( Qatar), $12 triệu từ Vua nước Ma-Rốc(Morocco) thuộc Bắc Phi và $25 triệu từ Quốc Vương Ả-Rập ( Saudi Arabia) và gần $100 triệu từ các nước trong vùng vịnh Trung Đông ( Persian Gulf states)....v...v..(5)

Việc tham nhũng của bà Clinton đã được đa số các đài truyền hình bật nhất của Mỹ như CNN, ABC, NBC, CBS và Newyork Times dấu nhẹm vì chính các tập đoàn truyền thông báo chí này đã nhận tiền mua chuộc lót đường từ ba Clinton, trước khi bà bắt đầu ra ứng cử(6)
Nói chung bà Hillary Clinton thì không có chính sách kinh tế gì mới mẻ, bà quyết định đi theo chính sách kinh tế của Obama là " đánh thuế nặng, nói nôm na theo tư bản đỏ Trung Cộng và Việt Cộng là " lấy của người giàu cho người nghèo". Chia cho người nghèo đâu không thấy, mà chỉ thấy túi " tham nhũng và hối lộ của bà trong các nhà băng quốc tế cứ tăng như núi , trong khi người nghèo phải è cổ làm 2-3 việc, mà nợ cứ chất chồng! Bà Clinton mà đắc cử thì Tàu Cộng sẽ nuốt Việt Nam và các nước lân cận mà không mắc nghẹn, bởi vì bà Clinton không muốn "mắc nghẹn" với Trung Cộng với " tiền lót đường" trước đây.
Như một phép lạ, bà Clinton bỗng nhiên trở thành triệu-triệu phú sau khi về vườn, thôi không làm Bộ Trưởng Ngoại Giao. Mà đó chỉ là phép lạ tiền vô, còn phép lạ hơn, đó là làm cho những người tình hoặc những người làm việc giữ bí mật cho vợ chồng bà bị " biển mất " mới là chuyện hay hơn ảo thuật !! Đúng là "thâm cung bí sử" của thế kỷ 21!

Xin mời đọc 33 cái chết điển hình dưới tay vợ chồng Clinton!
Đây không phải là chuyện huyền thoại, mà là chuyện rõ như ban ngày không khác gì các vụ thanh trừng " các người tình hoặc các chứng nhân bất lợi cho con đường " giải phóng dân tộc của già Hồ ở Việt Nam.
Con đường tiến thân vào Nhà Trắng của vợ chồng Clinton ly kỳ và ghê tởm không khác gì các chuyện thanh trừng trong "thâm cung bí sử" của Trung Quốc ngày xưa.
Nạn nhân thứ 1: Cô Susan Coleman –chết ngày 15 tháng 2, 1977. Người tình có thai với ông Bill Clinton khi ông còn làm luật sư ở tiểu bang Arkansas.
Nạn nhân thứ 2: Victor Raiser II and Montgomery Raiser – chết ngày 15 tháng 7,1992 là Chủ tịch tài chính, vận động cho ông Bill Clinton tranh cử tổng thống.
Nạn nhân thứ 3: Jim Wilhite – chết ngày 21 tháng 12, 1992 là giám đốc điều hành cho Tổng thống Bill Clinton.
Nạn nhân thứ 4: Vince Foster – bị ám sát ngày 20 tháng 7, 1993. CÁI CHẾT NÀY ĐẶC BIỆT HƠN VÌ ÔNG NÀY LÀ TÌNH NHÂN CỦA BÀ HILLARY CLINTON- Ông bị ám sát khi giữ chức vụ Phó Cố vấn Nhà Trắng- Deputy White House.
( 7)(Cool
Nạn nhân thứ 5: Jon Parnell Walker – chết ngày 15 tháng 8, 1993.- Người đặc nhiệm tiền ủy thác làm cho Bill Clinton.
Nạn nhân thứ 6: Dr. Stanley Heard – chết ngày 10 tháng 9, 1993 là bác sĩ gia đình cho mẹ của Bill Clinton .
Nạn nhân thứ 6: Jerry Luther Parks – bị ám sát tại Little Rock- Arkansas ngày 26 tháng 9, 1993 , người giữ chức vụ Trưởng An Ninh cho Bill Clinton trong thời gian Bill ứng cử Tổng Thống năm 1992. Chính ông là người biết việc bà Clinton ngoại tình với ông Vince Foster và bà đòi ly dị vào khoảng 1980-1982 khi ông Clinton còn làm Thống Đốc tiểu bang Arkansas.
Nạn nhân thứ 7: Ed Willey – bị ám sát vào ngày 29 tháng 11, 1993. Người giữ các số tiền mặt lớn trong thời gian ông Clinton ứng cử tổng thống năm 1992.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
hongdreamtNgày tham gia: 21 7 2007
Bài gởi: 534

Bài gởiGởi bởi: Sáu 11 02, 2018 11:37 am    Tiêu đề:

ghe qua, gd nay dung la quy song, bao gio moi den toi??
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved