Cuộc sống sang chảnh.. của 'ông vua miền Tây'
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
aachenNgày tham gia: 08 9 2005
Bài gởi: 1822

Bài gởiGởi bởi: Hai 1 07, 2019 5:50 am    Tiêu đề:

thuongdanviet:

Vụ 152 người có gì đâu mà khó trả lời. Cu không cần réo ai ra trả lời, vì cu chỉ cần nói quan điểm của cu rồi để người khác ra phản biện, đó mới là đẳng cấp, hiểu hông?

Như cu thấy đó. Aachen đời nào thèo réo một tên hèn CC nào trên diễn đàn MT ra tranh luận, vì nói về chủ đề gì không biết chứ về chính trị thì CC là tụt hậu, là dốt nên không có cửa. Cu phải hiểu đó là sự thật, vì trên đời này có ai lại quay lưng lại với sự thật như người ta đã và đang quay lưng lại với Nam Lộc, Trúc Hồ và cả cái tập đoàn TT Asia. Bằng chứng rành rành đó chứ aachen có bao giờ nói dóc.

Còn riêng vụ 152 người có mịa gì mà bàn. Mấy người này một là làm ăn bị thất bại trong nước, hai là lười lao động(nghe quen quen hông? Laughing) mà nghe đồn bên đó có việc tốt thì trốn qua thôi. Cái quan trọng là con số 152 không đại diện gì cho số dân 90+ triệu hết. Cu là bò CC nên hễ thấy vài trường hợp cá biệt là lập tức quy tụ cho cả nước, xong đòi CS phải sụp đổ. Má nó ăn C gì ngu thì thôi. Số người này là một xấu hổ cho tất cả những ai là người Việt, y như trường hợp dân CC đi phá làng phá xóm hay làm giấy tờ giả bị bắt cả đám tại Mỹ cũng làm "nhục quốc thể" thôi. Rất tiếc người nước ngoài họ không biết "chia lằn ranh" như các cu, khi thấy các cu CC tại Mỹ đi biểu tình, ăn eo phe làm chuyện bao đồng chả liên quan gì tới lợi ích nước Mỹ thì họ ghét lây toàn dân VN. Nếu người Mỹ "rộng lượng" chia lằn ranh, cho cái đám tàn dư VNCH cu vào một thế giới riêng thì aachen đâu cần phải vào đây chọc quê CC chi cho mệt, có đúng không nào?

Công nhận cu thuongdanviet ăn C gì mà ngu thiệt luôn, chuyện có vậy mà cũng hỏi.
Laughing Twisted Evil
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
thuongdanvietNgày tham gia: 26 10 2011
Bài gởi: 16777215

Bài gởiGởi bởi: Hai 1 07, 2019 11:50 am    Tiêu đề:

Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing
Chệt đần, mày lãi nhãi gì đó súc sinh. Tao nói rồi, cha con nhà sản như mày thì cũng một giọng điệu đó ra. Từ ăn cướp, đĩ điếm đầy đường nay đến du lịch bỏ trốn cũng chỉ biết xài đúng một giọng điệu là lừơi biến lao động.... Đến lấy Đại Hàn, Đài Loan đui què, sức mẽ cũng giọng điệu này , có cái gì khá hơn không hả súc sinh? không thì biến đi con đần
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Tre xanhNgày tham gia: 05 3 2008
Bài gởi: 12274

Bài gởiGởi bởi: Hai 1 07, 2019 12:38 pm    Tiêu đề:

Con bích ác hèn này nói láo như con kẹt, nó tru réo gọi tên người ta ra tát vô mỏ nó mỗi ngày bây giờ chối leo lẽo. Laughing
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
Trang 3 trong tổng số 3 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved