QUỲNH NHƯ Ăn Mừng 2 Năm TURNING POINT BEAUTY COLLEGE

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
lonelylyNgày tham gia: 15 8 2007
Bài gởi: 140
Đến từ: usa

Bài gởiGởi bởi: Tư 1 09, 2019 10:47 am    Tiêu đề: QUỲNH NHƯ Ăn Mừng 2 Năm TURNING POINT BEAUTY COLLEGE

HỌC VIÊN TRƯỜNG THẨM MỸ (TURNING POINT BEAUTY COLLEGE) tại PHOENIX, AZ TƯNG BỪNG ĂN TIỆC THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐƯỢC 2 NĂM


Vừa qua, tập thể giảng viên và học viên của The Turning Point Beauty College tại Phoenix, Hoa Kỳ đã tưng bừng ăn mừng 2 năm thành lập trường.
Là người Việt Nam, chúng ta không ai phủ nhận ngành tóc và móng chân, móng tay tại Hoa Kỳ hái ra tiền nhiều và nhanh nhất. Vì thế, hầu như 50 tiểu bang trong Hoa Kỳ đều có rất nhiều cơ sở và trường dạy nails thành lập ra nhiều chi nhánh giảng dạy. Hiện nay, ngoài người Việt, thì người Tây Ban Nha, người Trung Đông... cũng thi nhau học cho mình 1 nghề để bảo đảm tương lai.

Tuy con số người Việt định cư ở tiểu bang Arizona không đông nhưng niềm hãnh diện của dân tộc chúng ta là có vài ngôi trường được thành lập và uy tín với học viên cũng như chính quyền Hoa Kỳ. Nổi bật lên đó chỉ có thể nhắc đến Turning Point Beauty College do bà Quỳnh Như (Như Holder) điều hành cùng bà Thảo Vân tại California.

Với gần 20 kinh nghiệm trên thương trường, bà Quỳnh Như chia sẻ, mở trường là tâm nguyện của bà, vì bà muốn người Việt tại Arizona ai ai cũng có 1 cuộc sống bình an, lo cho gia đình và giúp gia đình còn sống tại Việt Nam. Và như thế, The Turning Point Beauty College tại Phoenix được thành lập đúng 2 năm.

Cũng theo lời bà Quỳnh Như, sau những ngày tháng miệt mài cùng lý thuyết và thực hành, rồi luyện thi, bà cũng muốn học viên cùng giảng viên có những giây phút thoải mái, nên hôm nay đúng 2 năm The Turning Point Beauty College tại Phoenix thành lập, bà cùng toàn thể giảng viên và học viên trường cùng nhau xõa 1 ngày bằng buổi tiệc mừng 2 năm của trường.

Ngoài vai trò giám đốc điều hành trường ra, bà Quỳnh Như còn là chủ nhân của 2 ngôi trường thẩm mỹ "Turning Point Beauty College" tại 2 thành phố Phoenix và Casa Grande với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và đa ngôn ngữ: Bà Nhu Holder - school president, Ông Curtis Holder - Director of compliance, Ông Mike Rump (English speaking Instructor - co 2 bằng Cosmo and Barber Instructor) Phoenix school director, Bà B (Cosmo Instructor- speaking Spanish) va la Casa Grande school director, Bà Rosa - Spanish speaking cosmo Instructor, Bà: Ruby - Spanish speaking cosmo Instructor and Phoenix financial aid adviser, Ông Dũng Tăng - Nail Instructor - Vietnamese and Chinese speaking, Cô Phương, bà: Hảo - Document Analyst, Ông Dale - IT - information technology, Bà: Leticia - Instructor and Casa Grande Financial aid adviser - English speaking cosmo Instructor, Bà Ashley - Spanish cosmo speaking Instructor, Ông David - English speaking cosmo Instructor.


Tương lai bạn muốn học cho mình 1 cái nghề trong các ngành: Hair, Nails, Facial, Massage và định cư tại tiểu bang Arizona hãy liên hệ cô Quỳnh Như (Như Holder) qua số điện thoại di động (602) 882-1067 hay vào website của trường https://turningpointbeauty.com và, nếu hội đủ điều kiện trường sẽ giúp bạn xin tiền học bổng được trợ cấp từ chính phủ.

_________________
seo cung deo
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Yahoo Messenger
lonelylyNgày tham gia: 15 8 2007
Bài gởi: 140
Đến từ: usa

Bài gởiGởi bởi: Tư 1 09, 2019 11:44 am    Tiêu đề:

TRƯỜNG THẨM MỸ TURNING POINT BEAUTY COLLEGE với VIET LIFESTYLES MAGAZINE tại ARIZONA
_________________
seo cung deo
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Yahoo Messenger
lonelylyNgày tham gia: 15 8 2007
Bài gởi: 140
Đến từ: usa

Bài gởiGởi bởi: Tư 1 09, 2019 1:57 pm    Tiêu đề:

Tết 2019 (Kỷ Hợi) sắp đến, bà: Quỳnh Như xin thay mặt tập thể nhân viên và học viên Turning Point Beauty College, kính chúc toàn thể quý vị thân hữu xa gần 1 năm bình an, hạnh phúc, may mắn, thành đạt trong cuộc sống.

_________________
seo cung deo
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Yahoo Messenger
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved