Sao Việt nào sở hữu biệt thự ‘khủng’ ở US
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
duong_quaNgày tham gia: 12 3 2009
Bài gởi: 4303

Bài gởiGởi bởi: Hai 2 11, 2019 11:05 pm    Tiêu đề:

Sao hok so sánh mấy tài phiệt gốc Việt pre75 ở new york cho nó hoành há há, mấy căn nhà này là mấy má đu linga qua đó người ta lót ổ sẵn rồi, giờ nhận vơ nhà của mấy má há há há mà mấy má này ca sĩ hết thời toàn qua đó ăn bám chồng, suốt ngày thấy dắt con dắt chó ra biển chụp hình sống ảo trên facebook, nước Mỹ chứ hok phải vịt lôm đâu mấy má ơi, ở nhà ăn bám chồng sẽ có kết cuộc hok tốt đẹp gì đâu há há há Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
thuongdanvietNgày tham gia: 26 10 2011
Bài gởi: 16777215

Bài gởiGởi bởi: Ba 2 12, 2019 12:18 am    Tiêu đề:

Laughing Laughing Laughing
Nhìn vậy chứ không phải vậy . Tao nói rồi, đâu cho xa, chụp ké nhà tao rồi cũng quăn lên úp mở là nhà của mình , Tao không muốn nói ra chi cho thêm thù oán và cũng muốn giữ mặt mũi để còn cho con đường làm ăn. Bóng lé ngon show cái title nhà huntington beach này đi, tao hứa là tao bỏ MT và gọi mày đại ca, không thì bớt làm trò khỉ khè dân ngu cu đen nữa đi mày. Quay lại chuyện Thú bưng bô, mày bưng bô cũng khá lâu rồi đấy, cho thấy cái chòi nhà mày thử ra sao? bb lâu thế chắc ở biệt thự rồi chứ gì

Laughing Laughing Laughing
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
nguyenthaisonNgày tham gia: 05 12 2007
Bài gởi: 795
Đến từ: Sài Gòn

Bài gởiGởi bởi: Ba 2 12, 2019 2:40 am    Tiêu đề:

Biệt thự of người ta cả mấy chục triệu đô, biệt thự of Bomb chỉ có triệu đô vùng San Jose. Hahahaha..... Đồ xạo L. Căn biệt thự of Bomb NỔ Thuỷ Tiên - NỔ banh nhà lồng. Ai cũng biết một căn nhà bình thường ở San Jose, 3 phòng, giá đã hơn triệu đô. Trên Bắc Cali, vô số căn nhà giá 2, 3 triệu đô ở mấy vùng nổi tiếng là nhà mắc còn chưa gọi là "biệt thự". Nhà of Bomb NỔ la "biệt thự" định giá triệu đô. Đồ Xạo L, xạo không có sách. Sẵn Bomb đang có trớn quăn lựu đạn NỔ, khoe hình lên như những căn nhà mẫu, nhìn to đùng, tại sao Bomb không dám NỔ luôn "căn biệt thự" 10 triệu? Bomb không dám vì Bomb còn sợ thiên hạ đã CHỘ cái nhà of Bomb cả đống người trong gia đình ở trong đó. Xấu hổ nhất là quăn thằng Nhóc vô đó nằm chỏng cẳng để chụp hình, khoe & nổ banh nhà lồng. Nhà có trả off hay chưa? Chỉ cần có địa chỉ, lá check ra ráo hết, ra cả giá nhà, ai đứng tên, nhà trả off hay chưa? Nhà mấy phòng, xây năm nào? Đầu năm Bomb & Lừa quăn lựu đạn dữ dội nhưng chả có gì mới cả, toàn những hình cũ xì, từ hình nhà cửa cho đến hình người. Xấu hổ nhất là những người trong gia đình Bomb, bạn bè of Bomb, chắc mỗi lần họ nghe Bomb NỔ, họ mắc cỡ lắm. Người ngoài còn mập mờ, bạn bè và người trong gia đình là rõ nhất.

Thím Lừa hát dở như hạch, giọng hát con Cua con Còng này mừ gom đủ tiền mua Biệt Thự mới lạ. May ra làm Job "trai bao", nói có $$ , pà con còn tin. Làm ca sĩ hát dở như hạch, không những thím Lừa, mừ còn mấy thím NỔ khác như bà Thanh Thảo, má Đờm Thị Lé, cứ hát như chó tru, mèo gào, đào đâu ra tiền để tậu nhà lầu xe hơi? Nếu cò sắc thì có Job làm Đỉ mới có tiền thôi. Khổ nỗi sắc lại không có. Búp bê mặt xệ xấu như ma. Đờm thị vừa lùn, vừa lé, 2 cái cẳng như như hai cái ống thổi lửa, Đờm là Bóng nhưng Bóng này hỏng có "đại gia Bóng" nào dám đụng tới vì đâu có ai dám đụng vào loại người Lùn, Lé, nhìn gian manh, đã Ugly, lại hỗn, còn mất dạy nữa. Còn loại cứ dựa vào chồng để NỔ như bà "ca sĩ tỉ phú" mới gớm ghê. Mình không làm ra tiền được thì đừng bao giờ khoe là of mình. Khi nào "nằm ngữa, nằm nghiêng" để ra tiền thì muốn khoe sao cũng được. Ít nhất cũng là tiền từ "sức lao động". Còn tiền đi gom of thiên hạ để đầu tư, rồi khoe là of mình, miễn bàn. Riêng đám Ca sĩ VN nhố nhăng, tướng tá thằng nào cũng lùn một khúc, mặt mày thì Bóng Lộ, hát hò dở hơn cả Chó Tru nhưng chúng toàn tự xưng Ông Hoàng, Diva, Divo.... hoá ra chỉ là những con Vịt Đẹt. Chúng tường chúng ngang tầm cỡ ca sĩ Mỹ mới ghê. Ở VN có con Mì Tôm đã tự xưng là ngang tầm cỡ ca sĩ ngoại rồi đó. Ca sĩ Mỹ nổi tiếng, họ vừa sáng tác, vừa hát, chỉ cần một bài là họ nổi như cồn, giàu có tiếng. Họ chả cần khoe, cả thế giới đều biết. Mấy thím ca sĩ VN tru tréo Bolero, hỏng biết kiếm tiền từ đâu? Chắc chắn Job hát hò như chó tru, mèo gào chả có đủ tiền mua nhà lầu, xe hơi đâu. Nhưng mấy thím này há họng ra là Biệt Thự, Xe Hơi.... thấy gớm. Bịnh NỔ là bịnh of bọn Sô Chậu dơ nhớp này. Người giàu thật, họ chả cần NỔ, thiên hạ đều biết.

Riêng mụ Bomb Nùn NỔ vớ được thím Đan Trường aka Đan Lừa, Bomb NỔ banh nhà lồng. Không có thím Lừa, pà con chả biết Bomb là con mẹ nào. Đại gia đình of Bomb ở vùng Bomb ở, thiên hạ đã rõ rành rành. Hàng loạt tiệm Bo Bo Drink "tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa" vì ế như Chuà Bà Đanh cũng chả có gì lạ. Bomb NỔ wá khiến pà con nghĩ Bomb mở tiệm có mục đích khác, chứ chả có phải để làm ăn. Ở vùng of Bomb có nhiều Công Ty, xúi pà con nhẹ dạ, bỏ tiền vô cho chúng, rồi chúng cho tiền lời, ngồi không ăn đến già không hết. Ai dám tin? Bọn chúng lấy tiền đó đầu tư nhà cửa, đất đai, may măn có lời, pà con còn hy vọng không bị mất tiền. Không may mắn. đầu tư bị thua lỗ, coi như mất trắng, lúc đó kiện ai? Cùng lắm có nguời chịu đi tù vài năm, sau vài năm là xong, xù nợ. Có ông chủ chợ kia ở vùng of Bomb đã từng đi tù vì làm Job "gom tiền thiên hạ" này, rồi vài năm sau, ra tù vẫn fè fè.... chỉ có pà con là bị thiệt thòi, sẽ mất trắng, mất sạch sẽ và lúc đó sẽ khóc cả tiếng Campuchia. Những thứ mượn đầu heo nấu cháo cứ khoát lên lớp áo cho đẹp để thiên hạ tin, rồi NỔ banh nhà lồng.
_________________
"Giơ tay với thử trời cao thấp
Xoạc cẳng đo xem đất vắn dài"
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
aachenNgày tham gia: 08 9 2005
Bài gởi: 1732

Bài gởiGởi bởi: Ba 2 12, 2019 5:31 am    Tiêu đề:

Mấy thằng CC MT lý luận như CC. ĐVH là "ông hoàng nhạc VN", show diễn trong và ngoài nước của nó lúc nào cũng cháy vé, chuyện nó ra hải ngoại chơi toàn đồ sang, chảnh là chuyện ai cũng biết từ lâu. Nó giàu là có thật, nên việc mua nhà ngay tại sân chơi VNCH cũng đâu có gì lạ.

Mày khùng hả thuongdanviet, tự nhiên đòi người ta show title nhà, để mày khiêng cái thây ma VNCH tới phá làng phá xóm sao. Bọn bây nghèo chít mịa, về VN nổ quen nên nghĩ ai cũng nổ giống tụi bây. Aachen mà là tụi bây thì aachen chết mịa cho rồi, cả đời bị CS đuổi cổ ra nước ngoài thành đám ma ko Tổ quốc, mẹ VN cũng méo giúp đứa nào bên đây. Giờ CS tràn qua hải ngoại, gửi đảng viên qua mua nhà, chọc tức chúng bây cũng chỉ biết than trời.

Đáng đời tụi bây lắm , đáng đời CC VNCH lắm, ác trả ác báo là đây!
Rolling Eyes Evil or Very Mad
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3  Trang kế
Trang 2 trong tổng số 3 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved