Amazon trả nv 10K&3 tháng luong để mở cty rieng

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12530

Bài gởiGởi bởi: Ba Tháng 5 14, 2019 9:30 pm    Tiêu đề: Amazon trả nv 10K&3 tháng luong để mở cty rieng

https://www.cnbc.com/2019/05/13/amazon-will-pay-workers-10000-to-quit-form-delivery-companies.html

Amazon trả nhân viên 10.000 USD và 3 tháng lương để mở công ty riêng
Gửi 08:47pm | 14/05/2019

Hãng thương mại điện t..ử Mỹ sẵn lòng cho nhân viên nghỉ việc để thành lập doanh nghiệp giao hàng của riêng họ. Chuyện thành lập doanh nghiệp là đề xuất khá đắt đỏ nên vì thế, Amazon tăng tiền cược.


Ảnh minh họa

Theo CNN, tháng 6.2018, Amazon thông báo nhân viên Mỹ có thể thành lập doanh nghiệp riêng, giao các gói hàng Prime sử dụng xe tải Amazon và mặc đồng phục của hãng. Công ty kỳ vọng cách này có thể giúp đáp ứng nhu cầu nhân viên mang gói hàng từ trung tâm phân loại địa phương đến tận tay khách hàng.

Dù Amazon cho biết hàng chục nghìn nhân viên bày tỏ sự quan tâm đến chương trình này, rất nhiều người trong số họ không đủ khả năng chi trả số tiền khởi nghiệp ban đầu. Vì vậy, Amazon thông báo hãng sẽ cung cấp 10.000 USD để nhân viên startup. Ngoài ra, nhân viên còn nhận được ba tháng lương hiện thời để làm vốn khởi nghiệp.

“Chúng tôi nhận được sự quan tâm lớn từ hàng chục nghìn người đăng ký tham gia chương trình Đối tác dị.ch vụ Giao hàng, trong đó có nhiều nhân viên. Chúng tôi biết được từ cộng sự rằng họ muốn tham gia chương trình nhưng gặp khó với quá trình chuyển đổi” phó chủ tịch hoạt động toàn cầu Dave Clark của Amazon cho hay.

Amazon nỗ lực chuẩn bị dị.ch vụ giao hàng độc lập để xử lý các gói hàng hiện do UPS, FedEx và dị.ch vụ Bưu chính Mỹ chịu trách nhiệm. Công ty cho biết kể từ khi khởi động dị.ch vụ giao hàng, có hơn 200 nhà thầu độc lập đăng ký để xử lý công việc.

Amazon cũng thuê tuyển hàng ngàn tài xế địa phương để giao hàng. Năm nay, hãng có kế hoạch bổ sung hàng trăm nhà thầu giao hàng nữa, trong đó có cả nhiều nhân viên cũ đảm nhận công việc mới với số tiền khởi nghiệp mà Amazon trao.
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved