MC Cát Tường tiết lộ bi cắt khỏi Ban Muon Hen Ho
Chuyển đến trang 1, 2  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12526

Bài gởiGởi bởi: Tư Tháng 5 15, 2019 9:21 pm    Tiêu đề: MC Cát Tường tiết lộ bi cắt khỏi Ban Muon Hen Ho

Cát Tường tiết lộ bị cắt dẫn Bạn muốn hẹn hò, NSX lên tiếng
Thứ tư, 15/05/2019 19:59Đại diện truyền thông của nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò cho biết họ không không có bất kỳ mâu thuẫn nào với MC Cát Tường.

Chiều 15/5, Cát Tường bất ngờ chia sẻ lý do rời vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò. Trả lời khán giả trong buổi livestream, chị cho hay: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng người ta lại cắt hợp đồng của tôi, chứ làm gì có ai bỏ chương trình".

Chị khẳng định buồn và tiếc nuối khi chia tay chương trình gắn bó suốt 6 năm. "Kinh tế của tôi khá hơn, có thể cho con đi học nhờ chương trình. Giờ người ta cắt hợp đồng đột ngột, tôi hụt hẫng, stress lắm", Cát Tường nói.


Cát Tường khóc khi chia sẻ lý do rời Bạn muốn hẹn hò.

Trong quá trình chia sẻ lý do rời vai trò bà mối của Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường xúc động, không cầm được nước mắt. Chị đã liên tục đưa tay lau nước mắt.

Trước chia sẻ của Cát Tường, đại diện truyền thông của nhà sản xuất game show hẹn hò tỏ ra bất ngờ. Người này khẳng định: "Không có chuyện mâu thuẫn giữa chị Tường và nhà sản xuất. Chúng tôi đã làm đúng theo hợp đồng, không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào. Đây chỉ là sự sắp xếp, đổi mới lại chương trình. Theo đó, chị Tường sẽ cầm trịch Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa, phát sóng online".

Người đại diện cho biết thêm khi dừng làm MC của Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã thể hiện sự không hài lòng. "Tuy nhiên sự thay đổi là cần thiết và là quy luật", người này nhấn mạnh.

Đại diện của nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò cho rằng mối quan hệ giữa Cát Tường và bên công ty rất gắn bó nhiều năm qua. Không chỉ dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa, Cát Tường còn làm đại diện của nhóm nhạc P336 - thuộc sở hữu của công ty.

"Nếu chúng tôi không hài lòng với chị Tường, chắc chắn sẽ không hợp tác và gắn bó như vậy", người này nói.


Nam Thư bị phản ứng khi thay thế Cát Tường.

Trước đó, MC Quyền Linh chia sẻ lý do Nam Thư thay thế Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò. "Nhà sản xuất nắm quyền quyết định, MC chỉ là những người làm thuê. Nam Thư hay tôi đâu có quyền quyết định được chuyện gì. Khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi thì chúng tôi phải chấp nhận. Tôi làm trong nghề này đã quá quen với sự đổi thay. Nhưng tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai, họ đã phải nghiên cứu rất nhiều", anh trải lòng.

Quyền Linh cho rằng không thể so sánh giữa hai người bởi người làm một ngày, trong khi Cát Tường đã làm 6 năm rồi, làm sao tốt bằng được. Người đến sau bao giờ cũng phải đối diện với áp lực khủng khiếp.

"Với Nam Thư, mọi người hãy từ từ phản ứng, cho em ấy thêm thời gian, cơ hội chứng tỏ mình. Mới một ngày sao đánh giá được", Quyền Linh nói.

Bạn muốn hẹn hò từ khi ra mắt vào năm 2013 luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12526

Bài gởiGởi bởi: Tư Tháng 5 15, 2019 9:26 pm    Tiêu đề:

Khóc nức nở vì đột ngột bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường làm gì để kiếm sống?
Thứ năm, 16/05/2019 07:01


Cát Tường thừa nhận rằng cô bị stress vì đột ngột mất việc, từ trước đến nay chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã mang đến cho cô nguồn thu nhập khá ổn định.

MC Cát Tường vừa gây xôn xao dư luận khi lên tiếng khẳng định rằng cô không hề rời bỏ chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò Chuyện Cát Tường đột ngột rút lui, sau đó Bạn muốn hẹn hò thay Nam Thư làm MC đều là ý của ban tổ chức.


Cát Tường và Quyền Linh ở "Bạn muốn hẹn hò".

Thậm chí, Cát Tường còn bật khóc và kể khổ trên livestream rằng: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình".

Cát Tường cũng nói thêm rằng lý do sâu xa mà nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò không làm việc với chị nữa là vì đã nhận lời dẫn một show mai mối có nội dung tương tự. "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò. Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm" - Cát Tường nói.


Ở thời điểm này, việc khán giả quan tâm là Cát Tường sẽ ra sao khi đột ngột bị mất việc?

Đối với vấn đề này, Cát Tường chia sẻ rằng hiện tại cô có dẫn thêm chương trình Bốn mùa yêu thương. Ngoài ra, Cát Tường chỉ ở nhà livestream bán hàng. Nhờ việc dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò suốt 6 năm qua nên Cát Tường có công việc ổn định. Cô còn dư dả nuôi con gái ăn học ở nước ngoài. Khi mất việc ở Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường hụt hẫng, stress nên đã đi chùa cầu may mắn. Cát Tường cho biết việc đi chùa này bắt đầu từ đầu năm 2019 đến nay. Vì quá hụt hẫng nên trên Facebook cá nhân của mình, Cát Tường chỉ đăng ảnh đi chùa chứ không chia sẻ nhiều thông tin vui vẻ như hồi trước.


Cát Tường cho biết cô sẽ đi hát trở lại để kiếm sống.

Để trang trải kinh tế, Cát Tường bộc bạch rằng cô sẽ đi hát trở lại. Đầu tiên, Cát Tường tự bỏ tiền làm MV, Album, sau đó có thể tổ chức họp fan để chia sẻ về các bài hát. Cô cũng tiết lộ dự định tự đánh bóng bản thân trong vai trò ca sĩ để các bầu show có thể thấy mà book lịch diễn.

Cát Tường mong mỏi khán giả đừng quay lưng như cái cách mà ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò đã làm với cô. Cát Tường nói thêm cô là mẹ đơn thân ở vậy nuôi con gái, nên rất hy vọng công việc sớm ổn định trở lại để còn sống yên ổn qua ngày.Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
aturiNgày tham gia: 27 1 2011
Bài gởi: 9910

Bài gởiGởi bởi: Năm Tháng 5 16, 2019 7:57 pm    Tiêu đề:

Cát Tường đa tài lo gì mà không có việc , CT hát bài Xin Còn Gọi Tên Nhau khá hay, cô này lanh lợi lắm.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
anlacNgày tham gia: 29 10 2014
Bài gởi: 759

Bài gởiGởi bởi: Sáu Tháng 5 17, 2019 4:35 am    Tiêu đề:

CT cá tánh rất mạnh cứng cỏi, giàu có nhà SG và bên Úc cho con ở du học. Đang kinh doanh mỹ phẩm cao cấp.
CT phải làm cỡ phu nhân cùa Thủ Tướng hay đại đại gia mới được. Người thường ít tiền không cưới được CT đâu đừng có mơ giữa ban ngày Laughing Laughing Laughing Laughing
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 2 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved