Mỹ trục xuất ông biểu tình Formosa xin tị nạn
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Thu phongNgày tham gia: 21 Tháng 5 2008
Bài gởi: 4386

Bài gởiGởi bởi: Ba 6 11, 2019 7:40 pm    Tiêu đề:

Mỹ ,Đức trục xuất những chiến sĩ đấu tranh nhân què làm cờ vàng chán nản,hoang mang,tức tối và lập tức quay lưng chửi Bu xối xả là "tàn nhẫn",là "không có nhân què"...

Anh cờ vàng khè Dương Hoài Linh chửi nước Đức:

“Điều kỳ lạ chỉ có ở nước Đức nhỏ nhen“ với lời lẽ giận dữ lên án nặng nề: “Hành động trả một công dân Việt từng chịu đựng 20 năm tù dưới chế độ CS vào tay chúng không khác gì hành động trục xuất người chống phát xít vào tay Hitler. Đó không phải là hành động của một nhà nước pháp quyền. Đó là hành động của một chính phủ vô nhân” (ảnh được kèm theo ví nước Đức là Phát xít.):
Bản chất của CC cờ vàng khè là như vậy: ăn cháo đái bát.Sẳn sàng ôm chân bất cứ ai ,tôn sùng rất thành kính khi hy vọng mình sẽ được hồng ân.Khi không thoả mản đòi hỏi thì cờ vàng khè sẳn sàng phản phúc.Nhớ vụ "thỉnh nguyện thư" thời Obama cũng vậy.Dân mạng kễ rằng:

"Hồi đó có một hội đượi 3 que vô công rỗi nghề ở vùng Hoa Thịnh Đốn đứng ra thu thập 50k chữ ký (kiểu click qua mạng, thật ảo lẫn lộn) để được gặp mặt Tổng thống Obama nhằm kiến nghị về "vấn đề nhân quyền ở Việt Nam". Sau khi đủ 50k rồi thì Tòa bạch ốc cho một cái hẹn đến nơi tiếp dân ở gần Tòa bạch ốc. Các cụ, các cu, các u, các thím ba que sướng rơm rớm nước mắt, hô hào nhau từ các vùng khác bồng bế, dắt díu, chèo ghe, chống gậy đến Hoa Thịnh Đốn để gặp Tổng tống. Theo tường thuật của Luật sự Trịnh Quốc Thiên thì khi đến nơi mới biết là nơi tiếp công dân đang xây lại nên họ bố trí vào một chỗ tạm gần ngay mấy cái thùng đựng rác. Mà nào có gặp trực tiếp được ông Obama mà chỉ gặp mấy ông nhân viên Tòa bạch ốc đại diện Tổng thống gặp gỡ. Sau khi trao đổi nói chuyện bằng "tiếng Anh sợ người Mỹ không hiểu" mỏi hết cả tay vì ra dấu. Thì ông nhân viên Tòa bạch ốc mới khuyên là các vị nên về học thêm tiếng Anh đi, chẳng biết tiếng Anh tiếng U gì thì quý vị đi đấu tranh cho ai. Rồi thì các vị nên đấu tranh về tiền lương, giờ làm với các chủ tiệm nails ấy... nhân quyền của chính các vị là nằm ở đấy.

Rồi thì cả đám không cờ quạt như lúc đầu muối mặt rời căn phòng gần mấy thùng rác ấy nhục nhã đi về."(Quoc Dat Tran)


Cai văn nghệ Việt Dzũng chửi TT Obama là "vô lễ".Còn một anh cờ vàng khè tên là Quoc vo chua xót chửi TT Mỹ là "Dối trá,phản bội",nhất là khi ông ô qua thăm VN còn đi ăn bún,éo động gì tới nhân què:Khi Mỹ,Đức cho ăn cục kẹo thì chúng ca ngợi hết lời là "xứ sở thiên đường của tự do nhân què" mà chúng đang thừa hưởng và muốn chìa sẻ cho đồng bào quốc nôi.Khi bị tống khứ đi thì quay lại chửi là "phát xít",là "phản bội,dối trá" v..v. !!! hehe

Bởi vậy anh Mỹ trên mạng chửi cờ vàng "vuốt mặt không kịp" là chẳng oan ức chút nào:


"Những người thông minh bao gồm cả người Mỹ đều không thể tin tưởng kẻ phản bội. Các anh đã phản bội Tổ Quốc mình thì có gì chắc chắn là các anh không phản bội Mỹ. Làm sao chúng tôi có thể tin tưởng các anh được?? Chúng tôi cho các anh sống ở đây chỉ là vì lý do nhân đạo chứ không thực sự là đồng minh"


Người Mỹ chửi đúng không? Đúng quá đi chớ! hehe Laughing Laughing
_________________
Chuột có thể mòn
Bàn Phím có thể hư
Nhưng...chống lưu manh là không bao giờ thay đổi
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 16364

Bài gởiGởi bởi: Tư 6 12, 2019 12:04 am    Tiêu đề:


Những người nầy được về VN là
phước lớn cho dân tộc VN và họa cho đảng csVN bán nước .BỈNH CHÚC VÔ MINH
QUANG TẬN DIỆT , TRỌNG NGÂN BẠC PHÚC SẢN TẤT VONG ĐÃ ỨNG NGHIỆM Question Very Happyhttps://www.youtube.com/watch?v=pBTcbn-Bxe0
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
Trang 3 trong tổng số 3 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved