Ảo thuạtGia Taiwan gây kinhNgạc America’s Got Talen

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 8834

Bài gởiGởi bởi: Bảy 8 10, 2019 10:23 pm    Tiêu đề: Ảo thuạtGia Taiwan gây kinhNgạc America’s Got TalenMàn ảo thuật cua Eric Chien gây kinh ngạc tại America’s Got Talent: Đồng xu biến mất

Thanh Trúc • Chủ nhật, 11/08/2019 •

Tại vòng bán kết của cuộc thi America’s Got Talent năm 2019, ảo thuật gia Đài Loan Giản Luân Đình – người từng đạt giải quán quân tại cuộc thi ảo thuật thế giới đã giành được tấm vé vào vòng trong nhờ màn biểu diễn ảo thuật đồng xu “xuất thần” của mình khiến trường quay và toàn bộ ban giám khảo kinh ngạc.
Đồng xu biến mất – Màn ảo thuật gây kinh ngạc tại America’s Got Talent 2019.

Khác với màn ảo thuật bài lá đã biểu diễn tại vòng sơ khảo, trong vòng này, Luân Đình đã biểu diễn ảo thuật với đồng xu, đây là một trong những màn ảo thuật mà anh thích nhất.

Khi bắt đầu, Luân Đình nói rằng mình muốn chứng minh năng lực tưởng tượng của con người lớn đến mức nào. Anh vừa nói vừa đi đến trước mặt vị dẫn chương trình người Mỹ Jay Leno đưa cho ông 4 đồng xu, nhờ ông nắm chặt trong tay, sau đó tưởng tượng ra việc đưa 1 trong số 4 đồng xu đó cho mình. Không ngờ ngay sau đó trong lòng bàn tay của anh thật sự xuất hiện 1 đồng xu, còn bàn tay của ông Jay Leno chỉ còn 3 đồng xu.


Tiếp đó, Luân Đình tiếp tục biểu diễn trên bàn, đầu tiên anh dùng bút đen vẽ một vòng tròn trên giấy, rồi dùng tay bắt lấy và một đồng xu xuất hiện giữa không trung, còn vòng tròn trên tờ giấy thì biến mất, như thể vòng tròn đã biến thành đồng xu.


Màn biểu diễn tiếp theo còn tuyệt vời hơn, những đồng xu “xuất hiện rồi biến mất thần kỳ” trong bàn tay của ảo thuật gia Luân Đình khiến toàn bộ trường quay America’s Got Talent rất kinh ngạc….

Ảo thuật gia Giản Luân Đình (26 tuổi) từng giành giải quán quân trong hạng mục ảo thuật cự ly gần tại cuộc thi ảo thuật được tổ chức bởi Liên đoàn Ảo thuật Quốc tế “Fédération Internationale des Sociétés Magiques” (FISM) vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên có thí sinh người Đài Loan vinh dự giành giải quán quân từ khi Liên đoàn này được thành lập vào năm 1948.

Giản Luân Đình sinh ra tại Đài Loan, anh chuyển đến Mỹ sống cùng gia đình khi còn nhỏ và lớn lên tại đây, hiện anh đang sống tại Houston thuộc tiểu bang Texas. Anh từng quay về Đài Loan để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm 2015. Do từng học ngành tâm lý học tại đại học, nên anh làm công việc tư vấn tâm lý trong thời gian phục vụ trong quân đội. Hiện tại, anh là một ảo thuật gia nổi tiếng.

Thanh Trúc
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 8834

Bài gởiGởi bởi: Bảy 8 10, 2019 10:30 pm    Tiêu đề:Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved