Ngưng tìmcô gốcViệt mấttích trênhồ Washington

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 72142

Bài gởiGởi bởi: Bảy 9 07, 2019 6:40 am    Tiêu đề: Ngưng tìmcô gốcViệt mấttích trênhồ Washington

Nhà chức trách ngưng tìm nạn nhân gốc Việt mất tích trên hồ Washington

9/7/2019
Các bạn đã làm bích chương này và phổ biến trên mạng với hy vọng tìm ra Vanna Nguyễn. Cô bị mất tích cùng anh James Lee trong ngày lễ Lao Động. Thuyền của họ đã trôi dạt gần đảo Mercer Island.RENTON, tiểu bang Washington - Lực lượng Vệ Binh Duyên Hải đã ngưng công tác tìm kiếm hai người gốc Á Đông bị mất tích trong lúc vui chơi trên thuyền trong ngày lễ Lao Động vừa qua. Riêng đối với các gia đình và bạn bè, họ vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm với hy vọng tìm ra anh James Lee và cô Vanna Nguyễn, 33 tuổi.

Cảnh sát trên đảo Mercer Island đã tìm thấy chiếc thuyền mà James và Vanna từng có mặt bên trên trong ngày thứ Hai. Vào khoảng 10:30 đêm thứ Hai, cảnh sát phát giác chiếc thuyền đang trôi dạt về nam của đảo. Máy nhạc trên thuyền vẫn còn mở và có dấu hiệu thuyền từng có người ở bên trong, thế nhưng thuyền đã trống trơn, không có hai người trẻ nói trên. Thuyền thuộc loại có thể lướt với tốc độ nhanh, speedboat.

Mercer Island là đảo nằm trong hồ nước biển Lake Washington giữa hai thành phố Seattle và Bellevue.
Nhà chức trách cho biết họ cũng tìm ra chiếc xe tải và xe kéo dùng để mang chiếc thuyền đến hồ. Hai xe đậu ở công viên Gene Coulon Park tại thành phố Renton, về phía nam của đảo và trên đất liền.

Lực lượng Vệ Binh Duyên và cảnh sát địa phương đã bắt đầu lùng kiếm Hồ Washington từ nửa đêm thứ Hai, bằng thuyền cũng như bằng máy bay. Thế nhưng đến 1 giờ sáng thứ Tư thì Vệ Binh Duyên Hải phải chấm dứt công tác tìm kiếm, vì không có hy vọng tìm được hai người còn sống, nếu họ bị mất tích trong hồ.Vanna Nguyễn, 33 tuổi, bị mất tích cùng anh bạn James Lee hôm thứ Hai, 2 tháng 9, 2019.


Những người bạn của Vanna Nguyễn đã tham gia cuộc tìm kiếm. Họ cũng phổ biến hình ảnh của cô gái với hy vọng có người biết cô đang ở đâu. Vì cảnh sát còn đang điều tra, các bạn đã không thể tiết lộ thêm các chi tiết về việc anh James Lee và cô Vanna Nguyễn đã đến hồ để làm gì.

Nhà chức trách đã cung cấp số điện thoại (206) 217-600 của phòng chỉ huy Puget Sound Command Center của Vệ Binh Duyên Hải, để người dân có thể cung cấp thông tin giúp tìm ra cặp nam nữ mất tích này.

VD
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
hongdreamtNgày tham gia: 21 7 2007
Bài gởi: 1174

Bài gởiGởi bởi: Bảy 9 07, 2019 8:50 pm    Tiêu đề:

ha ba loi di roi . choi tau be ma di cho nhanh
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved