Nhânviên ratòa vì lấytrộm bánhcrêpe trịgiá 2tỉđồng

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 70774

Bài gởiGởi bởi: Tư 9 11, 2019 3:42 am    Tiêu đề: Nhânviên ratòa vì lấytrộm bánhcrêpe trịgiá 2tỉđồng

Nhân viên ra tòa vì lấy trộm bánh crêpe trị giá 2 tỉ đồng

9/11/2019

Nhân viên giao hàng David Lliviganay của Lady M Confections bị cáo buộc lấy cắp 1.020 cái bánh crepe, tổng trị giá gần 90.000 USD (2 tỉ đồng), từ nhà kho của công ty ở thành phố New York (Mỹ) chỉ trong 4 tháng.Bên trong một nơi làm bánh của Lady M Confections
Chụp màn hình New York Post

Qua camera, Lliviganay (32 tuổi), làm việc cho Lady M khoảng 2 năm, bị phát hiện đi vào tủ đông lạnh của nhà kho nói trên gần 20 lần với tay không, nhưng khi đi ra lại mang theo 8 túi đen bị nghi chứa bánh crepe (bánh kếp), cùng lúc. Sau đó, anh ta dùng xe đẩy đưa số túi đó lên xe tải đang chờ bên ngoài, theo tờ New York Post trích nội dung đơn kiện do Lady M nộp lên tòa án ở quận Queens.Một cái bánh crepe của Lady M Confections

Chụp màn hình The News York Times


Lady M không để ý số bánh biến mất cho đến khi biết một lượng bánh được bán bên ngoài với giá ưu đãi bất thường. Một cái bánh crepe của Lady M bị đánh cắp hay bán lại có thể có giá lên tới 90 USD, theo tờ The New York Times. Sau khi tiến hành điều tra, Lady M phát hiện Lliviganay lấy cắp bánh đều đặn từ tháng 11.2018 đến tháng 2.2019. Trong đó có tới 357 cái, với tổng trị giá 31.238 USD, bị Lliviganay lấy cắp chỉ trong tháng 1.2019, theo hồ sơ tòa án.

Khi cảnh sát bắt đầu điều tra, Lliviganay nói với ông chủ là đang đi nghỉ mát nhân Ngày Valentine (14.2), nhưng không bao giờ trở lại công ty. Anh ta chính thức bị sa thải sau đó 2 tháng, theo đơn kiện.

Lliviganay đã nhận tội lấy cắp tài sản người khác và sẽ bị tuyên án tại Tòa án hình sự Queens vào ngày 24.9, theo New York Post.


Văn Khoa
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved