DV Diệu Hương sống tích cực khi Mỹ phong tỏa

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 73822

Bài gởiGởi bởi: Tư 3 25, 2020 7:20 am    Tiêu đề: DV Diệu Hương sống tích cực khi Mỹ phong tỏa

Diệu Hương sống tích cực khi Mỹ phong tỏa

3/5/200

CALIFORNIA Gia đình Diệu Hương duy trì thói quen tự nấu ăn, cuối tuần ghé thăm người thân thay vì ra nhà hàng dùng cơm để phòng dịch Covid-19.Hai bé Chuối Đậu và Cà Bung nhà Diệu Hương đã nghỉ học được một tuần kể từ khi chính phủ Mỹ ban hành quyết định phong tỏa một số tiểu bang nhằm chặn Covid-19. Nữ diễn viên cho rằng cô và mọi người cần tuân thủ khuyến cáo phòng dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.Ở Việt Nam hay Mỹ, Diệu Hương vẫn giữ thói quen nấu ăn tại nhà với thực đơn là các món mang phong vị quê hương. Cô cho biết hiện các nhà hàng tại California không phục vụ tại chỗ mà chỉ bán online hoặc mang về.Trước đây, ông xã cô thường đưa vợ và hai con ra ngoài vào dịp cuối tuần nhưng hiện các bé chủ yếu chơi trong khuôn viên nhà rồi sang nhà bác chơi cùng anh, chị họ.
San trong phim Hoa hồng trên ngực trái cho biết sở trường của cô là các món Việt nên khi đến thăm chị chồng được chị đãi ẩm thực các nước. Hiện Chuối Đậu, con gái lớn của Diệu Hương, được bác kèm cặp việc học hành cũng như cách thích nghi cuộc sống tại Mỹ.'Mùa xuân hoa vẫn nở, cuộc sống vẫn tiếp diễn, chúng ta không ngừng cố gắng và hy vọng', nữ diễn viên nói trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại địa phương của cô và nhiều nơi trên thế giới.Hoa đào khoe sắc trước cửa ngôi nhà tại xứ cờ hoa của diễn viên Diệu Hương.Diệu Hương và ông xã đưa hai con sang Mỹ định cư từ tháng 12/2019. Gia đình cô hiện sống tại Carlasbad, California.Không còn đóng phim, nữ diễn viên tận hưởng mỗi ngày bằng việc bếp núc, chăm sóc chồng con, giữ lửa tổ ấm.Vân Anh
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved