Nam và Bắc Cali phát thực phẩm miễn phí trong dịch cúm China
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 11158

Bài gởiGởi bởi: CN 3 22, 2020 12:13 pm    Tiêu đề:

These maps show food centers, other aid opportunities during the coronavirus shutdown
Maps are in English and Spanish and for LA and Orange counties

Los Angeles and OC grab and go
By Kurt Snibbe | ksnibbe@scng.com | Orange County Register
PUBLISHED: March 21, 2020 at 1:07 p.m. | UPDATED: March 21, 2020 at 1:07 p.m.

https://www.pe.com/2020/03/21/these-maps-show-food-centers-other-aid-opportunities-during-the-coronavirus-shutdown/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 11158

Bài gởiGởi bởi: Tư 3 25, 2020 10:00 am    Tiêu đề:

Tuesday, 24/03/2020 - 07:47:32

OC Food Bank cung cấp thực phẩm cho người cao niên & thất nghiệp trong đại dịch Coronavirus


Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn đến đóng thực phẩm vào thùng cho OC Food Bank, Garden Grove. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Orange County Food Bank là cơ quan chuyên cung cấp thực phẩm miễn phí cho các gia đình có lợi tức thấp, đặc biệt là các cụ cao niên. Tuy nhiên, vì đại dịch coronavirus, nhiều hãng xưởng, cơ sở thương mãi phải đóng cửa để tránh lây lan khiến nhiều người lâm vào tình trạng khốn khó vì thiếu thực phẩm.

Để giúp đỡ các gia đình trong hoàn cảnh này, theo lời Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn cho Viễn Đông biết, OC Food Bank sẽ cung cấp thực phẩm cho các vị cao niên có lợi tức thấp và cho các gia đình bị thất nghiệp trong hoàn cảnh hiện nay.

Thực phẩm gồm sữa bột, các loại đồ hộp như cá, rau, củ, đậu, mì ống để nấu món Spaghetti, bơ đậu phộng và nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng khác. OC Food Bank đã cung cấp thực phẩm này cho rất nhiều gia đình, trong đó có các gia đình người Việt mỗi tháng một lần và phân phát ở nhiều địa điểm khác nhau như tại Garden Grove Park, Midway City Civic Center, v.v.. Những gia đình này sau khi hội đủ điều kiện nhân viên phụ trách sẽ cấp cho một tờ giấy hẹn ngày đến lãnh hàng tháng.

Tuy nhiên, trong đại dịch này các gia đình nào đang lâm vào tình trạng thất nghiệp, các gia đình có lợi tức thấp chưa lãnh thực phẩm hàng tháng có thể đến trụ sở của OC Food Bank, 11870 Monarch, Garden Grove, CA 92841 trong giờ làm việc để nhận thực phẩm.Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn giúp đóng thực phẩm vào thùng cho OC Food Bank, Garden Grove. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Vì sợ lây nhiễm coronavirus, một số thiện nguyện viên từng giúp phân phối thực phẩm cho OC Food Bank đã không đến làm nên cơ quan này phải kêu gọi các tình nguyện viên, và Diedre Thu Hà Nguyễn là nghị viên Địa Hạt 3 của TP Garden Grove cuối tuần qua đã tình nguyện đến giúp đóng thực phẩm vào thùng cho cơ quan OC Food Bank để họ phân phát cho cư dân.

Trả lời câu hỏi của Viễn Đông, Diedre Nguyễn Thu Hà nói, “Nhận được lời yêu cầu của OC Food Bank, tôi đáp ứng ngay vì biết rằng nhiều cư dân đang lâm vào tình trạng khó khăn vì phải ở nhà, không đi làm được, không có tiền để mua thực phẩm, nhiều cụ cao niên không có đồ ăn nên nếu mình không đến giúp OC Food Bank thì thực phẩm không đến tay người dân đang cần được, vì thế tôi rất vui khi được làm công việc hữu ích này, và tôi mong qúy vị nào không ngại bị lây nhiễm coronavirus có thể đến địa chỉ của OC Food Bank để giúp họ phân phối thực phẩm. Nhiều hội từ thiện bất vụ lợi cũng đã đến nhận thực phẩm về trao lại cho các gia đình đang cần trong lúc này.”

Quý vị cao niên từ trước đến nay chưa nhận thực phẩm này hàng tháng, quý gia đình có lợi tức thấp, các người đang bị thất nghiệp có thể đến nhận thực phẩm của OC.Food Bank mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, nhớ mang theo thẻ ID.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 11158

Bài gởiGởi bởi: Bảy 3 28, 2020 11:13 am    Tiêu đề:

The Health Trust cung cấp thực phẩm đông lạnh miễn phí cho người cao niên ở Bắc California


Quý vị cao niên nào trên 60 tuổi sống ở thành phố San Jose thuộc quận hạt Santa Clara , miền bắc tiểu bang California, từ nay có thể nhận thức ăn miễn phí và sẽ được giao tận nhà mỗi tuần một lần.

March 28, 2020 at 4:00 pm

Cơ quan thiện nguyện The Health Trust đang nhận đơn (COV-19 Emergency Meals On Wheels Application) cung cấp thực phẩm đông lạnh miễn phí cho người cao niên (60 tuổi trở lên) đang sinh sống trong quận hạt Santa Clara. Thực phẩm (14 frozen meals for 7 days) sẽ được giao tận nhà mỗi tuần một lần. Chỉ là thức ăn, không có trái cây và rau tươiQuý vị có thể điền đơn qua mạng theo link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfsitYLOjUsO-NZe3tnwbslbnw7TgMP1Cf4lTd3lNCMq4z3FA/viewformHay quý vị có thể liên lạc với ông Nguyen Anh qua email anhn@healthtrust.org

Được biết 14 khay nhỏ Thực phẩm đông lạnh này sẽ được Cơ quan thiện nguyện The Health Trust giao tận nhà mỗi tuần một lần.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
Trang 2 trong tổng số 2 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved