Trump tiến hành xây kho dự trữ thuốc đầu tiên của quốc gia

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12430

Bài gởiGởi bởi: Sáu Tháng 5 22, 2020 9:49 pm    Tiêu đề: Trump tiến hành xây kho dự trữ thuốc đầu tiên của quốc gia

https://www.usnews.com/news/health-news/articles/2020-05-21/us-seeking-industry-cooperation-on-future-medical-supplies

Chính quyền Trump tiến hành xây dựng kho dự trữ thuốc đầu tiên của quốc gia trị giá hàng trăm triệu USD

Dự án lên đến hàng trăm triệu đô nhằm tạo nguồn cung cấp thuốc cho Mỹ trong tương lai dài. Không chỉ là cho mùa đại dịch mà còn cho các thế hệ sau với những nghiên cứu mới và những loại thuốc cũng ra đời từ đây.

May 22, 2020 at 4:00 pm

Dự án trị giá 354 triệu USD được thiết kế để củng cố chuỗi cung ứng thuốc và giảm sự phụ thuộc của Mỹ vào các nhà sản xuất nước ngoài. Nhằm tìm cách đảm bảo nguồn cung cấp thuốc quan trọng của quốc gia, chính quyền Trump đã ký một hợp đồng trị giá 354 triệu đô la để tạo ra kho dự trữ chiến lược đầu tiên của quốc gia về các thành phần chính cần thiết để sản xuất thuốc.


Bảng thỏa thuận bốn năm đã được ký hôm thứ Hai với Phlow Corp và một nhà sản xuất thuốc tại Virginia. Theo một thông cáo mới được công bố vào thứ ba, dự án sẽ sử dụng các quỹ liên bang từ Cơ quan nghiên cứu và phát triển y sinh tiên tiến thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.

Mục tiêu chính: Cho phép Hoa Kỳ sản xuất các loại thuốc thiết yếu có nguy cơ thiếu hụt và tạo ra nguồn dự trữ các thành phần dược phẩm để giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp nước ngoài.

Giám đốc điều hành của Phlow, Tiến sĩ Eric Edwards, nói với NBC News rằng công ty đã thảo luận với chính quyền hồi tháng 11 nhưng dự án đã được theo dõi nhanh chóng khi COVID-19 thành công.Edwards cho biết công ty được thiết lập để cung cấp thuốc điều trị và các loại thuốc an thần, giảm đau, trị huyết áp và kháng sinh. Đã sản xuất hơn 1,6 triệu liều cho năm loại thuốc thiết yếu được sử dụng để điều trị COVID-19 đã được thêm vào kho dự trữ quốc gia chiến lược của Hoa Kỳ vào tháng 3. Đại dịch đã làm gia tăng số lượng bệnh nhân nhập viện, điều này có thể tạo ra sự thiếu hụt nguồn cung cấp thuốc. Nhóm nghiên cứu sẽ có thể nhanh chóng cung cấp cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ các loại thuốc thiết yếu.

Phlow sẽ sản xuất các loại thuốc bằng cách hợp tác với công ty dược phẩm phi lợi nhuận Civica Rx, Đại học Virginia Commonwealth và AMPAC Fine Chemicals. Tổng giá trị của hợp đồng Phlow lên tới 812 triệu đô la, có thể thêm 458 triệu đô la để giữ cho dự án tiếp tục dài hạn.


Trích dẫn:

Chính quyền Obama làm cạn kiệt kho dự trữ thiết bị Y Tế của liên bang
Ngày 4 tháng 4, 2020

http://www.mautam.net/forum/viewtopic.php?t=224417

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved