MOTOBECANE SP98 – KẺ ĐỘC HÀNH

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Green AppleNgày tham gia: 08 2 2012
Bài gởi: 480

Bài gởiGởi bởi: Tư 8 22, 2012 1:31 am    Tiêu đề: MOTOBECANE SP98 – KẺ ĐỘC HÀNH

TOP 5 LAPTOP THAY THẾ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN : http://tn.rolo.vn/tn/chi-tiet/713177737158758/top-5-laptop-thay-the-may-tinh-de-ban/

NGẮM SMARTPHONE ĐỈNH NHẤT CỦA SONY VỪA ĐẾN VIỆT NAM : http://tn.rolo.vn/tn/chi-tiet/508855677063031/ngam-smartphone-dinh-nhat-cua-sony-vua-den-viet-nam/

[b]Cảm hứng của sự sáng tạo luôn là bất tận và đương nhiên nó là yếu tố tiên quyết để cho ra đời những sản phẩm như Motobecane SP98 độ.

Người tạo ra bản độ này là Thomas Patouillard Demoriane, một người cực đam mê xế độ và đương nhiên không thể thiếu năng khiếu vẽ và độ xe.Lấy cảm hứng từ phiên bản Motobecane SP98 của hãng xe Motobécane, một hãng đến từ Pháp chuyên sản xuất xe đạp, xe máy và nhiều linh kiện cho xe khác, Thomas Patouillard Demoriane đã ngồi vẽ lại hoàn toàn chi tiết, hình dáng cho chú xế độ của riêng mình.

“Lúc đó tôi đã ngồi vào bàn làm việc chỉ với một cuốn vở và một cây bút chì. Tôi đã vẽ đến tận 25 kiểu khác nhau và cuối cùng chỉ chọn lấy một”, Thomas Patouillard Demoriane cho biết.Nhận xét về toàn diện và khách quan, Thomas Patouillard Demoriane với bản độ của mình nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất mà những người me xe cực nể Thomas Patouillard Demoriane đó chính là việc dám nghĩ dám làm những điều mà những người khác còn e sợ.

Chỉ tiết lộ chút ít về chú xế độ của mình, Thomas Patouillard Demoriane dường như muốn tạo ra sự “bí mật” của riêng mình.Nhưng qua những hình ảnh được công bố, những người tinh vẫn có thể nhận ra những chi tiết khác biệt trên chú xế độ này với khối động cơ được cải tiến lên 75cc, bình xăng được làm lại khá nhiều, chế hòa khí DellOrto UA19S và đặc biệt, chú xế độ này dùng… kim phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu…

Ngoài ra, Thomas Patouillard Demoriane còn muốn tạo dấu ấn của riêng mình bằng cách tự làm một số chi tiết hoàn toàn thủ công như để chân, đĩa phanh nhôm cao cấp, tay lái, lốp Enduro K46 và rất nhiều các chi tiết khác nữa.

[/b]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved