Những tính năng chưa được biết tới của máy q

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: Ba 7 23, 2013 10:23 pm    Tiêu đề: Những tính năng chưa được biết tới của máy q

Như chúng ta biết, máy quét có thể đọc dữ liệu dưới nhiều hình thức. Cho dù đó chì là những đường thẳng và khoảng trắng hoặc những hình thù như là hình vuông kỳ quái lắp ghép một cách ngẫu nhiên...

Một đầu đọc mã vạch thật sự không chỉ dành cho mã vạch. Nó có thể đọc nhiều loại ký tự và giải mã chúng đúng cách riêng để làm cho người đọc có thể đọc được. Intermec xây dựng giải pháp giải mã hình ảnh nâng cao khả năng nhận dạng ký tự quang học kiểm tra các bảng đăng ký, số hiệu vận chuyển container, địa chỉ, nhãn ... hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra

Intermec tận dụng lợi thế của máy quét và khả năng nhận dạng ký tự quang học. Mục tiêu đơn giản là quét các văn bản và chụp ảnh. Giải pháp giải mã hình ảnh sẽ phân tích các thông tin và cập nhật ứng dụng. Có rất nhiều giải pháp hình ảnh có sẵn, Dưới đây là bốn giải pháp phổ biến nhất.

Remote Deposit Capture (RDC): Giải pháp Tiền gửi từ xaRemote Deposit Capture là một ví dụ của việc tích hợp cả hai công nghệ hình ảnh, là sự cải tiến của công nghệ Mobile Document Imaging và Optical Character Recognition, dùng để chụp hình ảnh, kiểm tra và định tuyến tài khoản, kiểm tra các con số và số lượng dữ liệu.

License Plate Verification (LPV): Giải pháp quản lý biển số, giấy phép xeCác giải pháp xác nhận giấy phép xe dùng máy quét chụp ảnh biển số xe với khả năng nhận dạng ký tự quang học, máy quét chụp ảnh giấy phép và thông qua công nghệ Optical Character Recognition VERDEX để kiểm tra xác thực thông tin.

Shipment Address Verification (SAV): Giải pháp xác nhận địa chỉ giao hàng Máy quét được sử dụng để chụp ảnh địa chỉ và nhận dạng ký tự quang học VERDEX và số hóa các kết quả. SAV sử dụng một cơ sở dữ liệu so sánh địa chỉ.

Mobile Document Imaging (MDI): Giải pháp di động cho ảnh tài liệuGiải pháp hình ảnh di động dùng kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh cameras . MDI sắp xếp hợp lý hoạt động văn phòng và làm giảm thời gian nhập dữ liệu.


Nguồn : http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved