CHUYỆN TRÒ ONLINE Với Các Ca Sĩ Collections
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 67, 68, 69  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
VanNgheNews
Moderator


Ngày tham gia: 21 9 2005
Bài gởi: 2862
Đến từ: California

Bài gởiGởi bởi: Năm 2 23, 2006 12:23 am    Tiêu đề: CHUYỆN TRÒ ONLINE Với Các Ca Sĩ Collections

Chuyện Trò Trên Mạng (ngày 22/02) với Trang Thanh LanThưa Quý Độc Giả: Trang Thanh Lan đã có mặt tại Người Việt Online và đang trả lời các câu hỏi của quý độc giả gửi vào trước đây. Xin mời quý vị theo dõi.


Câu hỏi 1:Chào chị! Em rất thích giọng nói trong trẻo của chị. Làm thế nào mà chị giữ được dáng và giọng nói hết sức ấn tượng đó. Em rất mê chị đóng hài kịch rất vui và cái tướng đi thì khỏi phải khen nữa vì quá tuyệt vời. Chúc chị càng trẻ mãi để cống hiến những nụ cười cho bà con cô bác xa gần. Le Vi.(levi-sweden)


Trả lời:Cám ơn những lời khen tặng của em! Bí quyết giữ được dáng dấp và giọng nói tươi trẻ như vậy là nhờ không suy nghĩ nhiều, ăn ngủ đầy đủ. Hi vọng trong tương lai TTL sẽ mang đến thêm nhiều nụ cười nữa cho Levi và khán giả. Chúc một ngày vui!


Câu hỏi 2:Chào chị! Em rất thích giọng nói trong trẻo của chị. Làm thế nào mà chị giữ được dáng và giọng nói hết sức ấn tượng đó. Em rất mê chị đóng hài kịch rất vui và cái tướng đi thì khỏi phải khen nữa vì quá tuyệt vời. Chúc chị càng trẻ mãi để cống hiến những nụ cười cho bà con cô bác xa gần. Le Vi.(levi-sweden)

Trả lời:Cám ơn những lời khen tặng của em! Bí quyết giữ được dáng dấp và giọng nói tươi trẻ như vậy là nhờ không suy nghĩ nhiều, ăn ngủ đầy đủ. Hi vọng trong tương lai TTL sẽ mang đến thêm nhiều nụ cười nữa cho Levi và khán giả. Chúc một ngày vui!


Câu hỏi 3:Hi Chị Trang Thanh Lan
Câu hỏi của tôi cho chị hôm nay là: nghe có tin đồn là chị và anh Quang Bình đã chia tay? Và hiện tại bây giờ chị và anh Quang Bình ra sao rồi?
Đúng ra chị phải gọi tôi bằng chú lận... Vì ông Bố chồng của chị là Nghệ sĩ Hùng Cường là cháu của Bố nuôi tôi là ông Nguyễn Thái Bão, chúng tôi có gặp nhau tại nhà Bố nuôi khi chị và Quang Bình còn ở VN.(Tony Thái Nguyễn -San Jose)


Trả lời:Cám ơn Tony! TTL đã chia tay với Quang Bình 5 năm. Quang Bình hiện sống với vợ con ở VN. Bố Hùng Cường đã qua đời năm 1995. Chúc một ngày đẹp!


Câu hỏi 4:Mến chào chị Trang Thanh Lan. Em tất thích chị diễn vai Hài với Vân Sơn. Sao dạo này chị bị bận gì mà ít thấy chị diễn với Vân Sơn. Va hỏi chị 1 câu này mong chị trả lời thành thật: Chị đã có gia đình và đã có con chưa? Và chị có bí quyết nào mà thân hình chị quá đẹp vậy è. Chắc chị luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.(Michael Nguyen-Germany)

Trả lời:TTL vẫn cộng tác với TT Vân Sơn. TTL đã li dị và có 2 con. Bí quyết hả? ...li dị, hìhìhì. Cám ơn những lời khen tặng!


Câu hỏi 5:Cô còn sống chung với Quang Bình không? Tại sao hai người không trình diễn chung?(Nguyen van Hai-Canada)

Trả lời:Như đã nói ở trên, TTL và Quang Bình đã li dị 5 năm. Mà li dị rồi thì làm sao còn diễn chung được, hihi. Quang Bình hiện đang sống ở VN với vợ con. Cám ơn câu hỏi của chú!


Câu hỏi 6:Chào chị Lan, chị có khoẻ không... Vy muốn hỏi chị Lan tai sao chị hát rất hay, nhất là mấy bài hát về quê hương cùng với anh Quang Bình, mà chị lại chuyển sang kịch? Vaà nghe nói là chị và anh Bình không còn chung sống với nhau nữa. Is this right (true)? Chúc chị thành công trên con đường nghệ thuật.(ThaoVy-Newton, MA)

Trả lời:Cám ơn Thảo Vy! TTL rất khỏe. Dạo sau này TTL chuyển qua hài kịch có lẽ vì duyên tổ cho. Nhưng khi đi show, TTL vẫn là ca sĩ.


Câu hỏi 7:Hi Cô Trang Thanh Lan. Con rất thích giống cô hát và đóng lịch, con mong cô sẽ luôn luôn khoẻ mạnh, trẻ đẹp, khi nào cô sẽ ra DVD kịch không? Con mong sẽ được đi xem cô trình diễn một ngày gần đây. Vivian(Vivian-Boxtel, teh Netherlands)


Trả lời:Cám ơn sự ái mộ của cháu! Có thể trong năm nay cô sẽ cho ra mắt một CD hài kịch để cháu nghe nhé! Cô cũng mong được gặp cháu!


Câu hỏi 8:Chào chị TTL, gia đình toi đã coi rát nhièu video hài do chị đóng. Vai nào chị diển củng xuất sắc , vừa đanh đá lại vừa rất ư khôi hài. Có bao giờ chị nghỉ tới lảnh vực điện ảnh không? Các con tôi rất thích xem chị diển hài lắm, mến gửi lời chúc đến chị ngày càng trẻ đẹp và cùng gia quyến nhiều hạnh phúc . (nguyenXiXon, Cali )(nguyen thị xí xọn-Cali)


Trả lời:Xí Xọn ơi, chị cũng xí xọn lắm! Smile Đanh đá chỉ là trong hài kịch mà thôi, chứ ở ngoài chị cũng hiền lắm lắm. Ai đụng tới là bỏ chạy đó. Chị không dám nghĩ tới điện ảnh bởi vì chắc không có duyên với điện ảnh. Cám ơn những lời chúc của em!


Câu hỏi 9:Chào chị Trang Thanh Lan, em xin hỏi chị đã lập gia đình chưa? Chị rất là đẹp và em YÊU chị nhiều lắm. Chị trả lời cho em nhé. THƯƠNG CHỊ RẤT NHIỀU. HUNG(hùng-pairi)

Trả lời:Chào Hùng! Chị đã li dị, hiện sống với 2 con. Cám ơn em! Chị cũng thương em rất nhiều!


Câu hỏi 10:Chào chị Trang Thanh Lan, chúng tôi rất ái mộ Chị và Anh Quang Bình, đã lâu không thấy Anh Quang Bình đi hát hoặc đóng kịch chung với Chị. Chị và Anh Quang Bình chia tay nhau rồi hay sao? Mỗi lần có băng Thúy Nga hăọc Trung Tâm nào đó ra DVD là chúng tôi mong có mặt của Chị trong những vai trên vở kịch, mong Chị và Anh Quang Bình có mặt thường xuyên trên các Trung Tâm, vở kịch vừa qua Chị đóng với Anh Hoài Linh có duyên và Chị đẹp quá!!!(Vu-Texas)

Trả lời:Như đã nói, TTL và Quang Bình đã chia tay nhau 5 năm nay. Cám ơn đã nghĩ tới TTL. Còn nếu muốn hát với Quang Bình, để chờ xem Smile Cám ơn những lời khen tặng của Vũ!


Câu hỏi 11:Chào cô. Trước tiên cháu cùng gia đình xin chúc cô sức khoẻ. Thưa cô, cháu từng nghe cô hát tân nhạc rất hay, sao cô không tiếp tục hát hả cô. Mong rằng 1 ngày nào đó cháu và gia đình sẽ được nghe cô hát tân nhạc, được không cô? Dạo này cháu rất thích coi hài của cô trên DVD Thúy Nga. Thưa cô, có khi nào cô coi lại những vở kịch mà cô diễn không? Mẹ cháu nói cô là một phụ nữ đa tài, cháu và gia đình chúc cô tiếp tục thành công trong sự nhiệp nhé.(ngoclan-FRISCO TX)

Trả lời:Ngọc Lan mến! Cô vẫn còn đi hát trong những chuyến lưu diễn. Ở đâu cần đóng kịch thì cô đóng kịch, ở đâu hát thì cô hát Smile Cám ơn mẹ cháu đã khen tặng cô! Cho cô gởi lời thăm mẹ cháu.


Câu hỏi 12:Chào cô. Trước tiên cháu cùng gia đình xin chúc cô sức khoẻ. Thưa cô, cháu từng nghe cô hát tân nhạc rất hay, sao cô không tiếp tục hát hả cô. Mong rằng 1 ngày nào đó cháu và gia đình sẽ được nghe cô hát tân nhạc, được không cô? Dạo này cháu rất thích coi hài của cô trên DVD Thúy Nga. Thưa cô, có khi nào cô coi lại những vở kịch mà cô diễn không? Mẹ cháu nói cô là một phụ nữ đa tài, cháu và gia đình chúc cô tiếp tục thành công trong sự nhiệp nhé.(ngoclan-FRISCO TX)

Trả lời:Ngọc Lan mến! Cô vẫn còn đi hát trong những chuyến lưu diễn. Ở đâu cần đóng kịch thì cô đóng kịch, ở đâu hát thì cô hát Smile Cám ơn mẹ cháu đã khen tặng cô! Cho cô gởi lời thăm mẹ cháu.


Câu hỏi 13:Sao chị không đi hát nữa mà chị lại đi đóng kịch. Cho em hỏi nhỏ một xíu là người yêu của chị là ai bây giờ... Chúc chị mãi mãi là người đẹp đó...(tran hung-sanjose)

Trả lời:Người yêu của chị hiện giờ là... khán thính giả. Và chị sẽ mãi mãi là người yêu của khán thính giả. Cám ơn lời chúc của em!


Câu hỏi 14:Trang Thanh Lan đóng kịch rất có duyên, sao Trang Thanh Lan không còn hát trong các Trung Tâm nữa? Chúng tôi rất thích Cô đóng kịch chung với các danh hài, như Chí Tài, Trần Trung Trí, Hoài Linh và còn nhiều danh hài khác... Mong cô đóng càng nhiều trên các TRung Tâm càng tốt, xin chào Cô.(Nguyen-Cali)

Trả lời:Cám ơn chú Nguyen! TTL hứa trong tương lai sẽ diễn thật nhiều hài kịch để phục vụ chú và khán giả. Chúc chú luôn khỏe mạnh!


Câu hỏi 15:Thưa chị Trang Thanh Lan, ngày xưa trước 1975 có phải chị là vợ của Hùng Cường không? Ma sau khi 75 rồi chị lấy con trai của Hùng Cường. Mà có phải Quang Bình là con ruột của Hùng Cường hay không.(susan-vn)

Trả lời:Trước đây cũng có nhiều câu như bạn hỏi. Nhưng Bố Hùng Cường đã có đính chính trên đài phát thanh năm 1993. Bộ mình là người như vậy hay sao? Quang Bình đúng là con ruột của Bố Hùng Cường. Cám ơn câu hỏi này!


Câu hỏi 16:Hi, cô Trang Tranh Lan! Năm nay cô bao nhiều tuổi vậy? Cô có bao nhiêu con rồi và các em có nối nghiệp của cô không vậy? Lâu rồi cháu không thấy cô hát ca nhạc nữa, phải chăng cô đã ngưng việc ca hát để đầu tư vào hài kịch, mà cháu thấy cô đóng kịch có duyên lắm đó nha. Cháu luôn chúc cô mãi thành công ở cả hai lãnh vực là ca nhạc và hài kịch nữa.(Kim Phuong Nguyen -Lyon _FRANCE)

Trả lời:Cô tuổi con rắn. Có 2 con, 1 trai, 1 gái. Con trai là Quốc Anh, hát trong nhóm V-Pop của TT Vân Sơn. Còn con gái thì vừa tốt nghiệp đại học và đang đi làm. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của cháu!


Câu hỏi 17:Chào Trang Thanh Lan. Chị rất thích tiếng hát của TRang Thanh Lan và Quang Bình. Cho chị hỏi câu hỏi ngoài lề là: Mẹ của Quang Bình có định cư ở Mỹ không? Nếu có thỉ ở tiểu bang nào? Và chị ấy được bao nhiêu cháu nội và ngoại? Chúc TTL hát hay mãi mãi. Xin cám ơn và mến chào. DT(Tran-Dieu-Thanh-Falls Church, VA)

Trả lời:Cám ơn chị Thanh đã nghĩ tới em và Quang Bình! Mẹ của Quang Bình hiện còn ở VN, có khoảng gần 10 cháu nội ngoại. Xin chào chị!


Câu hỏi 18:Chào chị Trang Thanh Lan. Em là Phương Hạnh cháu Thanh Hà được biết chị sắp ra mắt CD, chúc mừng chị nhá. Em do nghe chị và anh Quang Bình hát 'Ra Giêng Cưới Em' tại nhà Văn Hóa Quận 5, chị cho em biết nằm trong CD nào để có thể nghe lại. Chúc chị thành công.(phuong hanh-tustin)

Trả lời:Bài hát 'Ra giêng anh cưới em' chỉ là một ca cảnh hài mà TTL chỉ diễn trên sâu khấu mà thôi, chứ chưa có ra CD. Cám ơn em!


Câu hỏi 19:Chào chị TTL, Tôi biết chi đã lâu từ khi ở vn, nhưng thật sự trước đây tôi không thích tiếng hát chị lắm. Điều ngạc nhiên xem chị đóng kịch thật sự bất ngờ về sự thành công của chị trong lãnh vưc này, phải gọi là rất đat. Xin hỏi tại sao chị không theo kich nghệ từ xưa, và bằng cách nào chị thể hiện phong cách rất ư là phụ nữ saigon và có duyên như vậy? Chúc chị luôn trẻ đẹp(Hoang-Thuy si)

Trả lời:TTL cũng không ngờ mình bước qua lĩnh vực hài lịch lại được khán giả nhiệt tình ủng hộ như vậy. Chỉ vì mê những phim hài của Hồng Kông nên chắc bị 'nhiễm'. Phong cách 'rất ư là phụ nữ Sài Gòn và có duyên' đó chắc là do... Trời cho Smile Cám ơn rất nhiều!Câu hỏi 20:Lâu quá không thấy chị xuất hiện với anh Quang Bìn. Hiện tại chị và anh Quang Bình ở đâu.(dung nguyen-anaheim)

Trả lời:TTL đã chia tay với Quang Bình 5 năm. Quang Bình hiện sống tại VN với vợ con. Cám ơn đã nghĩ tới TTL!


Câu hỏi 21:Chị Trang Thanh Lan hình như gắn liền với cái tên gọi 'diễn rất có duyên những vai vô duyên'. Một cái tên gọi rất đáng để chị tự hào, như một phong cách diễn hài kịch độc đáo rất riêng của chị. Chúc mừng chị đã tạo được cái tên đó. Tuy nhiên, vẫn nhớ đến giọng hát ngọt ngào tràn trề tình tự quê hương của chị. Các trung tâm hình như đã vô tình hay cố ý bỏ quên đi một ngôi sao hát nhạc quê hương đã thành danh từ trước 75. Chị có muốn hát trở lại không.(derek-san jose)

Trả lời:Cám ơn những lời khen tặng của Derek! Nhờ Derek hỏi dùm các trung tâm xem có quên 'ca sĩ' TTL không mà bây giờ chỉ còn 'hài sĩ' TTL thôi Smile Nói chơi vậy thôi chứ bây giờ TTL vẫn đi hát ở các tiểu bang. Chúc Derek một ngày dzui dzẻ!!

Câu hỏi 22: Thua co Thanh Lan, Nhan doc vai loi phi lo ve co tren mang muc chuyen tro, co de cap hien nay co va Quang Binh van 'di hat dao' o nhieu noi va lam viec tu thiẹn: The thi loi don co va Quang Binh chia tay co that hay giả'. Thu den, neu that co su chia tay, nhung thay co van vui tuoi dong kich nguoi doi lam tuong la do co ma nay sinh co su, the thi co co the 'bat mi' cho biet chut dinh hay không. Xin cam on va chuc co thanh cong, tre mai va vui tuoi voi khan thinh gia!!(anthony-Gardena, CA)

Trả lời:Anthony mến! Sau khi chia tay với Quang Bình thì vẫn thấy TTL vui tươi đóng kịch thì đó chỉ là trong kịch mà thôi, vì đó là kịch hài mà lị Smile Cám ơn những lời chúc của Anthony!


Câu hỏi 23: Chị T.T. Lan kính mến. Em muốn hỏi Chị, Chị diễn hài trên sân khấu rất hay và có duyên,như vậy đời sống đời thường Chị có vui và dí dỏm như vậy không? Kính chúc Chị sức khoẻ dồi dào, vạn sự an lành.(Thanh Vu Phung-India)

Trả lời:Y chang! Hehe... Chúc em một ngày đẹp đẽ!


Câu hỏi 24: Chi T.T.Lan kính mến. Trong phim 'Xa Lộ Không Đèn' chị diễn rất nhập vai, sao Chị không chọn ngành điện ảnh? Chị có kỷ niệm gì và nghĩ gì về Cố Nữ Nghệ Sĩ tài danh Thanh Nga? Kính chúc Chị vạn sự an lành.(Thanh Vu Phùng-India)

Trả lời:TTL diễn trong phim 'Xa Lộ Không Đèn' năm 18 tuổi. Có thể do không có duyên với điện ảnh nên chỉ có... 1 phim vậy thôi Smile Đối với nghệ sĩ Thanh Nga, TTL nghĩ chị thật sự là một nghệ sĩ tài danh.


Câu hỏi 25: Chào chị Trang Thanh Lan. Tôi thích chị hát với Quang Bình lắm, và bây giờ lại thích cái duyên đóng hài kịch của chị. Nghe đồn là chị và anh Quang Bình không còn sống chung, như vậy có đúng hay không? Vậy cuộc sống hiện nay của chị ra sao? Có mấy đứa con và sống với ai v.v... Cám ơn và chúc chị vẫn đóng kịch dài dài cho khán giả hâm mộ được thưởng thức.(Laura Nguyễn.-EDmonton ,Canada)

Trả lời:Câu hỏi này TTL đã trả lời nhiều lần cho các đọc giả khác. Bạn xem bên trên nhé! Cám ơn bạn rất nhiều!


Câu hỏi 26: Hỏi chị Trang Thanh Lan. Chị càng ngày càng đẹp và trẻ ra. Chị có tốn tiền đi Mỹ Viện không vậy. Có câu hỏi này tò mò về đời tư của chị mong chị đừng buồn nhen. Nghe người ta đồn rằng chị lớn tuổi hơn anh Bình phải không. Vậy bây giờ hai người ra sao, có bao nhiêu cháu? Sao không thấy hai anh chi hát chung nữa. Chị hát cũng hay mà đóng kịch cũng hay nữa. Chúc chị trẻ mãi không già.(Trang-Cali)

Trả lời:Đương nhiên sau tuổi 40 là phải nghĩ tới mỹ viện chút chút Smile TTL lớn hơn Quang Bình 4 tuổi, hiện đã li dị và có 2 con. Chúc Trang một ngày an lành!


Câu hỏi 27:Xin hỏi chị Quang Bình có còn là chồng của chị không? Nghe nói trước đây chị cũng từng là vợ của ca sĩ Hùng Cường phải không? Sao dạo này chị không hát mà lại quay sang đóng kịch hài?(VU THONG-australia)

Trả lời:Câu hỏi này đã trả lời rồi. Sao có người loạn luân vậy? Cám ơn câu hỏi của Thong!


Câu hỏi:Chào chị Lan!
Em là Ty - bạn chị Ái Liên, Ngọc Linh ở Sài Gòn nè, chị còn nhớ em không? Chị khoẻ không, em rất nhớ lần chị và em củng nhảy đầm ở Majestic, chị rất là vui tính và dễ thương, em thường xuyên coi DVD của chị diễn hài đó, nhưng ít thấy chị hát, khi nào chị về VN hát cho khán giả VN nghe vậy chị? Và diễn hài nữa chứ. Tụi em không ngờ chị diễn hài duyên dáng đến như vậy. Chúc chị vui vẻ và khoẻ mạnh nhé. Nhớ email cho em nếu chị rảnh nhé. Em - Ty(Ty-Saigon)


Trả lời 28:Hi Ty! Nhớ chứ sao không. Ty nhảy twist rất là hay. Chồng con khỏe không? Cho chị gởi lời thăm ba má.


Câu hỏi:Chào Chị.
Trước 75, đã được nghe Chị hát rất nhiều, nhưng sau này ít thấy Chị ca hát mà lại chuyển sang hài kịch, cũng mới mẻ, nhưng hình tượng của Chị trong mắt người xem có phần nào bị hụt hẫng, nhất là những kịch bản có lời thoại...,
Chị có thể cho biết tại sao lại chuyển hướng và cảm tưởng của Chị? Luôn mong chúc chị và quý quyến an khang thịnh vượng.(Lê Nguyên-Hoa kỳ)


Trả lời 29:TTL không hiểu mấy câu hỏi của Nguyên. Lý do chuyển hướng qua hài kịch là vì TTL thích đem nụ cười đến cho mọi người. Chúc Nguyên luôn vui vẻ!


Câu hỏi:Đời sống của Trang Thanh Lan bây giờ ra sao và cuộc sống gia đình như thế nào? Chúc Trang Thanh Lan thật nhiều an lành và sức khoẻ. Mai Vy(Mai Vy-Aliso Viejo)

Trả lời:Hiện tại TTL sống rất happy với gia đình và các con bên trong, còn bên ngoài thì rất happy với khán thính giả. Cám ơn Mai Vy!


Câu hỏi 30:Hi! Cô Trang Thanh-Lan,
Từ ngày Cô định-cư tại Mỹ đến nay, tôi thấy Cô rất ít ca nhạc, mà chỉ thường xuyên diển kich. Theo tôi biết, Cô vẩn còn khả-năng ca nhac. Trước 75, tôi rất thích Cô ca các ca khúc thuộc loại nhạc Thời-Trang. Tại VN, có một số người vô-ý thức, đã cho thể loại nhạc nầy là nhạc 'SẾN'. Tại sao?(Vincent PHAT-Hollywood, CA, USA)


Trả lời:Danh từ 'sến' đã có từ xưa từ bên giới cổ nhạc cải lương. Cho nên Phát đừng buồn vì từ đó nhé! TTL nghe quen rồi. Cám ơn những lời khen tặng của Phát!


Câu hỏi 31:Từ lâu không thấy Quang Bình tham dự những chương trình ca nhạc, không biết Quang Bình vẫn sinh hoạt văn nghệ thường xuyên hay đã giải nghệ? Có một câu hỏi riêng tư về gia đình Quang Bình: Các em Đại, Huy, Giao, Uyên vẫn còn ở VN hay đã ra nước ngoài. Cám ơn.(kevin nguyen- houston TX usa)

Trả lời:Quang Bình đã về VN sống với vợ con. Đại, Giao còn ở VN. Huy ở Pháp. Uyên đã qua đời năm 75. Cám ơn Kevin!


Câu hỏi 32:Lan có giọng hát hay và ngọt, sao Cô không hát nữa? Cô không hợp tác với Vân Sơn nữa sao? Tui có gặp cô vài lần ở Bally's, hy vọng rằng cô sẽ góp nhiều tiếng cười trong nghệ thuật. Và nhớ hát vài bài nữa nhé.(THANH NAM-CALIFORNIA)

Trả lời:TTL vừa cho ra đời CD Mơ Về Dĩ Vãng hồi tháng 8-2005. Cám ơn anh đã khen tặng!


Câu hỏi 33:Chị Lan, xuất hiện trên chương trình Thúy Nga Paris, thấy chị càng lúc càng trẻ, đẹp và đặc biệt thấy chị xuống cân rất nhiều. Xin chị cho biết bí quyết (xuống cân). Chúc chị thành công trong sự nghiệp và giữ mãi được vóc dáng như thế này.(Lisa Doan-USA)

Trả lời:Như đã nói, bí quyết xuống cân là... li dị. Có ai dám theo không? haha. Cám ơn lời khen tặng của Lisa! Chúc Lisa lúc nào cũng được tươi đẹp!


Câu hỏi 34:While I have been in Vietnam during the wartime, I have seen a movie 'XA LO KHONG DEN'. How young were you then? Also I've known you were Hung Cuong's sweetheart for a while. Now you're Quang Binh's. I have watch all of your showtimes with Paris by Night and many others. You're so fond in Comedy. Keep going for it. How many 'nien ky' are you now, young sister?
Please response. Glad to hear you're talking
Regards, Dominic Barnard
(Dominic Barnard-Erie Pennsylvania USA)!Trả lời:Câu hỏi này đã trả lời rồi. Chú xem bên trên nhé! Lúc đóng phim Xa Lộ Không Đèn, TTL 18 tuổi. Chúc chú luôn vui khỏe!


Câu hỏi 35:Xin lỗi đáng lẽ tôi không được hỏi tuổi chị vì hơi chút tò mò nên hỏi chị vậy thôi, tôi trông chị vẫn còn đẹp làm tôi thấy tôi vẫn còn mê mệt chị như thường, và chị được mấy cháu rồi, và chị vẫn còn ở với Quang Bình chồng nhí của chị phải không, và có cháu nào với Bình không. Tôi rất thích những vai chị đóng trên DVD. Thôi, tôi có bao nhiêu đó để hỏi chị thôi.(Long van Ho-saigon Viet nam)

Trả lời:Quang Bình nhỏ hơn TTL 4 tuổi thì có phải là 'chồng nhí' hay không, tùy suy nghĩ của anh! TTL có 2 cháu. Cám ơn lời khen tặng của anh!Câu hỏi 36: Toi la mot doc gia cua nguoi viet online hien tru ngu tai Canada co mot vai cau hoi muon hoi co Trang Thanh Lan.
1/ qua co toi muon biet ve nghe si Tung lam hien ra sao?
2/neu toi nho khong lam thi vao khoang thap nien 60 va dau 70 thi co van thuong bieu dien ca nhac tai vuon tao ngo [ Quang trung] phai khong?
3 / xin cho biet nghe si Tung Lam co bao nhieu hoc tro mang ho [Trang]
chuc suc khoe
lam 14/2/ 06.(lam truong-from toronto Canada)


Trả lời:Hi Lam Truong! Chú Tùng Lâm hiện đang ở VN. Vào những thập niên đó TTL có diễn tại vườn tao ngộ Quang Trung với ban văn nghệ Tạp Lục. Chú Lâm có khoảng trên dưới 10 học trò mang họ Trang, nhưng chỉ còn TTL tồn tại Smile Cám ơn anh rất nhiều!


Câu hỏi 37:Cho Chau Xin Hoi Cô có bao nhiêu Nguoi Con. Chau có nghe cô có Hai con Trai & Một Gai. Hai Nguoi con Trai đo đa có Vo Hây la chua.
Chau Single Smile(Thuy-Westminster, Ca)


Trả lời:Cô có 2 con, 1 trai, 1 gái. Con trai... đã có vợ rồi. Buồn hông? Smile Chúc cháu một ngày tốt lành!


Câu hỏi 38:CHI TRANG THANH LAN .CASI TRAN THAI HOA CO PHAI CON CUA CHI KO (tommy nguyen-santa ana)

Trả lời:Trần Thái Hòa không phải là con của TTL. Quốc Anh của nhóm V-Pop mới là con của TTL. Cám ơn Tommy!


Câu hỏi 39:HELLO TTLAN
CHAOTHAN MEM , CANG NGAY THAY CHI CANG TRE DEP RA , LUC NAO CUNG THAY TREN QUONG MAT CHI CA MOT MUA XUAN RANG RO
CHUC MUNG CHI. CHAC LA CUOC SONG CUA CHI VUI VE VA HANH PHUC LAM PHAI KHONG?
CHI DA CO CHAU NAO CHUA? HIEN GIO CHI SONG O DAU VA VAN CON HANH PHUC VOI ANH QUANG BINH? CHI QUA MY BANG CACH NẢO? CHU HUNG CUONG BAO LANH HAI VO CHONG?
CHUC CHI GAP NHIEU MAY NAM TREN CON DUONG NGHE THUAT
CHUC CHI TRE MAI KHONG GIA VA VUI VE NHU KHI DI DIEN TAU HAI.(THUTRANG-USA)


Trả lời:Hi Thu Trang! Cám ơn em rất nhiều! Như đã nói, chị rất happy với cuộc sống hiện giờ. Chị có 2 con. Chị và Quang Bình đã li dị 5 năm. Chị qua Mỹ theo diện ODP do chị ruột của chị bảo lãnh.


Câu hỏi 40:Chị luôn luôn làm cho khán giả cười , nhưng chị có bao giờ chị ' trong héo ngoài tươi ' khi đang diễn hài kịch không? Xin kể cho em va khán giả yêu mến chị một vài kỷ niệm về những lần diễn xuất cười ra nước mắt trên sân khấu. Cám ơn chị và xin chúc chị nhiều sức khoẻ(Song Thu-CA, USA)

Trả lời:Chào Song Thu! Câu hỏi này rất đúng với tâm trạng của TTL. Cám ơn em! 'Lan huệ sầu ai lan huệ héo. Lan huệ sầu đời trong héo ngòai tươi' mà. Khi diễn hài thì đem lại nụ cười cho khán giả, còn khi về một mình thì có lắm lúc nằm... khóc vì.......... Chúc em luôn vui vẻ!


Câu hỏi 41:Tui cũng tên Lan, muốn làm em gái chị có được không, vì tui rất mê giọng hát của chị và mê coi kịch chị đóng. Chúc chị luôn luôn happy và EZ going. (Vũ-Westminster)

Trả lời:Welcome! TTL cũng rất thích em gái. Những lời chúc của em chị xin chúc lại cho em. Cám ơn nhiều!


Câu hỏi 42:Chi tham gia dong kich hai bao gio ma nhuyen vay. Chuc chi luon thanh cong va an binh.(Anh Nguyen-Spokane, WA)

Trả lời:Có lẽ do trong máu mà ra Smile Cám ơn!

Câu hỏi 43:THUA CHI TRANG THANH LAN toi rat thich giong hat cung phong cach bieu dien va tai dong hai kich cua chi.La nguoi ham mo chi nen toi hoi to mo ve chuyen tinh cam cua chi mot chut : toi doc bai bao cua anh TRUONG KY va duoc biet chi va QUANG BINH da chia tay vay chi cho khan gia ham mo chi biet so qua ve hoan canh cua chi de chung toi cung chia se duoc khong chuc chi vui va som tim duoc mot nua kia cua minh (HOAN TRAN-CANADA)

Trả lời:Cám ơn câu hỏi và lời chúc! Thật sự là như vậy.


Câu hỏi 44:Chuc chi Trang Thanh Lan luon tre dep , hat hay va that co duyen tren cac san khau kick.Va toi chi co mot cau hoi rang bao gio Chi co dip trinh dien lai tren san khau cua Thuy-Nga? Chao than ai !(Pham Quoc Dat-Minnesota , Hoa ky)

Trả lời:TTL đã trình diễn lại trong chương trình Thúy Nga Xuân 2006, trong hài kịch cùng với Hoài Linh. Chúc Dat luôn vui khỏe!


Câu hỏi 45: Hi ! Trang thanh Lan !
Lan qua My duoc bao lau roi ? Luc nay thay Lan giu duoc than hinh thon nho nhu vay , hoi Lan co bi quyet nao xin vui long chi cho ba con biet voi ....
Chuc Lan luon thang tien tren duong nghe thuat...
( Yen Huynh- Virginia)


Trả lời:Hi Yen! TTL qua Mỹ năm 1992. Bí quyết thì... đã trả lời rồi, hìhìhì... Cám ơn Yen rất nhiều!


Câu hỏi 46:Chi Lan oi,em la Thuy Duong cung la hoc tro cua chu Lam,hoi giai phong vao,chi em minh cung song o cho Tan dinh, em thi ban quan jean gan sap Me cua anh Binh va em cung la ban rat than cua Phuong giao,em co du dam cuoi cua chi voi Anh Binh nua,tu khi qua My toi gio em co coi nhieu chuong trinh co chi,nhung khong biet lam sao hoi tham.Em chi mong mot ngay nao do gap lai anh chi,va em thuong chuc anh chi luon luon gap moi dieu may man tren moi lanh vục
Em gai Thuy Duong
(Duong Thuy Meister-Bensalem.PA)


Trả lời:Duong Thuy ơi, TTL không còn sống chung với Quang Bình nữa. Nhắc tới kỷ niệm nhớ VN quá! Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của em!


Câu hỏi 47:Chi Lan men,
Rat ham mo giong ca cua chi ke tu khi con o trong nuọc Sao lau qua khong thay chi song ca voi Anh Quang Binh trong video? Chi cung nhap vai rat xuat sac trong cac chuong trinh hai kịch nhung cung co nhung vai dien qua don so, tho thien nụa Mong chi hay ngien cuu vai dien de mai mai la nghe sy cua moi lua tuoi!
Cam on chi va chuc chi luon tuoi tre, vui tuoi va yeu dọi(Minh Lu-New Jersey USA)


Trả lời:Cám ơn những lời chúc và những ý kiến đóng góp của em! Chị cũng chúc em như vậy.Câu hỏi 48:em cung thich trang thanh lan va quang binh,anh chi chia tay.va trong suy nhgi cua chi ,khi nao van la cap song ca lan thu 2 kọ(trang-tamnong.dong thap)

Trả lời:Trang ơi, cứ xuôi theo ý Trời... Cám ơn em!


Câu hỏi 49:Gần 30 năm nay, có khá nhiều nghệ sĩ từ Hoa-Kỳ sang Âu-Châu trình diễn đại nhạc hội mà tôi nào có thấy 'bóng dáng' người mình ái mộ bao giờ đâu ? Ðó cũng là một điều khiến cho tôi...thất vọng vì không được nhìn thấy trực tiếp, để có dịp hỏi vài ba câu chuyện, xin...chữ ký hay ...chụp hình lưu niệm mà hãnh diện...
khoe với bạn bè.(Huỳnh Quốc-Minh-Thành phố Hamburg-Germany
)

Trả lời:Năm 1992 và 1993, TTL có trình diễn tại các thành phố ở Đức. Hi vọng TTL sẽ trở lại Đức và sẽ được chụp hình với anh. Cám ơn rất nhiều!


Câu hỏi 50:Tai sao chi lai chia tay voi anh Quang Bỉnh(David Vo-USA)

Trả lời:Ý Trời. Hết duyên nợ.


Câu hỏi 51:da lau khong thay co hat ma chi lam hai phai chang bay gio moi nguoi thich co lam hai hon khong va co co CD hai nao moi phat hanh gan day khong chuc co luc nao cung xinh dep va tre mai (hang dao-massachusetts)

Trả lời:Cô vẫn còn đi hát song song với diễn hài kịch. Có thể cuối năm nay cô sẽ cho ra đời CD hài kịch. Cám ơn những lời chúc của cháu!

Câu hỏi 52:Cho chau xinh hoi bang tieng anh

1. It is true that you have 2 Boy and 1 Girl?

I have a chance to see you at Quan Hy a couple months back. At the time you were with a couple that have a young boy about 4 or 5. Are they your kid?

2. It's your oldest boy work for Thuy Nga?

3. Are you working on any project (CD) right now?


Cam On Co
(Vy-Westminster, Cali)


Trả lời:Thằng 'boy' em gặp trong Quán Hỷ là cháu của chị. Cám ơn những câu hỏi của em!


Câu hỏi 53:Men goi Trang Thanh Lan,
Toi co xem phim xa lo khong den, luc do co con tre va rat de thuong, cung dong chung voi ThanhNga.
Toi muon mua CD 'Mo ve di vang ' cua co, nhung den cac trung tam nhac o VA, ho noi chua phat hạnh Xin cho biet khi nao co phat hanh. Men chuc co nhieu suc khoe, mai mai tre dep va mong duoc xem co nhieu tren cac DVD.
Men chao cọ(Linda Pham-Virginia)


Trả lời:Cám ơn Linda đã 'theo dõi' TTL nhiều năm Smile CD Mơ Về Dĩ Vãng do TT Thăng Long phát hành. Có thể liên lạc bằng phone 714-899-7898. Chúc chị luôn vui khỏe!


Câu hỏi 54:Chi Lan oi! Em la Ai Lien ( Nha may Ai Lien )o Saigon ne,cho khoe khỏng khi nao chive Viet nam vảy nho dien thoai cho em nhe.Chuc chi vui ve, khoe manh nhẹ(Ai Lien-Saigon)

Trả lời:Ái Liên ơi, mình nhớ Ái Liên lắm lắm! Ái Liên khỏe không? Chừng nào lấy chồng? Smile Okay! Chừng nào về VN sẽ tới nhà Ái Liên làm phiền, tới ăn cua rang me Smile Cám ơn vợ bé nha!!!


Câu hỏi 55:Em rất hay xem hài kịch chị đóng và thích duyên hài của chị lắm.Gần đây còn thấy chị lên vọng cổ trong một vở hài nữa. Vậy xin hỏi chị có phải dân gốc cải lương ra không? Hay chị là dân tân nhạc?Chúc chị mãi trẻ đẹp.(Pisces-Saigon)

Trả lời:TTL hát tân nhạc từ nhỏ, nhưng cũng khoái cải lương lắm. Lâu lâu hứng làm 'bậy' một câu coi cũng được Smile Cám ơn câu chúc đẹp của em!


Câu hỏi 56:chao sis TTL jen rat nguong mo L trong hai kich vua hay vua co duyen nhin L dep qua va sang nua chuc TTL cang ngay tre dep va dong hieu hai kick cho jen coi va me chong cua jen nua (jenny-nebraska)

Trả lời:Cám ơn những lời khen tặng của Jen! Thay mặt các trung tâm cám ơn mẹ chồng của Jen ủng hộ các DVD hài kịch nhé! Smile


Câu hỏi 57:Chào cô TTL, Dao này cô van khoe khong..Sao khong thay co dong kich tren Thuy Nga Paris trong nhóm voi Quang Minh & Hong Dao nhu ngày xua vay?

Chúc cô lúc nào cũng duyên dáng và dien xuat hay

(Long T Cao-Los Angeles, Cali)
Câu hỏi 58:co thich co nhac hai tannhac(tran tai-dc)


Trả lời:Cả hai.

Trả lời:Hi vọng trong tương lai Quang Minh, Hồng Đào và TTL sẽ tái ngộ tại... Tuyệt Tình Cốc Smile Cám ơn em rất nhiều!


Câu hỏi 59:Hi TTLan:

Co phai Lan co cau con trai ten Hoang Anh lam toc khong? Vi minh rat thich Cau ay cat tọc Rat yeu nhung vo kich cua Lạn, dong co duyen lạm va Lan hat nhac tinh cung hap dan lạm Thanks va chuc Lan tre dep mai nhẹ
Nganha, garden grove, ca(Ngan Ha Pham-garden grove, cali)


Trả lời:Ngân Hà mến, con trai TTL tên Quốc Anh, cũng là hair-stylist. Cám ơn em rất nhiều!


Câu hỏi 60:Thua cô, tại sao cô lại lấy tên là Trang Thanh Lan khi ở trên sân khấu?(Hân Thạch-United State)

Trả lời:TTL là học trò của chú Tùng Lâm và chú đã đặt tên ấy cho TTL. Cám ơn Hân!


Câu hỏi 61:Chị Lan ơi, chị xa Việt Nam lâu như vậy, chi có nhớ Việt Nam không? Chi về thăm quê hương lần nào chưa? Chị thấy Việt Nam lúc này như thế nào? Chúc chị luôn hạnh phúc!(Nguyễn An Duy-Sài Gòn, Việt Nam )

Trả lời:Là người VN khi xa quê hương là phải nhớ tới VN chứ! TTL nhớ lắm lắm và đã về thăm nhiều lần. Cám ơn em rất nhiều!


Lời chào củaTrang Thanh Lan: Trang Thanh Lan xin kính chào quý vị và cám ơn quý vị đã bỏ thì giờ nói chuyện cùng Trang Thanh Lan. Hi vọng trong tương lai Trang Thanh Lan sẽ còn có dịp 'nhiều chuyện' với quý vị nữa. Bye!


Người Việt Online: Xin hẹn gặp quý độc giả trong cuộc chuyện trò lần tới.


NV ONLINE_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
VanNgheNews
Moderator


Ngày tham gia: 21 9 2005
Bài gởi: 2862
Đến từ: California

Bài gởiGởi bởi: Sáu 2 24, 2006 12:53 pm    Tiêu đề:

Phi Khanh chuyện trò trên mạng với độc giả Online

Tối hôm nay, thứ Ba 7 tháng 2-2006, Người Việt Online đã mời độc giả tham dự buổi Chuyện Trò Trên Mạng với nữ ca sĩ Phi Khanh của ban nhạc Mây Bốn Phương ngày nào, hiện là chủ nhân vũ trường Majestic.

Phi Khanh đã có mặt tại tòa soạn Người Việt Online trước giờ ấn định nửa tiếng và bắt đầu trả lời những câu hỏi gửi vào những ngày trước, tiếp theo là những câu hỏi nhận được trong giờ chuyện trò. Xin mời quý vị theo dõi.

Câu hỏi 1:Chào Phi Khanh, Xin hỏi có phải là Phi Khanh phó trưởng ban Văn nghệ trường Trưng Vương năm 74-75? Tôi cứ ngờ ngợ vì năm ấy học trên Phi Khanh hai lớp, cũng có hát hò trong bản trường ca mà Phi Khanh làm nhạc trưởng với thầy Hoan. Hồi đó tôi phuc cô bé nhỏ xíu với chiếc đũa thần múa trên sân khấu trường. Một kỷ niệm nhắc lại thời Trưng Vương trước năm 75 nếu quả thật Phi Khanh là học trò cũ của trường. Rất mến.(nguyen -phap)

Trả lời:Chào chị Nguyên! đọc câu hỏi của chị làm Phi Khanh muốn khóc Phi Khanh nhớ lại thời gian học ở Trưng Vương. Phi Khanh đúng là phó trưởng ban văn nghệ. Nếu chị có trong ban trường ca thì chị còn nhớ Phi Khanh đã bị mọi người chọc là vừa làm nhạc trưởng vừa nhảy Twist. Thật là một kỷ niệm khó quên. Chúc chị thật vui.

Câu hỏi 2:Coi Phi Khanh trong Paris by Night (Kim Anh làm MC) thấy Phi Khanh dạn và hát hay quá vậy phi khanh có thể bật mí một chút về thân thế sự nghiệp và gia đình cho những khán giả tò mò một chút được không?(hoan tran-canada)

Trả lời:Chào Anh Hoan Trần!! Cám ơn lời khen của anh. Anh khen phi khanh dạn làm Phi Khanh mừng quá vì Phi Khanh nghĩ rằng mình rất nhút nhát. Gia đình Phi Khanh gồm có 4 người 2 vợ chồng và 2 cháu bé gái.

Câu hỏi 3:Lâu lắm rồi không có nghe tiếng hát của chị. Vào thập niên 80 tôi hay nghe Mây Bốn Phương. Tôi nhớ không lầm tôi có học chung lớp với chị tại trường Đại Học Fullerton (lớp đó là Business Management 290) buổi chiều.
Xin chúc chị được nhiều may mắn trên con đường nghệ thuật.(Duc Hoang-Florida)


Trả lời:Hello anh Đức Hoàng!! Vậy là hai đứa mình học chung lớp Business Management 290 ở Fullerton. Lúc đó Phi Khanh nhát lắm chỉ biết vào lớp mà không dám nhìn ai hết cho nên không nhớ anh cho lắm, sorry nhé! Chừng nào anh có dịp đến Cali mời anh ghé đến Majestic hay Bleu để mình có dịp gặp nhau nhé.

Câu hỏi 4:Bạn biết là bạn có một cái tên quá đẹp không. Khi xưa, Nguyễn Phi Khanh, trước khi bị đày sang Tàu, đã dặn do người con, Nguyễn Trải phải về quê và hãy dùng tài sức của mình mà giúp nước chứ đừng theo cha mà khóc lóc. Người cha, Phi Khanh nói, và người con, Nguyễn Trải, đã đem những ý nghĩa đó lên một điểm cao tuyệt vời; để cho ngày hôm nay dân tộc Việt Nam không làm sao mà quên được "Từ Đinh-Lê-Lý-Trần, cung Han Duong Tong Nguyen, hùng cứ một phương."(Brian-San Jose)

Trả lời:Cám ơn Brian!
Tên của Phi Khanh là do ông nội đặt. Mặc dù nó có vẻ "đàn ông" nhưng nó cũng nhẹ nhàng lắm phải không anh? Phi Khanh cũng hay bị bạn bè chọc về cái tên này lắm nhưng Phi Khanh thích tên của mình lắm vì không trùng với tên ai cả.

Câu hỏi 5:Phi Khanh có phải là vợ cửa Quốc Thái không nghe nói Phi Khanh sắp sửa tốt nghiệp bác sĩ, phi khanh học về ngành gì vậy?
(Tuan Trinh-Buena Park)


Trả lời:Câu hỏi của Tuan Trinh làm cho Phi Khanh mắc cười quá! Quốc Thái là em trai của Phi Khanh, còn Phi Khanh tốt nghiệp Bác Sĩ hả? làm sao làm bác sĩ được thấy máu là té xỉu ngay. Phi Khanh chỉ học về music và business thôi.

Câu hỏi 6:Chào Cô Phi Khanh, Tôi mê bài hát XUÂN TRONG RỪNG THẲM do ca sĩ Quốc Thái, em trai cô, hát trong 1 cassette tape cách đây khoảng 25 năm tại Mỹ, ( thập niên 80), xin vui lòng cho biết, làm sao tôi có thể mua tape, hoặc CD hay DVD nào để có được bài hát ấy trong đó, do bất cú ai trong gia đinh cô hát cũng được . Rất cám ơn. Chúc cô đẹp, hát hay, va thành công mãi.
Fan của gia đình cô. Hoàng Nam. (Hoang NamTran-Las Vegas,NV.)


Trả lời:Chào anh Hoàng Nam Trần! Băng nhạc Mây Bốn Phương hiện giờ không còn phát hành nữa, nhưng trong những ngày sắp tới có thể sẽ ra CD.
Cám ơn anh!
Câu hỏi 7:Chào Phi Khanh! lâu quá không thấy Phi Khanh xuất hiện trên các Trung Tâm băng nhạc như Thuy Nga, Asia... vì sao Chúng tôi rất thích xem và nhìn Phi Khanh hát, giọng hát cô thật rõ (điều này cũng cần thiết cho ca sĩ), cách diễn xuất của cô cũng rất quyến rũ. Có lẽ vì Phi Khanh bận rộn với business? Nếu có dịp về Little Saigon, ghé Majestic tôi có thể chụp hình lưu niệm với Phi Khanh để làm "souvenir" chứ? Chúc Phi Khanh luôn trẻ đẹp và nhiều hạnh phúc(luuthanh-USA/MILPITAS)

Trả lời:Chào chị Lưu Thanh!
Cám ơn lời khen tặng của chị. Trong những năm vừa qua Phi Khanh có bận rộn với business thật, nhưng có lẽ năm nay Phi Khanh sẽ hoạt động văn nghệ nhiều hơn vì nhớ khán giả quá rồi. Nếu có dịp về Cali mời chị ghế đến Majestic để Phi Khanh có thể hát tặng chị và chụp hình chung với chị. Chúc chị và gia đình luôn luôn mạnh.

Câu hỏi 8:Tôi từng ái mộ Mây Bốn Phương trong thập niên 80. Sinh hoạt văn nghệ của ban Mây Bốn Phương bây giờ ra sao. Lâu lắm rồi mới thấy Phi Khanh xuất hiện trở lại. Cám ơn.(Duy Nguyen-Miami Florida)

Trả lời:Chào anh Duy! Cám ơn anh Duy đã ái mộ Phi Khanh lâu nay. Ban nhạc Mây Bốn Phương đã ngừng hoạt động, nay chỉ còn Phi Khanh và Quốc Thái hoạt động văn nghệ. Mong ước của Phi Khanh là sẽ có một ngày ban nhạc Mây Bốn Phương reunited. Chào Anh!

Câu hỏi 10:Tôi tò mò xin hỏi Phi Khanh được bao nhiêu tuổi? Tôi rất mến mộ giọng hát của Phi Khanh, vậy chị có ra CD không?(Annie-Germany)

Trả lời:Cám ơn Annie! Phi Khanh 44 tuổi và hè năm nay sẽ ra CD mới do Phi Khanh phát hành. nhớ ủng hộ Phi Khanh nhé!

Câu hỏi 11:1) Thưa cô Phi Khanh, nếu cha mẹ cố gắng hy sinh sống chung với nhau trong sự chịu đựng khổ sở vì con cái thì có đúng hay không?
2) Theo cháu biết thì cô rất thích exercise. Thường ngày cô hay mặc quần áo đi tập thể thao cho thoải mái và dễ tiện đi tập. Khi trình diễn hoặc đi dự hội hè thì cô lại mặc những thứ quần áo sang trọng và đắt tiền nhất. Vậy nếu trng ngày có người quen hoặc khán giả gập cô trong khi cô đang mặc quần áo đi tập thì cô có xấu hổ hay không?(Be Thuy An-Zeeland, Michigan)


Trả lời:Bé Thúy An Mến!
Bé viết Email này một mình hay nhờ ai viết hay sao mà giỏi tiếng Việt vậy? Nếu mà bé giỏi tiếng Việt như vậy thi hãy keep it up. Cô có lời khen đó.
Trả lời câu hỏi của bé. Cha mẹ nào cũng thương và hy sinh cho con, không bao giờ muốn thấy con mình khổ sở cả, nhưng với điều kiện là cha mẹ phải thương yêu nhau. Theo thống kê của những đại học Mỹ thì những đứa trẻ lớn lên trong gia đình không hạnh phúc đã trách cha mẹ họ rằng đã dùng họ làm bia đỡ đạn. Cho nên cô nghĩ rằng Cha mẹ có vui vẻ hạnh phúc thì mới đem hạnh phúc cho con cái.
Sao bé biết cô thích exercise vậy? Cô không phải chỉ thích mà mê tập thể dục bởi vì cô rất mê ăn. Nếu ăn nhiều mà không tập thì nó sẽ phì ra sao Smile Ngày thường cô hay mặc quần áo tập thể dục cho thỏai mái, nếu có ai gặp, cô không mắc cở đâu bởi vì "I just be myself". Bé ngủ ngon nhé!

Câu hỏi 12:Em là fan của chị đây Nhung chỉ được xem qua băng video vài lần và không thấy chị hát cho chương trình nào cả. Em muốn hỏi chị có gia đình hay chưa, có baby chua?(Kim Hanh-Viet Nam)

Trả lời:Hello Kim Hạnh!
Việt Nam bây giờ thời tiết ra sao vậy? Chị đã có gia đình và có 2 cháu gái 16 và 8 tuổi. Trong năm 2006 chị sẽ xuất hiện trong một vài video. Kim Hạnh nhớ đón xem nhé.

Câu hỏi 13: Thua chi Phi Khanh, Chi co the cho em biet vi sao khi gap chi o ngoai pho em trong chi khac hon khi o tren san khau hay video nhieu.(Thach Thao-Wyoming, Michigan)

Trả lời:Thảo Ơi!!!!!!!!!
Ở tuốt Michigan làm sao gập được chị ngoài phố vậy em? Câu hỏi của Thảo không phải là lần đầu tiên chị được nghe. Ai gặp chị cũng hỏi câu này và được chị hỏi lại rằng: "ở ngoài better hay trên sân khấu better?" và câu trả lời là ở ngòai much better. Chị nghĩ rằng là một trong những người không ăn ảnh, vã lại chị không thích nhiều makeup nhưng khi lên sân khấu không tránh khỏi nhiều makeup. Có lẽ vì vậy mà làm người ca sĩ thấy già hơn. Chúc Thảo ngủ ngon.

Câu hỏi 14:Nghe PK hát là để thấy một người như trong Mái Tóc Dĩ Vãng của Đinh Hùng, có giọng hát truyền cảm, hát được bất cứ bài nào với bất cứ orchestra nào, đàn piano thánh thót điêu luyện ít có. Ngoài piano, soạn hoà âm, PK có chơi nhạc cụ khác và viết nhạc không? PK có thể "favor" tôi mà xem thử melody bài hát tôi viết không. Xin đa tạ. Best wishes. (Khai Phi Hanh Nguyen-Maryland, USA)

Trả lời:Cám ơn lời khen tặng của Ông. Ngòai piano Phi Khanh còn biết chơi Guitar và trống nữa, nhưng bố Phi Khanh không thích cho Phi Khanh đánh trống chỉ thích con gai đàn piano thôi. Phi Khanh đã có email của anh sẽ liên lạc với anh qua email.

Câu hỏi 15:Hi chị Phi Khanh. Một lần chị trình diễn, em thích nhất là lúc chị vừa ngồi đàn piano và hát. Nhìn chị thật là dễ thương và sang trọng. Em thích chị hát bài Co Don trong băng Thúy Nga lắm. Cò mấy bà chị của em, cứ thay phiên nhau đoán xem cái áo của chị là hiệu nào. Công nhận chị mặc quần áo thật là đẹp và chắc là mắc tiền lắm. Chị có thể cho biết những hiệu designers nào mà chị thích không, để mấy bả đừng cải nhau um xùm nữa. Hoang Ly(Hoang Ly-San Diego)

Trả lời:Hi Hoang Ly! Phi Khanh cũng thích nhất là lúc vừa ngồi đàn và hát. Lúc đó tâm hồn mình hòa vào bản nhạc và quên hết mọi việc bên ngòai. Cám ơn những lời khen của Hoang Ly. Còn chuyện mấy bà chị để Phi Khanh trả lời cho mấy bà đừng cải nhau nữa nhé. Khi lên sân khấu Phi Khanh rất quan trọng về vấn đề trang phục vì:
1. Phi Khanh rất mê quần áo đẹp
2. Là một cách coi trọng khán giả.
Lúc trước khi không Versace còn sống ông cũng lấy tiền của chị nhiều lắm Smile. Còn bây giờ thì chị đóng thuế cho Roberto Cavalli chỉ vì những design của ông này hợp với vóc dáng của chị.

Câu hỏi 16:Hoi Chi Phi Khanh sao lau quá khg thay hát tren Paris by night vay? hy vong se gap 1 ngay nao dó?
(Hang-Houston.TX)


Trả lời:Hello Hằng! Trong năm nay Phi Khanh sẽ cộng tác với nhiều trung tâm. Hy vọng sẽ gặp Hằng.

Câu hỏi 17:Chị ơi.. chúc chị năm mới vạn sư như ý. thành công trong mỗi lãnh vực. Em thấy chị rất thành công trong Vũ trường. Vậy chỉ có tính mỡ thêm chi nhánh nào nữa không? hay chỉ có muốn làm kinh doanh nào khác không? sao lâu quá rồi không thấy chị đi hát vậy? nhớ chị quá à... Cám ơn chị trả lời câu hỏi em.(Dat Le-Atlanta)

Trả lời:Cám ơn Đạt. Happy Tết to you! Hiện giờ trông nom hai vũ trường đã phờ người rồi. Chị không có ý định thêm nữa đâu, nhưng đâu ai biết được tương lai thế nào phải không Đạt

Câu hỏi 18:Thinh thoang toi co dip ve Cali va ghe Majestic nghe nhac. Toi rat thich co cho nhu Majestic de giai tri van nghe lanh manh. Toi co nhan xet la services cua Majestic co vai dieu nen de y. Khong hieu PK co nhan thay khong. Thi du service nuoc rat la cham va nhieu khi khach ngoi lau ma khong thay ai hoi order gi ca. Con ben ngoai thi dan day poster tum lum het khong duoc trat tu cho lam. Vai dieu nhan xet xin gui toi PK. Chuc Majestic thanh cong va phuc vu khan gia tan long. TH(Tuan Hoang-Boulder, CO)

Trả lời:Chào Anh Tuấn! Trước hết Phi Khanh xin thành thật cám ơn ý kiến xây dựng của anh. Phi Khanh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để khán giả khi đến Majestic hài lòng hơn. Còn vấn đề poster mất trật tự, ngày mai Phi Khanh sẽ để cho nó trật tự hơn. Chúc anh ngủ ngon.
Câu hỏi 19:Nghe PK hát là để thấy một người như trong Mái Tóc Dĩ Vãng của Đinh Hùng, có giọng hát truyền cảm, hát được bất cứ bài nào với bất cứ orchestra nào, đàn piano thánh thót điêu luyện ít có. Ngoài piano, soạn hoà âm, PK có chơi nhạc cụ khác và viết nhạc không? PK có thể "favor" tôi mà xem thử melody bài hát tôi viết không. Xin đa tạ. Best wishes. (Khai Phi Hanh Nguyen-Maryland, USA)

Trả lời:Cám ơn lời khen tặng của Ông. Ngòai piano Phi Khanh còn biết chơi Guitar và trống nữa, nhưng bố Phi Khanh không thích cho Phi Khanh đánh trống chỉ thích con gai đàn piano thôi. Phi Khanh đã có email của anh sẽ liên lạc với anh qua email.

Câu hỏi 20:1* Chi Phi Khanh oi, tren phuong dien nghe thuat thi the nao la "dan hay hoac hat gioi"?
2* Chi Phi Khanh da duoc khan thinh gia khap noi men mo tu ngot 3 thap nien, vay chi co nghi rang chi hat hay va gioi khong?(Khuat Duy Bao Chuong-Houston, Texas)


Trả lời:Hello Bảo Chương!
Câu hỏi của Chương hơi hóc búa đó nhe. Đàn hát hay và đàn hát giỏi khác nhau. Hát hay là khi diễn đạt được tâm ý của tác giả. Hát giỏi có tính cách kỷ thuật có nghĩa là hát đúng nốt đúng nhịp.
Thú thật rằng lúc xưa Phi Khanh hát khỏe hơn bây giờ, có thể hát 30 bài liên tiếp mà không biết mệt. Phi Khanh có thể không hổ thẹn mà nhận rằng mình hát rất vững vì được học nhạc nhiều. Nhưng lúc xưa vì còn trẻ người non dạ không nhiều kinh nghiệm trong đời sống nên chỉ để ý đến nột nhạc mà không để ý đến lời hát. Còn bây giờ mặc dù không thể hát khỏe như trước nhưng thấu hiểu lời nhạc của tác giả nên có thể trình diễn với nhiều cảm xúc hơn. Nói tóm lại giọng hát của Phi Khanh không hòan hảo bởi vì được cái này mất cái kia.

Câu hỏi 21: Toi rat me giong ca cua Phi Khanh,phai noi la khoai thi dung họnChuc Phi Khanh khoe manh,vui ve de co the ca hat hoai cho moi nguoi duoc thuong thuc.Van me nhu nhung nam 80's.Than( Liem-Montreal,Canada)

Trả lời:Cám ơn anh Liêm! Anh đừng... ngừng khóai giọng hát của Phi Khanh nhé. Chúc anh vui nhiều.

Câu hỏi 22: co Phi Khanh co lam not dvd cho rieng co khọng gia dinh toi rat thich tieng hat cua co. Men(tran-sanjose)

Trả lời:Cám ơn ông và gia đình. Đó là mong ước của Phi Khanh để thực hiện một DVD riêng cho mình.

Câu hỏi 23:Hi chi Phi Khanh,
Chi co mot tieng hat rat la ngot ngao. Neu ma di Majestic co duoc nghe chi hat khong? Trong chi vua dan piano vua hat that la tuyet.(Mai Linh-Irvine)


Trả lời:Hi Mai Linh!
Cám ơn Mai Linh. Nếu đi Majestic vào những lúc Phi Khanh có Show thì chắc chắn có Phi Khanh hát. Vì lúc sau này Phi Khanh không có hát thường trực ở Majestic.

Câu hỏi 24:1. Mong uoc lon nhat cua Phi Khanh la gi?
2. Phi Khanh co thich duoc chong hoac nguoi yeu cung chieu, cung phung hay khong? Trong nha thi Phi Khanh nghi viec gi la cua dan ong va viec gi la cua dan ba? Ra duong thi sao? Viec gi dan ong co the lam ma dan ba thi khong, va nguoc lai?(Hang Do (Jennifer)-Baton Rouge, Louisiana)


Trả lời:Hi Hằng!
Mong ước lớn nhất của Phi Khanh là thế giới được an vui và hạnh phúc. Riêng những người thân của Phi Khanh lúc nào cũng khỏe mạnh, xung túc.
Phi Khanh thích câu hỏi thứ 2 này của Hằng lắm. Có người đàn bà nào mà không muốn được chồng cưng không? Thời buổi này hai vợ chồng phải giúp nhau để cho cuộc sống thỏai mái hơn. Hình ảnh người chồng giúp vợ nấu ăn, rửa chén thật là dễ thương phải không hằng. Còn người vợ leo cầu thang để sơn nhà trong khi chồng đi làm cũng dễ thương không kém. Nói tóm lại việc gì cũng nên chia sẻ nếu làm được.

Câu hỏi 25:#1 Phi Khanh co bang long ve cho dung cua minh trong lang van nghe, co hai long ve danh tieng cua minh hay khong?
#2 Phi Khanh co cho rang lam "nghe thuat" cung mot luc voi "kinh te" bi doi choi nhau khong?(Hong Thuy-Gaithersburg, Maryland)


Trả lời:Phi Khanh rất sung sướng được sự ủng hộ của khán thính giả trong những năm qua. Phi Khanh hiểu rằng đời nghệ sĩ chỉ có thể nổi tiếng một thời. Phi Khanh hy vọng rằng trong lòng khán giả Phi Khanh là một ca sĩ đứng đắng và có lòng tốt với mọi người
Nếu một người nghệ sĩ có thể làm nghệ thuật mà không phải lo lắng đến vấn đề kinh tế thì có lẽ sung sướng lăm. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tuy nhiên nếu khéo léo thì cũng có thể dung hòa được hai điều xem như rất trái ngược này. Người nghệ sĩ cần để nghệ thuật trên hết rồi kinh tế tự nhiện sẽ theo sau.
Chúc cô ngủ ngon.

Lời chào của Phi Khanh: Tối nay Phi Khanh rất là vui được chuyện trò với quý vị. Cám ơn những câu hỏi quý giá của quý vị và cũng xin cám ơn Nguoiviet Online đã giúp cho những nghệ sĩ được gần gũi với khán giả hơn. Nhân dịp mùa tình yêu sắp tới Phi Khanh xin kính chúc quý vị thật nhiều hạnh phúc và bình an trong tâm hồn. Xin cám ơn sự thương mến của quý vị với Phi Khanh trong nhiều năm qua.

Người Việt Online: Xin cám ơn quý vị đã tham dự buổi chuyện trò trên mạng với Phi Khanh hôm nay. Cũng xin cám ơn Phi Khanh đã nỗ lực trả lời thật nhiều câu hỏi trong khoảng thời giờ hạn hẹp của chương trình. Xin hẹn quý độc giả đến buổi chuyện trò trên mạng sắp tới. (NV ONLINE)
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
VanNgheNews
Moderator


Ngày tham gia: 21 9 2005
Bài gởi: 2862
Đến từ: California

Bài gởiGởi bởi: Sáu 2 24, 2006 12:54 pm    Tiêu đề:

7 giờ tối nay (15/02), Chuyện Trò Trên Mạng với ca nhạc sĩ Phạm Khải TuấnThưa quý độc giả, Khải Tuấn hiện có mặt tại Người Việt Online và bắt đầu trả lời các câu hỏi đã và đang gửi vào. Xin mời quý vị theo dõi.

Câu hỏi 1:Có phải Phạm khải Tuấn từng hát cho Ca đoàn Thánh Tịnh và Ca doàn nhà thờ Bác Ái ở Bình Thạnh không? (Thúy-saigon, việt nam)

Trả lời:Đúng rồi! Hồi xưa Phạm Khải Tuấn đã từng sinh hoạt với ca đòan nhà thờ rất lâu, từ lúc Khải Tuấn mới 10 tuổi, vừa là người đánh đàn piano vừa là người tập hát cho ca đòan. Sau một thời gian sinh hoạt với ca đoàn ở VN, anh Tuấn tiếp tục sinh hoạt với ca đoàn ở Vancouver ở Canada. Tổng cộng thời gian sinh hoạt với ca đoàn của anh là... 20 năm.

Câu hỏi 2:Khải Tuấn qua Mỹ lâu chưa?(Huyen-Oslo,Norway)

Trả lời:Khải Tuấn không qua Mỹ mà từ VN qua Canada từ cuối năm 1985. Khải Tuấn có một thời gian sinh sống tại California, Hoa Kỳ.

Câu hỏi 3:Co dip nen ve New Orleans vao dip Hoi Cho Tet Nguyen Dan tin chac rang voi ca tanh cua Tuan se thanh cong
Chao (Bui Huy Tac-New Orleans , Louisiana)


Trả lời:Xin cám ơn anh Bùi Huy Tất! Năm vừa rồi Khải Tuấn cũng có dịp về sòng bài nào đó cũng gần New Orleans ngay trước cơn bão Katrina. Hi vọng trong tương lai, Khải Tuấn sẽ có dịp đến New Orleans để gặp gỡ bà con cũng như gặp anh để cảm ơn sự mến mộ của anh.

Câu hỏi 4:Chao anh Tuan, Anh Tuan da den My tu luc nao va hoc nhac o My hay la o Vienam? Em rat thich nhung ban nhac cua anh sang tac.(Thanh Duong-Calgary, Canada)

Trả lời:Xin cám ơn bạn Thanh Dương! Anh Khải Tuấn đến Canada từ năm 85. Anh học nhạc ở... đây đó, nhưng nói chung lại là anh Tuấn tự học. Anh cứ tự mua sách về nhà nghiên cứu và tự học lấy. Xin cám ơn Thanh Dương đã ủng hộ anh Tuấn!

Câu hỏi 5:Em là fan hâm mộ của trung tâm asia theo em được biết em đa thấy anh trình diễn trong cac cuon video từ asia43 cho đến asia49 em thấy sự trình diễn của anh thật chuyên nghiệp va rất trẻ trung va theo em được biết trong cuốn asia50 sắp tới với chủ đề là 'Cuộc đờ và sự nghiệp của Trần Thiện Thanh-Nhật Trường' thì anh sẽ trình diễn bài hát nào trong cuốn video nói về nhạc sĩ Trần Thiện Thanh?(Vu Tien Minh Thanh-Sai Gon,Viet Nam)

Trả lời:Trong cuốn Asia 50 sắp tới, anh Khải Tuấn sẽ trình bày nhạc phẩm Hoa Biển cùng với cô ca sĩ rất trẻ đẹp khả ái là Dạ Nhật Yến. Hi vọng các fan của Asia và cả những người hâm mộ Khải Tuấn vốn đã quen với cái... 'format' 3 người sẽ ủng hộ 'format' mới này. Xin cám ơn!

Câu hỏi 6:Do đâu mà bạn có ý tưởng quá hay để viết bản nhạc 'Vai Phụ' (vai phụ ngoài đời và trên sân khấu). Tôi rất bất ngờ vì bạn có nhưng suy nghĩ rất hay trong độ tuổi của bạn. (Nghe Kỳ Duyên phỏng vấn)(Đoàn Minh Trí-Sài Gòn)

Trả lời:Xin cám ơn anh Trí đã để ý! Nhạc phẩm Vai Phụ không dám nhận lời khen là 'quá hay'. Đây chỉ là một nhạc phẩm mà như Khải Tuấn có trả lời Kỳ Duyên, Khải Tuấn viết về những sự việc thấy được trong cuộc đời mình. Cũng như trong thi ca có văn xuôi và thơ, đối với Khải Tuấn thì Vai Phụ là một bài văn xuôi.

Câu hỏi 7:Cố lên Tuấn ơi! Nhạc sĩ VN có được chiều sâu như Tuấn bây giờ hiếm hoi quá buồn ghê.
Nhớ lái xe cẩn thận, khoan lấy VỢ sớm, đừng CHẾT sớm để tôi và Việt Nam có được nhiều tác phẩm của Tuấn sáng tác nhé.
Cho tôi xin Email address của Tuấn nếu thấy thuận tiện nhé.
Nhạc Em sáng tác hay lắm lắm
Chúc Em 1 năm mới thành đạt và có nhiều Tác phẩm nổi tiếng hơn nữa cho dân VN.
Bye(Đoàn Minh Trí-Sài gòn)


Trả lời:Đọc câu hỏi của anh Trí, Khải Tuấn không nhịn được cười. Thứ nhất, Tuấn thấy được có người mến mộ và ủng hộ mình nhiều như vậy quả là một điều rất may mắn. Xin chân thành cám ơn anh! Những lời dặn của anh: 'Nhớ lái xe cẩn thận', 'Khoan lấy vợ sớm, 'Đừng chết sớm, Tuấn có thể trả lời chắc rằng Tuấn chạy xe rất cẩn thận. Còn chuyện thứ hai thì xin trả lời anh là 'đã rồi' Smile. Chuyện thứ ba thì xin hứa với anh rằng Tuấn sẽ... không chết, nếu còn thở được Smile. Mà nếu sau khi chết vẫn còn sáng tác được, Tuấn sẽ cố gắng. Email address của anh Tuấn đã có rồi, sẽ nói chuyện với anh nếu có thể.

Câu hỏi 8:Hi KT, tuy toi chi moi nghe duoc nhac va ten cua KT trong chuong trinh Asia nhung toi rat thich nhac cua KT loi nhac hay giong hat cung hay luon cau chuc cho KT trong tuong lai duoc nhièu sáng ngòi va van su nhu ý trong buoc duong tuong lai mén(jenny le-nebraska)

Trả lời:Khải Tuấn xin cám ơn Jenny Lê! Hi vọng rằng Jenny sẽ tiếp tục ủng hộ Khải Tuấn trong tương lai. Nếu mỗi một ngày trôi qua Khải Tuấn lại có thêm một khán giả mến mộ như Jenny Lê thì cuộc đời này thật có ý nghĩa, thật đáng sống, và nhất định Khải Tuấn sẽ sống, sẽ sáng tác để đúng với vai trò của một nghệ sĩ phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả.

Câu hỏi 9:Chao anh Pham Khai Tuan, Mac du`moi biet dden nhac cua? anh sau nhung lan anh tri`nh dien tre^n saû khau asia, nhu*ng Lan rat thich nha.c cu?a anh... DDang nghe cuon CD Tinh Khuc PKT 'Chi co rieng em'cua anh....rat hay nhung L thay ho*i i't hi`nh a?nh...next CD anh co'the^? in the^m a booklet of songs hay khong? and trong show nhac cu?a Tran Thien Thanh cuoi tuan nay.. anh va`ban tam ca 'ba ong tho.'se trinh ba`y ba?n nha.c nao?
Chuc anh all the best and se viet dduoc nhieu bai hay....(HoangLan-sydney)


Trả lời:Chào bé Hòang Lan! Anh Khải Tuấn rất ngạc nhiên vì một cô bé 14 tuổi đã có tâm hồn yêu thích âm nhạc, nghệ thuật tới như vậy. Anh rất là cảm động! Hi vọng rằng bé Lan nghe những nhạc phẩm 'thất tình' của anh nhưng sẽ không thất tình. Bé Lan nên nghe nhiều những nhạc phẩm anh Tuấn viết về tình yêu. Lời yêu cầu của bé Lan: 'CD kế tiếp có thêm nhiều hình ảnh...', anh Tuấn xin ghi nhận. Không chừng cuốn tới sẽ là một cuốn CD hình ảnh để bé Lan coi mệt nghỉ luôn. Cuốn DVD kế tiếp, ban nhạc Ba Ong Thợ, mỗi người sẽ hát với một ca sĩ khác. Đây là một thử nghiệm mới của TT Asia. Anh hi vọng rằng bé Lan cũng như tất cả quý vị khán giả ái mộ sẽ ủng hộ Ba Ong Thợ này dù dưới format 3 người hay với bất kỳ một format nào khác.
Câu hỏi10:Hi anh KT ! How was your Valentine Day? Could you tell a little bit about what you did? Your fan - Kristine.(Kristine-AZ)

Trả lời:Cám ơn Kristine! Ngày lễ Valentine của anh Khải Tuấn chắc có lẽ đã vui và dễ thương giống như ngày lễ Valentine của Kristine mà anh Tuấn nghĩ rằng ngày Valentine của Kristine hôm qua là tuyệt vời nhất.

Câu hỏi 11:Hi
anh Khai Tuan and Chau Tuan oi, 2 Anh hat thi cung ok, nhung khong co.....manly (noi gion thoi nha). 2 Anh co hat nhac linh chủa, Em nghi 2 Anh hat 1, 2 bai nhac Linh cua Tran Thien Thanh va mac ao linh them vao thi rat la manly. Anh Minh Thong thi co giong hat cao, nhung nhin 'hai lua' qua a, Anh make up len 1 chut cho uplighten len 1 chut thi se rat an khach do. Y kien co hoi personal, nhung la su thạt se giup 3 Anh tien bo nhieu trong nghe thuat am nhạc (VALENTINE HAI MY-CALIFORNIA)


Trả lời:Xin cám ơn những đóng góp của Hải My! Anh Khải Tuấn sẽ cố gắng nhập vai vào những bản nhạc mình trình bày. Còn sự chọn lựa về cách ăn mặc cũng như bài hát, đã có TT Asia lo lắng nên nhiều lúc những ý muốn cá nhân chưa chắc đã được sự đồng ý của TT. Mong em thông cảm!

Câu hỏi 12:Anh sang tac nhac rat hop thoi va hay , mong anh sang tac that nhieu bai hay. Bay gio it nguoi sang tac qua ma cung rat it bai co tam trang hay. Anh ma sang tac bai nao ma hay thi phai dua cho dung ca si hat that hay de hat thi bai nhac cua anh moi co gia tri.
chuc anh thanh cong tren con duong sang tac cung nhu ca si tren khap moi noi.(lily_huong-canada)


Trả lời:Xin cám ơn Lily Hương đã có rất nhiều chữ 'hay' khi nói về những sáng tác và việc làm nghệ thuật của anh Khải Tuấn. Anh Khải Tuấn nghĩ rằng bài hát của mình có hay hay không là nhờ khán giả. Anh Khải Tuấn không dám nghĩ mình là người sáng tác hay mà chỉ nghĩ rằng khán giả bắt được đâu đó trong những nhạc phẩm của anh Tuấn một chút gì đó riêng tư của họ nên họ đồng tình với anh Tuấn mà cảm thấy nhạc của anh Tuấn hay. Hi vọng rằng trong tương lai những bản nhạc Khải Tuấn đưa ra ít nhiều sẽ để lại trong lòng khán thính giả một chút gì đó của chính họ, để họ tìm thấy họ trong tình khúc Khải Tuấn.

Câu hỏi 13:Hi anh Khai Tụan, nhung bai nhac cua anh rat la hay chang han nhu bai 'Trai Tim ben le'..'Trai Tim bui Duong'..vv..Va anh noi chuyen rat la co duyen, khi xem trong Thuy Nga, chi Ky Duyen da phong van anh. Vi sao anh cong tac voi Asia, ma o phai la Thuy Nga. Xin cho hoi la anh nam nay đuoc bao nhieu tuoi? Anh o my hay la viet nam? Vi em thay tieng viet cua anh rat la thao..Chuc anh thanh cong trong am nhạc va viet nhung bai nhac that hay...C.V(C.V-Phoenix, AZ)

Trả lời:Cám ơn em đã nghe những bản nhạc của anh! Cám ơn em đã khen anh có duyên! Thật ra, nếu em gặp anh ngòai đời, không chừng anh sẽ có duyên hơn nữa Smile. Anh Khải Tuấn nghĩ trên đời này tất cả mọi chuyện đều bắt đầu từ chữ 'duyên'. Cái duyên của anh Tuấn với Thúy Nga hi vọng sẽ còn tiếp tục. Nhưng bây giờ, cái duyên của anh Khải Tuấn với Asia không những là cái duyên nghệ thuật mà còn là tình nghĩa. Anh Khải Tuấn và những người trong Asia có những tình cảm như anh em, và anh không bị pressure. Anh Khải Tuấn năm nay không già, không trẻ, lớn hơn em một chút xíu. Anh hiện đang cư ngụ ở Vancouver - Canada. Tiếng Việt của anh chỉ đủ để... hồi nhỏ ở VN đủ để cua gái dùm bạn, và qua bên này đủ để làm thơ tình đăng báo cho vui. Hi vọng rằng trong tương lai anh Tuấn sẽ có dịp đứng trên sân khấu làm MC, làm thơ tặng khán giả. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của em!

Câu hỏi 14:Co phai Khai tuan la ban trai cua ca si Kha Tu khong ?Va hien nay Khai Tuan van con giu moi lien he do khong ? Toi rat thich nhung ban nhac TRAI TIM BEN LE 1 va 2 cua KT...Rat hay.Mong rang KT se sang tac them nhung tac tac that hay nhu vay. Mot nguoi ban.(son le-Santa Ana)

Trả lời:Anh Khải Tuấn và Khả Tú là hai người bạn đồng nghiệp, tên gọi cũng có chữ KT nên hồi đó đi hát chung, vô tình hai người trở thành đôi nam nữ ca sĩ có duyên với nhau. Khả Tú đã là bạn của Khải Tuấn, và Khải Tuấn không có thói quen nghỉ chơi bạn, nên nếu đã là bạn thì suốt đời sẽ là bạn. Cám ơn những lời khen của anh Sơn Lê!

Câu hỏi 15:Toi rat thich nhung bai hat cua Pham Khai Tuan va loi trinh dien cua Tuan.Nhu nhung bai trai tim ben le. Ma toi khong biet tim mua o dau , co the lien lac dia chi cua toi la :1102N Heshey.Bloomington.iL 61704.Vi toi khong biet su dung email Xin cam on Pham Khai Tuan rat nhieu.Loan Vu.Xin chao(Loan Vu-illinois)

Trả lời:Cám ơn chị Loan Vũ! TT Asia mới phát hành CD Tình Khúc Phạm Khải Tuấn. Cám ơn chị đã yêu thích những sáng tác của Tuấn! Chị có thể liên lạc với TT Asia 714-775-0441 để kiếm mua CD này.

Câu hỏi 16: Pham Khai Tuan dat nhac lai hat hay. Bravo, Chuc dat duoc y nguyen,se tiep tuc ung ho Tuan dai dai,byẹ(tuyen-canada)

Trả lời:Xin cám ơn bác Tuyên! Khai thật với bác, những lời khen của các bạn trẻ làm cháu rất thích. Nhưng những lời khen của các quý vị lớn tuổi làm cháu rất cảm động vì biết được rằng kinh nghiệm sống của mình tuy không nhiều nhưng có thể làm hài lòng các quý vị cao niên là một điều rất hân hạnh cho Khải Tuấn. Hi vọng rằng Khải Tuấn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn bè của bác và các vị cao niên như bác.

Câu hỏi 17:Chao anh Tuan. Anh Tuan da den My tu luc nao va hoc nhac o My hay la o Vienam? Em rat thich nhung ban nhac cua anh sang tac.(Thanh Duong-Calgary, Canada)

Trả lời:Xin cám ơn bạn Thanh Dương! Anh Khải Tuấn đến Canada từ năm 85. Anh học nhạc ở... đây đó, nhưng nói chung lại là anh Tuấn tự học. Anh cứ tự mua sách về nhà nghiên cứu và tự học lấy. Xin cám ơn Thanh Dương đã ủng hộ anh Tuấn!

Câu hỏi 18:Chao Khai Tuan. Toi ten la Dien Nguyen roi vn tu nam 75 va ngay xua o xu Bac Ai o trong cho cay keo, ngay xua nha Khai Tuan o dau toi co the lien lac rieng voi Khai tuan duoc khong. Gan day toi co dai dien cho cong ty cua toi ve VN lam viec nhung khi ve xom cu thi nguoi cu da di gan het roi, co the toi da biet Khai Tuan. Mong tra loi cua Khai Tuấn. Dien Nguyen(dien nguyen-pennsylvania)

Trả lời:Xin chào anh. Dạ đúng! Nhà Khải Tuấn ở trong hẻm 45, thuộc xứ Thánh Tịnh. Khải Tuấn đã có email của anh ở đây, sẽ liên lạc riêng với anh bằng email. Xin cám ơn anh đã theo dõi cuộc phỏng vấn online này!

Câu hỏi 19:Khi nao thi anh Tuan ra mat CD vay? Muon gap duoc nguoi that thì em se thich thú họnSmile))(Snoopie-California)

Trả lời:Chào Snoopie! CD của anh Tuấn đã phát hành rồi, nhưng anh Tuấn chưa có định ngày ra mắt. Gặp được người thật thì em sẽ thích thú hơn phải không? Nhớ nhé! Hi vọng sẽ có dịp gặp gỡ khán giả và em! Và hi vọng rằng anh Tuấn sẽ làm cho em rất là... thích thú.

Câu hỏi 19b:sao lau quá khong thay tra loi vay anh Tuan?(Snoopie-California)

Trả lời:Snoopie ơi, muốn gặp Snoopie để trả lời ngay bây giờ. Nếu Snoopie có thể đi tên lửa tới tòa sọan Người Việt, anh Khải Tuấn sẽ trả lời Snoopie trước nhất Smile

Câu hỏi 20:Hi anh khai Tuan. ANh chac da gap qua biet bao nhieu la co hoa hau. Em thay may nguoido dep wa v alay rat de thuong nua. Vay co nao trong do ma anh thay co cam tinh nhat( ko phai la cam tinh ve tinh yeu ma la thay nguong mo hay de thuong nhat). Va anh da co vo hay co con chua.(Hong Le-vietnam)

Trả lời:Chào em Hồng Lê! Đúng như em nói, anh đã gặp rất nhiều cô hoa hậu. Và càng gặp các cô thì anh lại càng khẳng định thêm rằng phụ nữ VN mình đẹp quá là đẹp. Cô nào anh cũng có cảm tình cả. Anh không dám cho cô nào nhiều cảm tình nhất, vì nếu như vậy chắc là anh Tuấn sẽ có chuyện lớn. Anh Tuấn sắp sửa có con, nhưng mà bên đây có con chưa chắc đã cần có vợ, hahaha... Thêm một chi tiết nữa báo cho em biết, anh Tuấn rất yêu thích con nít và hiện giờ anh đang có 7 đứa con đỡ đầu. Cứ mỗi kỳ lễ tết thì anh lại phải kiếm mua quà mệt nghỉ. Chúc em vui vẻ!

Câu hỏi 21:Hi anh Tuan !!
em rat thich nhung bai hat anh da viet , trong cac bai em thich nhat bai : Trai Tim Ben Le !! bai hat do rat la hay, nguyen do nao anh viet bai hat do , co phai bai hat do giong trong cuoc song cua anh ?
(Jenny Thai -Portland, Oregon )


Trả lời:Chào Jenny! Anh Tuấn nghĩ rằng nếu mình không ăn phở mình sẽ không bao giờ tả được tô phở ngon như thế nào. Nếu mình không từng thất tình thì sẽ không biết tâm trạng thất tình ra sao. Dĩ nhiên, anh Tuấn đã từng bị 'bên lề' không phải chỉ một lần, nhưng cũng xin cám ơn Trời điều đó cho anh Tuấn thêm kinh nghiệm sống. Cũng báo cho em biết rằng 'bên lề' đã trở thành dĩ vãng và anh Tuấn thật sự không muốn có nhiều người mang tâm trạng 'bên lề' đó, tội nghiệp lắm.Câu hỏi 22:chaò anh Tuan. Chung nao anh moi tinh qua trinh dien be^n sydney? Chuc anh moi ddieu may man(Lana-sydney)

Trả lời:Chào Lana! Thật ra TT Asia đã có dự định quay hình video bên Úc nhưng vì một số người không có passport nên chương trình phải hõan lại. Hi vọng rằng trong thời gian rất gần Khải Tuấn sẽ có dịp qua bên Sydney để tận mặt gặp gỡ quý vị khán thính giả bên đó. Và hi vọng rằng Khải Tuấn sẽ có thêm rất nhiều người ái mộ tại vì nghe nói dân Sydney dễ thương lắm và hình như bên đó seafood rất là ngon Smile Chừng nào anh Tuấn qua Sydney, Lana nhớ dẫn anh Tuấn đi vòng vòng ngắm phong cảnh nhé, không chừng anh sẽ viết được một bài hát về Sydney và những người dễ thương ở Sydney.

Câu hỏi 23:mot manh luc hay mot tinh canh nao hay mot ly do nao ma da lam Anh Tuan viet bai 'Chi co Rieng Em' Bai hat that hay va day y nghia doi voi Truc va Truc nghi chac cung co nhieu nguoi cung co tam su giong Truc 'chi co rieng mot nguoi va mot nguoi that su thuong minh hon ca ban than cua Họ Cam on anh Tuan da viet bai hat nay de doi(Thanh Truc-Graden Grove)

Trả lời:Xin thay mặt cho nhân vật chính trong Chỉ Có Riêng Em cám ơn Trúc! Anh Tuấn sáng tác nhạc phẩm này để cám ơn người phụ nữ 'riêng em' đã chấp nhận con người thật của anh Tuấn với tất cả những cái hay cái dở, những thành công thất bại, những lúc up and down, chấp nhận con người thật của anh Khải Tuấn. Và từ người đó, anh Khải Tuấn càng thêm quý trọng người phụ nữ VN với tính chịu đựng, nhẫn nại, hi sinh, không đòi hỏi, chấp nhận và còn nhiều điều đáng quý khác nữa. Hi vọng rằng người phụ nữ VN dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng không đánh mất những giá trị đặc biệt này.

Câu hỏi 24:Anh Tuan oi, em muon nghe giong hát solo cua anh có duoc khong vay? (CutiePie-Westminster)

Trả lời:Cám ơn CutiePie! Anh Tuấn nghĩ rằng giọng hát solo của anh nếu mà ngon giống như CutiePie anh sẽ tặng cho nhiều người lắm. Thật ra anh Tuấn sáng tác rất là nhiều bài. Những bài hát đã được đưa ra ngòai là một phần trong những nhạc phẩm mới sáng tác sau này. Hi vọng anh Tuấn sẽ có dịp cống hiến những nhạc phẩm mà anh Tuấn viết đã lâu rồi về những đề tài khác nhau nói về quê hương, tình người, những bất hạnh của con người, những bạn Đạo ca, nhạc sinh hoạt. Hi vọng Thượng Đế và cuộc đời sẽ cho anh Tuấn những cơ hội để cống hiến thêm. Cám ơn CutiePie nhiều!

Câu hỏi 25:Nam nay Tuan bao nhieu tuoi va da lap gia dinh chua? Tuan co nghe tay trai nao khong? toi rat thich cac ban nhac cua Tuan nhat la cac ban hat chung voi Minh Thong va Chau Tuan. That la tuyet voi. Chuc cac ban manh tien tren duong nghe thuat nhe.(Ban Nguyen-Sacramento ca)

Trả lời:Cháu xin cám ơn bác Ban Nguyen! Cứ mỗi lần được một bác lớn tuổi khen tặng cháu đều rất cảm động vì không ngờ rằng những bài tình ca mình viết nhiều lúc còn ngây ngô và khờ dại, nhiều lúc chỉ là kinh nghiệm của bản thân cháu thôi mà lại được các bác lớn tuổi theo dõi, để ý, thật là một vinh hạnh cho cháu. Cháu cũng đang từ từ trở thành người... có tuổi. Nghề tay trái, tay phải cháu đều có. Cháu dùng nghề tay trái để nuôi sống và phục vụ cho âm nhạc trong thời gian rất lâu. Hi vọng rằng tương lai những công việc nghệ thuật sẽ cho cháu nhiều cơ hội hơn để bớt lo lắng về công việc tay trái mà chỉ chuyên chăm lo về nghệ thuật. Một lần nữa xin cám ơn bác và xin bác vẫn tiếp tục ủng hộ cháu trong tương lai.

Câu hỏi 26:Chao Khai Tuan, minh la nguoi dong huong voi Tuan do, o viet nam minh cung o Gia Dinh, nay la quan Binh Thanh. Minh rat la ham mo tuan mot nguoi con rat tre ma rat co tai. Co dieu nay muon hoi nho Tuan nha, cam hung tu dau hoac la ly do vi sao ma Tuan sang tac nhieu bai hat noi ve trai tim qua vay? Co phai do la tam su that tu con tim cua Khai Tuan khong? Chuc Khai Tuan luon vui khoe va ngay cang cho ra nhung san pham hay, moi, la de cong hien cho nen am nhac Viet Nam.(Tuyet-Lan Pham-Virginia, USA)

Trả lời:Xin cám ơn bạn Phạm Tuyết Lan! Rất là vui vì có một số câu hỏi được đưa ra từ những người cùng quê của mình. Trong quá trình sinh hoạt âm nhạc, Khải Tuấn đã học được rất nhiều. Điều quan trọng hơn cả là kinh nghiệm sống để trở thành một người tốt đẹp hơn. Trải qua rất nhiều thăng trầm, cho tới ngày hôm nay, hơn 10 năm sinh hoạt âm nhạc, Khải Tuấn mới lần đầu tiên cho ra đời CD Tình khúc Phạm Khải Tuấn. Đây là ước mơ của Khải Tuấn hơn 10 năm trước nay mới thành hiện thực. Đây là bước đầu để Khải Tuấn tự tin hơn để còn tiếp tục cho ra đời giới thiệu với quý vị những bài hát mà Tuấn viết từ rất lâu. Những đóng góp của Khải Tuấn cho nền âm nhạc VN còn rất nhỏ nhoi so với rất nhiều tên tuổi khác. Và rất nhiều người có tài ở khắp nơi tuy không nổi tiếng nhưng Khải Tuấn rất khâm phục họ vì phải cần sự hi sinh của rất nhiều người làm việc trong thầm lặng Khải Tuấn mới có được cơ hội hôm nay. Xin thay mặt cho những người đứng trên sân khấu, đứng giữa ánh sáng huy hòang của sân khấu cám ơn tất cả những người đã làm việc trong thầm lặng. Những sáng tác của họ, những việc làm âm thầm của họ Khải Tuấn biết và mang ơn.

Câu hỏi 27:Hello anh Tuấn!Anh có thể cho tụi em biết là ASIA có cho anh nhiều cơ hội để 'trổ tài' như anh mong muốn không?Làm việc với ASIA anh có thoải mái không? Anh có được ai giới thiệu vào ASIA không?Anh có dự định phát triển mạnh hơn trên thị trường âm nhạc không như là các ca sĩ khác có production riêng?Mến chúc anh nhiều sức khỏe..và sức lực để sáng tác thềm nhiều thật nhiều bài hay nữa nhé!(Teresa-CANADA)

Trả lời:Cám ơn Teresa! Như em biết, một chương trình video của bất kỳ TT nào cũng chỉ có khỏang hơn 20 bài hát. Trong khi đó có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trình bày. Anh Tuấn chỉ là một người như bao nhiêu người khác. Thật không dám đòi hỏi thêm. Dĩ nhiên, nếu anh Tuấn có cơ hội, nếu anh Tuấn có trung tâm riêng, chắc chắn rằng em và những người mến mộ anh Tuấn sẽ có dịp nghe rất nhiều bài hát của anh cũng như sẽ thấy anh nhiều hơn. Làm việc với Asia anh Tuấn rất thoải mái vì trong đó tòan là những người trẻ và anh Tuấn không cảm thấy pressure. Không ai giới thiệu anh vào Asia cả. Vào Asia là do sự 'lì lợm' của anh Tuấn vì anh Tuấn đã gởi băng demo vào Asia tới 3 lần. Lần thứ 3 là cuối năm 2003, sau khi anh Tuấn ở VN hơn một năm. Đây là kinh nghiệm cho các bạn trẻ: Hãy tin vào khả năng của mình, cho dù rất nhiều người chung quanh không cho mình cơ hội, nhưng mình phải cho mình cơ hội. Tiếp tục làm việc, đừng nản lòng vì không thành công thì cũng thành nhân. Nhiều lúc, theo anh Tuấn nghĩ, để trở thành một con người tốt hơn, điều đó còn giá trị hơn trở thành một người nổi tiếng. Tiện nơi đây, anh cũng xin cám ơn Thượng Đế, cuộc đời, TT Asia, tất cả những người quen biết, nhất là những người đã ủng hộ tinh thần của anh Tuấn, đã cho anh Tuấn thêm nghị lực tiếp tục đi trên con đường nhiều lúc rất chông gai của nghệ thuật.

Câu hỏi 28:Chào anh KT. Gần đây tên tuổi của anh 'hot' quá. TíHon nhận thấy rằng anh 'ít' đẹp trai nhưng nói chuyện có duyên. Em tam dac nhat cau noi nay cua anh ne, 'da biet noi (tieng Viet) thi lam sao quen duoc'. Qua that mot so anh chi CS can phai xem xet lại Trong thi truong am nhac VN, co rat nhieu CS hat tieng Anh rat kha, sao ho lai khong danh vao thi truong My qua nhung ky thi American Idol, anh KT co biet vi sao? Chuc anh luon vui, khoe va tiep tuc tuc thanh cong anh nhe. (TíHon-US)

Trả lời:Cám ơn bé Tí Hon! Bé Tí Hon nhận thấy rằng anh 'ít đẹp trai, nhưng nói chuyện có duyên...'. Vậy là bé Tí Hon chấm điểm anh Tuấn nhiều hơn anh Tuấn chấm điểm anh Tuấn rồi. Anh Tuấn chưa bao giờ dám chấm điểm mình... đẹp trai mà bây giờ Tí Hon cho anh một chút là anh mừng lắm. Còn về vấn đề 'nói chuyện có duyên', anh Tuấn sẽ cố gắng để càng ngày càng có duyên hơn nữa, nhưng điều này được hay không là phải nhờ Tí Hon kiếm thêm rất nhiều bạn bè của Tí Hon tiếp tục ủng hộ anh Tuấn, cho anh Tuấn thêm những liều thuốc dễ thương thì anh Tuấn mới làm được. Câu hỏi của em: 'Tại sao không đánh vào thị trường Mỹ...' Đây cũng là một vấn đề cần suy nghĩ. Thật ra anh Tuấn thấy có một vài tên tuổi đã cố gắng len lỏi vào thị trường âm nhạc của Mỹ, nhưng điều này khó lắm. Nội trong thị trường âm nhạc VN hải ngoại rất nhỏ mà anh Khải Tuấn cũng đã cần hơn 10 năm để được mọi người biết tới thì nói gì thị trường Mỹ rộng lớn hơn nhiều. Mọi sự đều cần chữ 'may mắn', và chữ 'may mắn' cần rất nhiều sự cố gắng. Phải cố gắng thật nhiều, thật nhiều, thật nhiều rồi may mắn có thể tìm tới với mình. Chúc Tí Hon mau lớn để hết còn 'tí hon' nữa!

Câu hỏi 29:Chao anh Tuan than men, Em muon hoi anh co that su can thiet mot nguoi nhac si phai kiem luon mot ca sị khong,,,Boi vi em nghe noi su bat dong cua anh va Thuy Nga vi ho khong muon promote anh nhu mot ca si, ma chi la mot nhac si thoi,,,,Co phai vua lam nhac si va ca si la qua tham lam lam khong neu minh khong suot sac lam trong lanh vuc ca sị Cam on anh
(Tham Thuy My Phuong-California)


Trả lời:Anh tin vào khả năng của mình. Năm 2000, vũ trường Ritz có tổ chức tuyển lựa ca sĩ do chú Ngọc Phu đứng ra tổ chức. Ban giám khảo gồm những nhạc sĩ tên tuổi như Nguyễn Hiền, Hòang Trọng Thụy, Tùng Giang, Kỳ Phát... anh Khải Tuấn đã được giải Nhất giọng ca vàng trong kỳ thi đó, còn có cả Quang Lê và rất nhiều những ca sĩ bây giờ đã và đang thành danh. Anh Tuấn tin tưởng rằng một đầu bếp hay không chỉ biết nấu phở mà cũng có thể nấu bún, bánh canh, ngay cả mì gói nữa. Nếu chúng ta quan niệm rằng một con người chỉ biết sử dụng tay phải để làm việc còn tay trái thì vất đi, đó là một quan niệm sai lầm. Anh nghĩ rằng chúng ta phải sử dụng hết khả năng mà Thượng Đế trao ban để làm cho cuộc đời thêm ý nghĩa. Nếu trong bản chất của một con người vừa là triết gia, vừa là nhạc sĩ, ca sĩ, thi sĩ thì không có điều gì đáng xấu hổ để họ cùng một lúc làm được rất nhiều việc. Chúng ta phải cổ động lối suy nghĩ này. Cám ơn em rất nhiều vì đã để ý theo dõi!Câu hỏi 30:Chao anh Khai Tuan em thay nhieu nguoi muon hoi anh da co gia dinh chua? sao em k thay anh tra loi vay?
(Le Hanh-Canada)


Trả lời:Đây là câu hỏi rất nhiều người hỏi anh Khải Tuấn nhưng mà nếu Khải Tuấn trả lời thì không còn gì bí mật trên đời này nữa. Cuộc sống không còn gì bí mật sẽ không còn thú vị nên Khải Tuấn xin phép... không bật mí. Ai muốn biết thì làm ơn đi xem show Khải Tuấn nhiều nhiều một chút để xem có bà bầu nào đi với Khải Tuấn không. Nhớ nhé, xin giữ bí mật này cho đến khi Khải Tuấn lấy vợ số 7 Smile

Câu hỏi 32:Wow....CutiePie thi chac chac cung khong ngot và de thuong nhu cach anh Tuan tra loi phong van tren video (Thuy-Nga, Asia)hay la cuoc tra loi truc tiep toi hom nay.. Wish U have lots of luck in your life!!(CutiePie-California)

Trả lời:Cám ơn Cutie Pie đã cho anh Tuấn miếng bánh ngọt rất ngon này. May mắn là điều anh Tuấn rất cần và anh biết rằng những may mắn trong tương lai chắc chắn có phần của CutiePie cho anh ở trong đó. Một lần nữa cám ơn Cutie Pie!

Câu hỏi 33:hi anh Tuan !!
em rat thich Cd chi rieng minh em ? co the nao anh cho em xin chu ky cua anh tren cd cua anh duoc khong ? hihhihi em chi noi choi thoi..men chuc anh luon luon vui ve trong cuoc song nhe' (Jenny Thai -Portland, Oregon )


Trả lời:Anh cũng muốn ký cho em lắm nhưng bây giờ không có em ở đây anh ký tạm ở trên tờ giấy trước mặt. Nếu em muốn thì liên lạc với anh qua TT Asia, anh sẽ trả em tờ giấy này, nó là của em rồi đó Smile Thank you!

Câu hỏi 34:Co anh Khai Tuan..vay co chi Khai Tuan khong?(Nhi Tran-Orange County)

Trả lời:Hello em! Nếu anh có 7 cô vợ, cũng sẽ không có một cô nào mang tên 'chị Khải Tuấn' cả. Các chị chỉ sẽ mang tên: Chị Hai, Chị Ba, Chị Tư... Em thấy câu trả lời này được không? hahaha...

LỜI CHÀO của PHẠM KHẢI TUẤN: Nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn: Khải Tuấn rất vui và rất hân hạnh được tiếp kiến với quý vị ái mộ khắp nơi trên thế giới. Buổi nói chuyện ngày hôm nay sẽ không xảy ra nếu không có được các anh chị em trong Người Việt Online. Khải Tuấn xin chân thành cám ơn các anh chị cũng như cám ơn các bạn bè thân hữu của Khải Tuấn đã ủng hộ Khải Tuấn trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng rằng từ đây, tương lai và mãi mãi, Khải Tuấn sẽ luôn luôn là người bạn, là anh em, là người nhà, là người thân quen của từng người trong quý vị. Trong tương lai, nếu được sự ủng hộ tiếp tục của quý vị, sẽ còn rất nhiều điều Khải Tuấn muốn cống hiến cho cuộc đời và cho nghệ thuật. Thank you so much!

Người Việt Online: Qua hơn 60 phút vừa qua, Người Việt Online hy vọng quý độc giả đã có những phút giây chuyện trò thú vị. Thời gian không cho phép Khải Tuấn trả lời hết mọi câu hỏi, xin quý độc giả thông cảm. Người Việt Online xin hẹn quý độc giả vào một buổi Chuyện Trò Trên Mạng sắp tới.


NGUOI VIET ONLINE_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
VanNgheNews
Moderator


Ngày tham gia: 21 9 2005
Bài gởi: 2862
Đến từ: California

Bài gởiGởi bởi: Sáu 2 24, 2006 1:00 pm    Tiêu đề:

Chuyện Trò Trên Mạng với ca nhạc sĩ Sỹ Đan

Người Việt Online kính mời quý độc giả tham dự buổi Chuyện Trò Trên Mạng với nhạc sĩ Sỹ Đan. Anh là người đã thầm lặng làm việc trong hơn 10 năm qua với nhiều Trung Tâm Băng Nhạc và đã đóng góp rất nhiều cho sinh hoạt ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Buổi chuyện trò bắt đầu lúc 7 giờ tối ngày Thứ Ba 24 tháng 1 năm 2006 (giờ California). Kính mời quý độc giả cùng tham gia.
Câu hỏi 1: Chào anh Sỹ Đan, Xin lỗi tôi chẳng biết Sỹ Đan là em hay là anh của cô Hoa, vì tôi là học trò của thầy Te, lúc trước tôi học trường trung học Trường Sơn ở Saigon. Tôi với Hoa là bạn học với nhau Cho tôi gởi lời thăm tới cô Hoa nhé! Tôi có đọc báo là thầy Te đã qua đời, cho tôi gởi lời chia buồn tới gia đình của anh. Chúc Sỹ Đan thành công nhiều. Nếu có thể thì Sỹ Đan cho tôi xin E-Mail của Hoa để tôi liên lạc. Mến. Hoang(Ngoc Huong Hoang-Germany)

Trả lời: Sỹ Đan xin cám ơn chị đã hỏi thăm! Chị Hòa là chị thứ 2 của Sỹ Đan và bố Đan cũng mới qua đời trong năm nay. Sỹ Đan sẽ liên lạc với chị Hòa và đưa cho chị địa chỉ email của chị Hương để liên lạc. Chúc chị nhiều sức khỏe! Thank you!

Câu hỏi 2: Em đã nghe qua CD Liên Khúc TopHit 5 do Anh Hòa Âm và phối khí rất tuyệt vời....Em muốn hỏi Anh vì sao lại chọn 3 ca sĩ : Thiên Kim- Don Hồ - Y Phương cùng trình bày chung với Anh mà kô phải là các ca sĩ khác trong Asia????(hammo81-Sài Gòn q1 Đường Tự Do)

Trả lời: Hi bạn! Sỹ Đan rất thích câu hỏi này. Lý do Sỹ Đan chọn Thiên Kim, Don Hồ và Y Phương để trình bày chung với Sỹ Đan trong CD Liên Khúc Top Hit là bởi vì: Khi bắt đầu thực hiện CD này, Sỹ Đan muốn tạo cho người nghe một cảm giác êm ái lồng trong tiết điệu thật mạnh bạo. Nghe thì thật mâu thuẫn nhưng Sỹ Đan không muốn lời hát của người ca sĩ mất đi sự truyền cảm của những bài hát VN. Sỹ Đan luôn luôn tìm đến những gì mới hơn. Bạn sẽ được nghe còn nhiều CD mới nữa với nhiều ca sĩ khác nhau của trung tâm băng nhạc Asia. Cám ơn bạn luôn luôn hỗ trợ cho Sỹ Đan!

Câu hỏi 3: Anh Sỹ Đan đi qua Mỹ theo diện gì? Anh có gia đình chưa? Vợ anh là ai? Có lúc nói anh vị hôn phu của ca sĩ Thủy Tiên có đúng không(kim hanh-Viet Nam)

Trả lời: Để trả lời cho Kim Hạnh và cũng đồng thời cho nhiều bạn khác nữa, hay thắc mắc về vấn đề gia đình của Sỹ Đan, Sỹ Đan trả lời lần này và sẽ không trả lời... again. Xin các bạn tha cho Đan nhé! Smile. Ca sĩ Thủy Tiên là... my ex-wife. Chuyện đó lâu lắm rồi mà Sỹ Đan cũng... quên mất tiêu rồi. Tuy nhiên, relationship giữa Sỹ Đan và Thủy Tiên vẫn bình thường và tốt đẹp. Xin các bạn hãy để quá khứ là quá khứ. Sỹ Đan đã lập gia đình cách đây 2 năm. Và trong năm nay Sỹ Đan đang chuẩn bị chào đón một tác phẩm nữa của mình ra đời. Đó là một... baby Smile Sỹ Đan xin cám ơn tất cả các bạn đã đặt câu hỏi về Sỹ Đan và Thủy Tiên!

Câu hỏi 4: Chào anh Sỹ Dan, Lilian là fan của Asia, Lilian thấy những băng nhạc của Asia rất là giá trị và coi hòai cũng không chán; Specially nhưng bản "Dạ Vũ Quốc Tế" sôi động. In the future, Asia có plan to continue ra những băng Dạ Vũ Quốc Tế nữa không. Cám ơn.(Lilian-Newton, MA)

Trả lời: Hi Lilian! Đọc câu hỏi của Lilian Sỹ Đan cũng có thể đoán được bạn là một big fan của trung tâm Asia. Sỹ Đan sẽ nói chuyện với Trúc Hồ là có rất nhiều khán giả yêu cầu Asia tiếp tục băng Dạ Vũ Quốc Tế. Bạn đón chờ nhé! Nhưng nhớ mua ủng hộ, đừng copy đó nha! Smile Thank you!
Câu hỏi 5: Xin chào nhạc sĩ kiêm ca sĩ Sỹ Đan. Trước hết, xin dược chút anh như sau: Mai vàng trước ngõ dón xuân sang; Năm Mới Thịnh Vượng An Khang Phát Tại.(Hoang Van-Philadelphia, PA)
Trả lời: Cám ơn bạn! Bạn làm thơ hay lắm! Chúc bạn the same nhá!
Câu hỏi 6: Em rất thích ca hát va giọng ca của em củng rất la ok dó nghen. Em muốn dược thứ sức va ao ước dược vào trung tâm Asia dể hat. Tuy nhiên em o tân tieu bang PA, It seems like my dream is impossible. Anh oi, vậy có cách nào em có thể liên lạc dược voi anh hay ngươi nào dó cua trung tâm không vây? Em rất thich giọng hát cua anh va bài hat "Con tim mù loà". You are the best always! (Hoang Van-Philadelphia, PA)

Trả lời: Chào Hoàng Vân, cám ơn lời khen tặng của bạn! Như Hòang Vân cũng biết đó, ở trung tâm băng nhạc Asia Sỹ Đan là người phụ trách về hầu như tất cả các giọng hát trẻ mới. Nếu bạn ở Philadelphia cũng không phải là ngòai tầm tay đâu. Bạn có thể gởi băng demo của mình hát và vài tấm hình đến địa chỉ của TT Asia cho Sỹ Đan. Biết đâu, you'll be a next star of Asia Smile

Câu hỏi 7: Hi anh Sỹ Đan !!Em rất thích những bài hát of Anh sáng tác ,lâu rồi em không thấy Anh xuất hiện trên ASIA nữa ,phải chăng Anh đã ngưng cộng tác với ASIA rồi chăng ,vậy hiện giờ Anh cộng tác với trung tâm băng nhạc nào và chuyện tình cảm of Anh và ca sĩ Thủy Tiên như thế nào rồi ?Anh nhớ trả lời đầy đủ cho em biết với nhé ,vì em rất mến mộ anh và Thủy Tiên .Chúc Anh luôn thành công trên con đường âm nhạc Anh đã chọn ....
(Kim Phuong Nguyen-Lyon -France
)

Trả lời: Bonjour Kim Phuong! Xin cám ơn em về những lời khen tặng cùng sự mến mộ của em! Thời gian vừa qua Sỹ Đan vắng bóng trên một vài cuốn video của TT Asia là bởi vì vấn đề gia đình và công việc. Sỹ Đan vẫn còn cộng tác với TT Asia và vẫn còn dài dài, yên chí! Giờ này ở bên Pháp chắc lạnh lắm hả? Chúc em thật nhiều sức khỏe và luôn luôn ủng hộ cho Sỹ Đan nhé! Merci!

Câu hỏi 8: Anh Sỹ Đan ơi, em mến mộ tài năng của anh từ khi còn học Phổ Thông Trung Học, Sự nghiệp của anh đã nổi tiếng trong và ngoài nước sao em chua thấy anh trở lại Việt Nam lần nào để em có dịp thưởng thức tài nghệ của anh vậy, hình như anh và Thủy Tiên trước đây là Vợ, Chồng rất hạnh phúc, bây giờ cuộc sống riêng thế nào anh có thể nói nhỏ cho em được biết không, Mến(Tuyet Dung-Sai Gon, Viet Nam)

Trả lời: Hi Tuyết Dung, Sỹ Đan đã rời VN gần 15 năm nhưng không ngờ bạn vẫn còn nhớ. Xin cám ơn bạn về những câu hỏi về sức khỏe và gia đình! Cuộc sống của Đan bây giờ rất hạnh phúc, không có gì để complain. Về vấn đề trở về quê hương trình diễn thì thật sự Đan chưa suy nghĩ tới bởi vì TT Sỹ Đan Production mới ra đời, đang còn rất nhiều việc để làm. Nhưng biết đâu trong tương lai sẽ có dịp được gặp bạn tại Sài Gòn nhé! Thank you!!!
Câu hỏi 9: Xin hỏi anh Sỹ Đan có phải vợ anh tên là Kim Linh không? Hồi trước vợ anh học ở trường Ngô Mây phải không? tại vị vợ anh giống bạn học cùng trường với tôi quá. Nếu phải tôi có thể liên lạc với vợ anh không? Cám ơn nhiều lắm.(julielam-minnesota)

Trả lời: Hi Julie, Julie đã hỏi đúng người rồi đó. Kim Linh là bà xã của Đan. Julie cứ gửi địa chỉ hoặc email của mình đến TT Asia, Sỹ Đan sẽ chuyển lại cho Kim Linh. Thank you!

Câu hỏi 10: Chào anh Sỹ Đan, em rất mến mộ tài năng của anh tuy nhiên em chỉ có ý kiến nho nhỏ này thôi: em thấy nhạc của anh hay, có tiết tấu sôi động nhưng hơi bị trùng lặp, dễ nghe nhưng lại không có ấn tượng lâu dài, khiến khán giả dễ quên. Anh có thấy như vậy không? Hy vọng anh lưu tâm đến ý kiến này và có thể cho ra đời những đứa con tinh thần mới đáng ghi nhớ hơn. (Vivian-California, USA)
Trả lời: Hi Vivian! Sỹ Đan xin cám ơn sự góp ý chân thành của bạn! Trong tương lai, hi vọng Sỹ Đan sẽ khắc phục và sáng tác thêm nhiều sáng tác ở những thể loại khác nhau.

Câu hỏi 11: Chào anh Sỹ Đan, em là 1 trong những fan hâm mộ nhạc của anh, xin hỏi CD đầu tay "liên khúc top hit" của anh đã được phát hành chưa? Chỗ em ở rất ít người Việt Nam, nếu em muốn mua CD có website của anh không? Chúc anh ngày càng thành công và sáng tác được nhiều bài hay hơn nữa(Christine Vu-Ohio, USA)
Trả lời: Hi Christine, Sỹ Đan Production mới thành lập cách đây khoảng 2 tháng nên Sỹ Đan chưa có website riêng, nhưng chắc chắn trong tương lai Sỹ Đan sẽ có website riêng của mình để các bạn trẻ dễ dàng hơn trong việc gởi các băng nhạc hay email cho Sỹ Đan.

Câu hỏi 12: xin hỏi nhạc sĩ Sỹ Đan trong tương lai hãng băng nhạc của anh có làm thêm nhiều băng liên khúc hay không? Liên khúc top hit của anh rất là hay, và xin cám ơn nhạc sĩ Sỹ Đan thầm lặng giúp cho nhạc Việt nam ngày càng thêm phong phú. Mến(DUC NGUYEN-LUBBOCK ,TX)

Trả lời: Chào Đức, Sỹ Đan cám ơn Đức. Trong năm nay Sỹ Đan Production chắc chắn sẽ còn ra nhiều băng nhạc và CD mới. Cám ơn lời khen tặng của bạn về vấn đề âm nhạc VN! Sỹ Đan sẽ luôn luôn cố gắng. Mong rằng bạn sẽ đón mua những CD mới trong năm nay. Chúc bạn một năm mới thật vui vẻ!

Câu hỏi 13: Xin Sỹ Đan cho biết giữa Sỹ Đan và Sỹ Du có liên hệ huyết thống gì hay không? (Phương Nguyễn Iowa)(phuong nguyên-waterloo,IOWA)

Trả lời:Cám ơn chú Phương! Câu hỏi này cháu bị hỏi nhiều lần lắm rồi. Cháu với Sỹ Dự là anh em gọi ông Trời bằng ông Smile Cháu chọc chú thôi. Sỹ Dự là bạn của cháu, chúng cháu không có họ hàng gì hết. He có làm gì chú cháu không chịu trách nhiệm đâu nha! Smile Chúc chú luôn khỏe mạnh!
Câu hỏi 14: Is it ok asking you about your age? If so I would like to know:). And my second question is:have you been going back to Saigon?(Linda Kim-Oslo,Norway)

Trả lời: It's ok to answer your question. I'm 46 (are you dissapointing? Smile). I'm just kidding. I did go back to Saigon several times, of course. Thanks for your question!

Câu hỏi 15:Xin chào anh Sỹ Đan. Đây là 1 câu hỏi hơi có vẻ personal 1 chút , tôi thấy anh và ca sĩ Thủy Tiên rất là đẹp đội Chồng là nhạc sĩ, vợ là ca sĩ. Vậy anh và chị có còn liên lạc với nhau nữa không? Rất mong câu trả lời của anh.(anna tran-kansas, usa)

Trả lời:Ana ơi... Anh trả lời câu này rồi nha. Chúc em khỏe mạnh, vui vẻ!
Câu hỏi 16: Kính chào anh Sỹ Đan anh là một nhạc sĩ rất đa tài trong âm nhạc và chắc rằng đa số khán thính giả ở quê nhà Việt Nam rất thích nhạc và hòa âm phối khí của anh. Với tài năng như anh có định về Việt Nam sáng tác và sinh sống tại Việt Nam? Quê hương là nơi có nhiều chất liệu và nguồn cảm hứng cho sáng tác anh có dự định về ở luôn Việt Nam? và dự định về sáng tác trong những năm sắp tới có gì mới và đặc sắc hơn? cám ơn anh(hoang-saigon vietnam)

Trả lời: Hi Hoàng, Sỹ Đan đã sống ở VN hơn 30 năm, đương nhiên trong tâm hồn cũng như trong trái tim mình không thể nào quên được. Ở VN sáng tác hay ở Mỹ sáng tác chắc chắn không thể nào cùng hòan cảnh giống nhau được. Nhưng bạn có biết từ khi sang Mỹ cho đến nay thật ra Sỹ Đan càng nghĩ về quê hương và những kỷ niệm của mình ở đó nhiều hơn là khi Sỹ Đan đang sống ở trong nước. Hi vọng rằng một ngày nào đó sẽ có dịp hoặc có cơ hội để làm việc hoặc sáng tác tại quê nhà. Thân ái! Cho gửi một nụ hôn đến Sài Gòn, my hometown.
Câu hỏi 17: Hello Sỹ Đan. Mình và ông xã rất thích nhạc của Sỹ Đan vá cố theo Sỹ Đan từ Việt Nam sang Mỹ. "Cô Bé Dỗi Hờn" của Sỹ Đan sao bỏ lại tại Việt Nam vậy. Mình mong rằng có ngày hai giọng ca này hợp tác với nhau thì chắc là tuyệt vời. Bây giờ Sỹ Đan đã lập gia đình chưa? Cầu chúc anh gập nhiều may măn. Nhạc của anh rất sôi động và trẻ trung. Bởi vậy mình rất thích. Chúc mạnh khỏe và trẻ mãi không già. KATELYN (KATELYN-USA)

Trả lời: Hi Katelyn! Thật vui khi nghe bạn nhắc lại bài hát Cô Bé Dỗi Hờn. Cám ơn bạn và ông xã đã cổ vũ cho Sỹ Đan trong thời gian qua. Nhưng Sỹ Đan nghĩ rằng chuyện "Cô bé dỗi hờn" được trình bày lại rất khó hoặc không thể thực hiện được đâu. Bạn biết tại sao mà. Chúc vui vẻ!

Câu hỏi 18: 4 câu hỏi: 1. Ngoài đam mê nghệ thuật, việc sáng tác nhạc có đem lại "financial gain" không? 2. Khác với ca sĩ quốc tế, nhạc Việt Nam đuợc hát đi hát lại với nhiều ca sĩ có thể tạo sự nhàm chán, anh nghĩ sao về vấn đề này? 3. Khó khăn nhất trong việc sáng tác là gi? Nhạc sĩ lẽ ra phải kiếm nhiều tiền và nổi tiếng hơn ca si vì đó là tim óc của họ, anh đồng ý không? Chúc anh luôn thành công(Kenneth Nguyen-Cerritos, CA)

Trả lời: Đây là câu hỏi mà Sỹ Đan thích nhất trong ngày hôm nay. Để trả lời 4 câu hỏi của bạn, trước tiên là câu số 1: - Đam mê nghệ thuật, sáng tác chắc chắn không đem lợi nhuận tài chánh về cho mình, nhất là trong thị trường VN vì thị trường của mình rất nhỏ. Hầu như những người sáng tác hoặc làm nghệ thuật bây giờ đều họat động vì yêu nghệ thuật, chứ còn tài chánh thì không bao nhiêu. - Như bạn cũng biết, nhạc VN ngòai giá trị âm nhạc ra còn có giá trị về lịch sử, ngôn ngữ của mình có phần giới hạn trong lĩnh vực sáng tác. Sỹ Đan mong rằng trong tương lai sẽ có một đường hướng mới cho âm nhạc VN để chúng ta có nhiều thêm những bài hát, những tác phẩm hay để người ca sĩ có nhiều bài hát hơn để trình bày. - Khó khăn nhất trong việc sáng tác là... phải có đủ tiền để trả bill. Nói giỡn chơi thôi. Mỗi người có một khó khăn riêng. Đối với Sỹ Đan, cái khó khăn nhất là làm sao mình có thể ngồi yên không bị ai quấy rầy trong vài ngày. Đừng nói lại bà xã Đan nha! Smile - Về vấn đề giữa ca sĩ và nhạc sĩ, câu hỏi này tế nhị quá, Sỹ Đan không dám trả lời đâu, sợ rằng ngày mai các ca sĩ khác sẽ tìm Sỹ Đan... thanh toán Smile Chúc bạn vui vẻ! Thank you!

Câu hỏi 19: Anh Sỹ Đan năm nay bao nhiêu tuổi và đã có gia đình chưa?(QueChi-Highland, CA)


Trả lời: Quế Chi xem những câu trả lời ở trên nha! Chúc em vui!
Câu hỏi 20: Hello anh SD. Em rất rất thích những bài hát anh sáng tác, cách mix nhạc, và đặc biệt là giọng ca của anh-nghe hayhay làm sao đó. Em đọc trong phần giới thiệu thấy nói anh đi học ở trường QGAN mãi từ năm 1971, em hơi ngạc nhiên vì từ trước tới giờ nhìn mặt anh SD thấy trẻ lắm (nói thiệt lòng luôn!). Em hơi curious xí, anh có tính "cua" lại chị Thủy Tiên không vậy? :-)Happy Tết and best wishes to you!(Hoa Tran-California)

Trả lời: Hoa mến, cám ơn những lời khen tặng của em, đặc biệt là đã khen anh... trẻ Smile Còn chuyện kia, anh không dám đâu em Smile Chúc em ăn Tết vui vẻ!
Câu hỏi 21: Em không có câu hỏi. Nhân dịp Xuân Bính Tuất sắp đến, em kính chúc Nhạc Sĩ cùng gia đình được nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vương. Và Nhạc Sĩ tiếp tục có những sáng tác mới ngày càng hay hơn nữa ! (Vũ-Connecticut, USA)

Trả lời: Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của Vũ. Anh chúc Vũ một năm mới vui vẻ, phát tài nhé!

Câu hỏi 22: Hi Sy Dan. First , I would like to say Happy New Year to you and family. I like your music since I was young in Vietnam. Now, my question is: what was relationship between you and Thuy Tien in the Past?. Thank you.(Minh Le-Westminster, CA)
Trả lời: Happy New Year to you and your family too. Thank you for always supporting me!

Câu hỏi 23:Chào anh. Em rất hâm mộ anh. em co the hoi dang anh co du dinh se va viet nam de dao luu cung nhung phan o viet nam va dac biet la ve ha noi trong thoi gian tioi khong?(trinh xuan tuyen-ha noi viet nam)

Trả lời:Chào Tuyen! Cám ơn em đã ủng hộ anh! Hiện giờ anh chưa có dự tính trở về VN để trình diễn, chỉ đi về chơi thôi. Anh đã có ghé qua Hà Nội một lần và vẫn nhớ mãi hình ảnh đó. Mong rằng một ngày nào sẽ được trở về Hà Nội, không phải trong tư cách du khách mà là để trình diễn. Cám ơn!

Câu hỏi 24: chào anh Sĩ Dan, Sĩ Dụ có phãi là anh em gì vói anh không? Anh co choi chung vói Lý Duọc 1 tay bass nỗi tiếng o ~ Sai Gòn khong ^? Cuốn CD mói cũa anh hay lam ('. Nhóm Purity sao không thấy hát chung nũa vậy chúc anh và gia dình (dạc biet là baby súc khoe ~) rieng ^ anh có thêm nhiều san ~ phẫm thật hay cho nguòi Việt trong và ngoài nuóc thuõng thúc nghe (john nguyen-san diego)
Trả lời: Hi John! Anh đã có được dịp hân hạnh chơi chung với anh Lý Được khoảng 3 năm. Nhóm Purity sẽ ra mắt album thứ hai với Sỹ Đan Production vào mùa hè năm nay. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của em nhé! Chúc em năm mới vui vẻ! Mong rằng em sẽ luôn luôn ủng hộ cho Sỹ Đan Production!

Câu hỏi 25: Xin hoi anh si dan anh la nguoi viet hay la nguoi hoa. toi rat thich loai nhac cham hoac it nhanh cua anh hon la nhac nhanh. Toi rat thich nhung loi va y nhac anh da viet. Toi rat hanh dien va tham cam on doi da cho co duoc mot nguoi nhac si tre, dep trai va tai nang nhu anh. Hy vong anh se tiep tuc sang tac nhung bai tinh ca rat hay de gop phan vao lam rang ro nhac viet. Xin cam on anh va nhac cua anh.(Jeffrey Nguyen-St. Louis, Missouri)

Trả lời: Cám ơn những lời khen tặng của anh! Anh nói đúng, thật ra ít người biết Sỹ Đan cũng có viết nhạc chậm hoặc tình ca nhẹ nhàng. Cám ơn anh đã để ý và lắng nghe những bài hát đó! Chắc chắn Sỹ Đan sẽ còn viết thêm nhiều bài hát như vậy nữa trong tương lai, trong một hòan cảnh thích hợp hơn. Một lần nữa cám ơn anh nhé!

Câu hỏi 26:xin cho biet anh bat dau sang tac tu khi anh bao nhieu tuoi? Cai kho khan nhat luc anh bat dau la gi? Hien co nguoi cho rang cuoc song noi xu My nay co ve hoi thieu nhung khung canh lang mang khien cho cac Nhac si Hai Ngoai co ve kho sang tac hon la trong nuoc. Chuc anh mot nam moi An Khang Thinh Vuong va mong duoc nghe them nhieu ca khuc moi cua Anh(Quoc Nguyen-El Centro, CA)

Trả lời:Hi Quoc, Sỹ Đan không nhớ rõ mình sáng tác từ hồi mấy tuổi, chỉ nhớ khỏang cuối năm 80 gì đó. Cái khó khăn nhất lúc bắt đầu sáng tác là tự tin và không nản chí nếu có đưa bài hát cho người nào nghe mà bị họ chê dở, and make sure là bài mình sáng tác không giống một bài hát nào khác... quá nhiều. Chúc Quoc năm mới vui vẻ!

Câu hỏi 27: Toi thich nhac cua Sy Dan lam !. Please sang tac manh hon nua cho chung toi thuong thuc !. Thank you!. Toi co cau hoi sau day : Co phai Sy Dan la chồng cũ cua ca si Thuy Tien không?. Ly do broke up?, tai sao?. Dó là 1 ideal couple , diều này làm tôi buồn quá..... hien gio SD single hay co gia dinh roi?. Ai là hiền thê cua SD vậy? Fan cua Sy Dan.(Hoang Nam Nguyen-Tampa, Florida)

Trả lời: Hi anh, em rất vui khi nghe anh nói như vậy. Nếu ai mà cũng thích "mạnh mạnh" như anh thích thì đỡ cho em lắm. Xin hứa với anh những CD sắp tới sẽ "mạnh" hơn nhiều như lời anh nói Smile Anh ơi, trên đời này không có couple nào là ideal couple hết, vậy nên anh đừng buồn nhé! Về hòan cảnh gia đình, em đã trả lời rồi, anh xem những câu hỏi ở trên nhé! Chúc anh luôn vui khỏe!

Câu hỏi 28: Nghe nói có thời gian Thủy Tiên là vợ của anh? Vậy chuyện này thực hư ra sao? Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe và sáng tác thật nhiều.(mandybui-Portland Oregon)

Trả lời: Muốn biết thực hư ra sao xin em xem các câu trả lời bên trên của anh nhé! Happy new year!


Nhạc sĩ Sỹ Đan: Sỹ Đan xin cám ơn tất cả quý vị và các bạn đã gởi những câu hỏi đến cho Sỹ Đan, bao gồm những câu hỏi khá dễ thương và cả những câu hỏi… hóc búa. Sỹ Đan sẽ có một đêm ra mắt CD “Liên Khúc Top Hit”, CD đầu tiên của Sỹ Đan Production, tại vũ trường Majestic vào ngày 3 tháng Hai 2006 (mùng 6 Tết) với sự góp mặt của các ca sĩ Thiên Kim, Don Hồ, Y Phương, Lâm Nhật Tiến, Trish Thùy Trang, Cardin, Asia 4, Dạ Nhật Yến, Ánh Minh, Thùy Hương… Mong rằng các bạn nào ở Orange County sẽ tới ủng hộ cho đêm ra mắt CD đầu tiên này của Sỹ Đan Production. Thank you very much!

Người Việt Online: Xin cám ơn toàn thể quý độc giả và ca nhạc sỹ Sỳ Đan đã tham gia vào cuộc chuyện trò lý thú hôm nay. Mong hẹn gặp quý vị trong những lần trò chuyện sau.

Nhân dịp xuân về, Người Việt Online xin kính chúc toàn thể quý độc giả và quý thân hữu một năm mới khang an, thịnh vượng và thật nhiều may mắn.
Người Việt Online_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 67, 68, 69  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 69 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved