Bàn trang điểm hiện đại tại someday ở Melbourne

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NHÀ CỬA- ĐỊA ỐC
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
movelenNgày tham gia: 30 Tháng 5 2012
Bài gởi: 21

Bài gởiGởi bởi: Ba 6 10, 2014 2:48 pm    Tiêu đề: Bàn trang điểm hiện đại tại someday ở Melbourne

Chuyên nhận thiết kế - sản xuất tại xưởng : Giường ngủ hiện đại, Bộ nội thất phòng ngủ, Bàn trang điểm hiện đại, Nội thất phòng khách, Tủ quần áo hiện đại, Tủ quần áo âm tường, Tủ bếp mfc chống thấm, Tủ bếp mdf chống thấm, Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp Laminate

Điện thoại: 0908 - 299 - 644
Địa chỉ: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email:Noithatkal@gmail.com


Cửa hàng quần áo khó khăn để tìm ở Melbourne nhận được tân trang từ cộng tác viên lâu năm của Six Degrees và Sibling. Six Degrees phát triển phù hợp với cửa hàng Someday ban đầu và không gian triển lãm tại Melbourne 6 năm trước. Kể từ đó cả hai nhà thiết kế và các cửa hàng đã biến và thay đổi, nhưng mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ vẫn.

Alan Ting, trước đây là của Six Degrees và bây giờ bộ sưu tập thiết kế của Sibling, mô tả sự phát triển của ngày nào đó mới nội thất như một " sự phát triển tự nhiên. "

"Đó là một cách tiếp cận rất trung thực, dễ chịu và thoải mái với sự thay đổi không gian, " Ting nói.
Nằm trên tầng 4 của một khu vực thấp của đường Swanston Street ở Melbourne, thiết kế ban đầu của cửa hàng được dựa trên một khái niệm nhà cây đã được giữ lại trong suốt 3 lần đổi mới - tất cả Six Degrees và Sibling - kể từ khi của hàng ra đời.

" Vật liệu và tài nguyên trên tay đã được sử dụng nhung mau tu am tuong dep, như khi làm với một sân sau kín đáo", Ting nói.

" 3 cuộc cải tạo trước đây cung tương tự. Các thay đổi được thực hiện trong năm nay bao gồm đồ nội thất gỗ mới, chẳng hạn như một trường hợp khu vực chức năng hiển thị và truy cập. "

Mặc dù các cửa hàng đã được hình thành bởi nhãn PAM chuyên [nhung mau tu am tuong dep, nó có một " lỏng lẻo, cách tiếp cận tự nhiên để các nhãn bao quanh nó, " Ting nói.
"Điều này ổn định phát triển của nhãn hiệu thời trang và các sản phẩm thiết kế cũng được phản ánh trong việc sắp xếp liên tục và sự tiến hóa của kiến trúc. ", nó có một " lỏng lẻo, cách tiếp cận tự nhiên để các nhãn bao quanh nó, " Ting nói.
"Điều này ổn định phát triển của nhãn hiệu thời trang và các sản phẩm thiết kế cũng được phản ánh trong việc sắp xếp liên tục và sự tiến hóa của kiến trúc. "
_________________
sieuthivienthongonline.com | blog.vietdangco.com.vn | tintucdulich.freetour.vn | dienthoaikhachsan.com | citytech.vn
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NHÀ CỬA- ĐỊA ỐC Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved