Thư Gửi Ông Nguyễn Ngọc Lập

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Diep Vien AZNgày tham gia: 11 7 2014
Bài gởi: 294

Bài gởiGởi bởi: Sáu 7 11, 2014 9:29 am    Tiêu đề: Thư Gửi Ông Nguyễn Ngọc Lập

Tôi thấy câu nói “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn những gì Cộng Sản làm” quá dể hiểu mà sao Ông Nguyễn Ngọc Lập này không thấy được? Cái việc ông này làm chẳng khác nào ổng giúp cho công việc của Ông thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn được thêm phần thuận lợi, vì đả hoàng thành công tác và nhiệp vụ của Đảng giao (xoá bỏ hận thù). Tôi đả xem một vài phỏng vấn của Ông Lập này, thấy ông cũng không đến đổi nào ngu dốt, nhưng có lẻ vì trong sự chia rẻ đoàn kết chống cộng của cộng đồng hải ngoại, cộng thêm những lời mật ngọt của Ông Thanh Sơn đả làm cho Ông Lập này trở thành con cờ ăn không được phá cho hôi.
Bọn trong nước tức là đám cộng sản thì hô hào đất nước tiến bộ đổi mới dưới sự lảnh đạo của đảng. Chẳng lẻ ở thế kỹ 21 này mà không xây dựng và không phát triển thì con người sẻ như thế nào? Hơn nửa biết bao nhiêu tiền của các nước tiến bộ (Nhật, Đan Mạch, Thụy Điển v.v..) cho không và VN cho vay để nâng cấp đời sống để không còn là third World country nửa cộng thêm tiền gửi về cho người thân của Việt Kiều chằng lẽ họ không làm? Thấy Ông Sơn phát biểu mà muốn ói luôn. Nếu không đổi mới thì sẻ ra sao?
Còn Ông Lập phát biểu nói với thằng con “học xong về phục vụ đất nước” thiệt là một câu phát biểu quá ấu trỉ. Ông Lập này cũng đã biết cái câu con “con quan thì được làm quan, con sải ở chùa thì quét lá đa”, nếu thằng con Ông Lập này còn ở VN mà được Đảng cho vào Stanford học thì lúc đó Ông nên hô hào “con trở về phục vụ đất nước”. Ông Lập ơi ông nên kêu gia đình ông nên xin nhập lại quốc tịch Việt Nam, vá bỏ đi những lợi tức của công dân Hoa Kỳ tức là Ông bỏ luôn tiền trợ cấp rồi Ông kéo hết GD về VN để mà phục vụ, lúc đó tôi là người đầu tiên bái phục và tôn thờ Ông. Đắng lòng cho người Mẹ nuôi chính là nước Mỹ đả cưu mang những con người này. Tôi không khuyên ông chống đối hay không chống đối với Cộng Sản, nhưng ông nên để một cái sỉ diện gì cho người lính VNCH và những Việt Kiều bỏ nước ra đi. Tôi chỉ có bao nhiêu lời càng viết càng thấy Ông Lập quá vô liêm sỉ. Ông Sơn nên nhìn lại và kết bạn với những con người này, có lẻ Ông Thanh Sơn cũng biết nhưng vì lợi trước mắt là làm trọn trách nhiệm của công việc được giao.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved