CO: Khách hào phóng tips $5800 cho nhân viên tiệm tóc

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 13050

Bài gởiGởi bởi: Sáu Tháng 5 15, 2020 4:16 pm    Tiêu đề: CO: Khách hào phóng tips $5800 cho nhân viên tiệm tóc

Clip >> https://denver.cbslocal.com/2020/05/13/floyds-babershop-5800-tip/


Vị khách hào phóng tại tiểu bang Colorado đã tip $5,800 cho nhân viên tiệm tóc trong ngày đầu tiên đi làm

Sau một chuỗi ngày dài phải đóng cửa vì đại dịch COVID-19, những nhân viên của một tiệm hớt tóc ở Denver đã nhận được tổng cộng $5,800 tiền tip từ một vị khách hàng trong ngày đầu tiên làm việc trở lại.

Như Ý ⊶ 15/05/2020 01:37 PM


Illsia Novotny và tờ hóa đơn thanh toán của vị khách kia, ngoài ra người khách này còn dành $3,300 để cho những nhân viên khác.

Một thợ làm tóc tại Denver, bang Colorado (Mỹ) đã bất ngờ nhận được khoản tiền tip lên đến 2.500 USD. Vị khách cũng tặng quản lý và nhân viên trong tiệm số tiền lên đến 3.300 USD.

Cách đây ít hôm, một khách hàng của một tiệm hớt tóc ở Denver, tiểu bang Colorado đã tip một số tiền khổng lồ tới những nhân viên của cửa tiệm. Khoản tiền này bao gồm $2,500 dành cho nhà tạo mẫu tóc, người đã trực tiếp tạo mẫu tóc cho vị khách này và $3,300 dành cho những nhân viên khác của cửa tiệm.


Hóa đơn ghi số tiền tip 2.500 USD mà Novotly nhận được. Ảnh: GMA


Ilisia Novotny, nhà tạo mẫu tóc đã hớt tóc cho vị khách này, nói với tờ Denver Post rằng cô thậm chí còn không dự định đi làm vào ngày hôm đó. Nhưng cô lại quyết định nhận một ca làm vào đúng ngày đầu tiên tiệm hớt tóc Floyd’s 99 Barbershop tại Đại học Denver mở cửa trở lại sau thời gian đóng cửa vì lệnh của tiểu bang. Vị khách đặc biệt này đã xuất hiện vào cuối ca làm của cô, vào khoảng 1:00 chiều.

Novotny đã hoàn thành việc hớt tóc cho anh ta và người này đã đứng dậy để trả tiền tại quầy lễ tân. Nhưng trên đường ra, vị khách này quay lại về phía Novotny nói với cô ấy rằng "Đây không phải là một sai lầm."

Ngay sau đó, Novotny đã thấy $2,500 tiền tip kèm $27 tiền phí hớt tóc của vị khách này. Các nhân viên khác của tiệm hớt tóc cũng nhận được một số khoảng tip hào phóng, bao gồm $1,000 cho quản lý, $500 cho lễ tân và $1,800 khác được chia cho 18 thợ hớt tóc và thợ tạo mẫu tóc làm việc tại cửa tiệm.

Novotny vốn là một bà mẹ đơn thân, cô cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như vấn đề trả tiền sinh hoạt phí vì không có thu nhập trong đợt nghỉ dịch.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved