2 Phạm Nhân Giết Người đang trốn trong khu Bolsa
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
SaigonCinema.ComNgày tham gia: 09 9 2015
Bài gởi: 171

Bài gởiGởi bởi: Ba 1 26, 2016 1:29 am    Tiêu đề: 2 Phạm Nhân Giết Người đang trốn trong khu Bolsa

Ngày 22/1 Nhà từ Thành phố Santa Ana thông báo có 3 tù nhân mang tôi giết người, bạo hành,... đã trốn thoát khỏi nhà tù

Theo thông tin ban đầu wrong 3 pham nhân này, có 2 người gốc Việt đã đào thoát bằng cách cắt các khung sắt trại giam và tuột từ tang cao ,trốn thoát
Tên 3 tù Nhân đã trốn thoát:

1/ Nayery , sinh ngày 6 tháng 12 năm 1978, nơi cư ngu cuối cùng Newpỏrt Beach, mang tội giết người, bạo hành

2/Tieu Jonathan, sinh 5 tháng 10 năm 1995, nơi cư ngụ cuối cùng Fountain Valley, mang tội giết người

3/ Dương Bac , sinh 9 thang 8 năm 1972, noi cư ngụ cuối cùng
Santa Ana,tôi Giết người chưa thành

Xem clip biết thêm chi tiết, có thể 3 tên nay dang ở gần nhà bạn,
hoặc trốn sau vườn nhà bạn,Ban co biết họ không,
khi gặp ban se làm gì, xem clip ngay để biết phải lam gi ban nhé
Update 28/1Theo thông tin cảnh sát Don Humphrey cho biết, Bac Duong (43 tuổi), một trong 3 tù nhân đã trốn thoát khỏi nhà tù ở Orange County cuối tuần trước đã đầu thú với cảnh sát ở Santa Ana vào lúc 11 giờ 21 phút (giờ địa phương) tại block 1400 North Harbor Boulevard, sau khi một người bạn của ông ta gọi cho cảnh sát.
Hình ảnh trên truyền hình địa phương cho thấy các sĩ quan mặc áo giáp tiến hành bố ráp doanh nghiệp có tên Auto Electric Builders gần nơi ông Duong đầu hàng.
Trí Nguyễn, một người bạn của chủ doanh nghiệp cho biết, ông Duong đến vào lúc 11 giờ sáng và nói với bạn gái của Trí rằng ông muốn đầu thú với cảnh sát. Bạn gái của Trí Nguyễn đã gọi cảnh sát và một lúc sau thì lực lượng an ninh bao vây tòa nhà.
Trí Nguyễn và bạn gái quen biết với Duong nhiều năm trước khi ông bị đi tù. "Tôi cảm thấy tốt cho anh ta vì đã quyết định đúng đắn", ông Trí nói. "Anh ấy không phải trốn xung quanh đây nữa".
Trong một cuộc họp báo ngắn, Cảnh sát trưởng Orange County, Sandra Hutchens nói rằng chỉ có một mình Duong tìm đến nhà dân và đầu thú với cảnh sát.
Hiện tại cảnh sát điều tra vẫn đang tích cực tìm kiếm hai tù nhân bỏ trốn còn lại là Hossein Nayeri (37 tuổi) và Jonathan Tieu (20 tuổi). Đồng thời, cảnh sát cho biết họ đã bắt một giáo viên dạy Anh văn trong nhà tù vì người này được cho là đã giúp đỡ nhóm tù nhân vượt ngục.
Nooshafarin Ravaghi (44 tuổi), một giáo viên dạy tiếng Anh được cho là có hành vi cung cấp dụng cụ cho các phạm nhân thực hiện ý đồ vượt ngục của mình. Tuy nhiên, Ravighi chỉ thừa nhận có đưa cho các phạm nhân một tấm bản đồ.
_________________
Tin Tức,Phim Ảnh, Giải Trí,...
https://www.facebook.com/VietMyTV
https://www.facebook.com/SaigonCinemaOfficial/


Được sửa chữa bởi SaigonCinema.Com ngày Sáu 1 29, 2016 11:10 pm; sửa lần 3.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Saigon CinemaNgày tham gia: 11 8 2015
Bài gởi: 21

Bài gởiGởi bởi: Ba 1 26, 2016 11:11 am    Tiêu đề:

Ghe quá !! Gio the nào day
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
janoshNgày tham gia: 13 6 2008
Bài gởi: 17431

Bài gởiGởi bởi: Ba 1 26, 2016 11:14 am    Tiêu đề:

Thì cảnh giác chứ làm sao giờ Laughing
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
giang sonNgày tham gia: 26 11 2011
Bài gởi: 17297

Bài gởiGởi bởi: Ba 1 26, 2016 1:53 pm    Tiêu đề:

Cảnh sát Quận Cam kêu gọi hợp tác truy lùng 3 phạm nhân vượt ngụcTin Santa Ana - Theo OC Register, trong cuộc họp báo sáng ngày 25 tháng Giêng về vụ 3 tù nhân vượt ngục, cảnh sát Quận Cam cho biết giải thưởng 50,000 Mỹ kim dành cho những ai cung cấp thông tin về 3 người tù vượt ngục, trong đó có 2 người gốc Việt từ nhà tù Orange County Central Men's Jail ở Santa Ana.


Trung Úy Jeff Hallock cảnh báo 3 tù nhân này rất nguy hiểm, và hy vọng cộng đồng hợp tác với cảnh sát tìm được nơi ở của 3 tù nhân.

Chiều cùng ngày, Giám sát viên địa hạt 3 - Tod Spitzer cho biết sẽ yêu cầu Hội đồng Quản trị trong cuộc họp thứ Ba hàng tuần tăng tiền thưởng cho việc bắt giữ 3 tù vượt ngục là 150,000 Mỹ kim. Nếu được chấp thuận thì tổng số tiền thưởng sẽ lên tới 200,00 Mỹ kim cho bất cứ ai cung cấp thông tin.

Theo cảnh sát, Jonathan Tiêu 20 tuổi, Bắc Dương 43 tuổi và Hossein Nayeri 37 tuổi đã trốn thoát khỏi nhà tù nam tại trung tâm thành phố Santa Ana vào khoảng 9h tối thứ sáu 22 tháng 01.

Họ đã cắt ít nhất bốn lớp thép và chấn song sắt dầy để lên mái nhà. Từ đó họ leo xuống từ tầng 3 ra tường bên ngoài và bỏ trốn. Hiện vẫn chưa rõ làm thế nào những phạm nhân này có được dụng cụ cắt rời các lớp thanh sắt. Không có dấu hiệu hay bằng chứng cho thấy cuộc vượt ngục có nhân viên cải huấn tiếp tay.

Theo hồ sơ của cảnh sát, phạm nhân Dương Bắc từng sống ở Santa Ana, bị bắt với các buộc mưu sát và không được quyền đóng tiền thế chân vì có vấn đề rắc rối với sở di trú. Còn Jonathan Tiêu, là một thành viên băng đảng Việt.

Tuy nhiên, cảnh sát không tiết lộ thuộc băng đảng nào. Jonathan bị bắt giam từ tháng 10 năm 2013 với cáo buộc sát nhân và mưu sát.
Ai biết thông tin về 3 phạm nhân trên, xin vui lòng gọi cho cảnh sát ở số 714-628-7085 hay gọi 9-1-1. Có thể ẩn danh nếu muốn.

Thanh Lan / SBTN.Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 6 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved