Tha cho MB??

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
danang1969Ngày tham gia: 10 4 2010
Bài gởi: 421

Bài gởiGởi bởi: Ba 12 20, 2016 11:48 am    Tiêu đề: Tha cho MB??

Tha cho MB để làm gì? Ai có thẩm quyền tha hay phạt.. phạt thì MB cũng bị tù rồi.. bây giờ là hệ lụy, nếu MB là công dân Mỹ thì suốt đời đeo bảng hiểu"tôi là kẻ ấu dâm" dể mọi người tránh xa đề phòng. Nếu về VN tốt hơn là MB chuyển nghề vì với lý lịch như vậy không thích hợp với nghề cũ. Chẳng lẽ với lý lịch như vây bạn lại về nghề cũ cười giỡn với tụi con nít chung quanh, mà ch mẹ nào đám đưa con mình lại xem...đây là luật nhân quả chứ không phải ai trừng phạt gì thêm..
Dũng Taylor nói tha chắc gián tiếp muốn khán giả nhìn cởi mở hơn và tha thứ cho cô ca sĩ lỡ mặc áo dài máu...chăng? cũng tùy duyên nghiệp thôi anh ạ. cô ta có duyên đến với nghề hát nghiệp nhẹ thì còn bơi lội trong và ngoài còn nếu ít quá thì thôi đổi nghề vẫn sống được mà đâu có chết đóii mà lo, chẳng lẽ có con còn quá nhỏ bỏ con mà lại cứ hò hát ở trong nước mãi sao. Chưa kễ tụi cs rất gian manh chỉ cần nó nhớ lại chuyên năm xưa cô ta qua đây thề thốt thì nó chơi một cú thật đẹp thì rõ ràng là ăn mày! Màu cờ cô ta măc vấy máu quá nhiều... làm sao rửa sạch được, nói chi đến chuyện tha với không tha?[size=18]
[b]
[widescreen][/size][/widescreen][/b]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved