JENNIFER ANISTON sexy trên báo nhân sinh nhật 51 tuổi

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
MovieNewsNgày tham gia: 12 4 2006
Bài gởi: 28448
Đến từ: Las Vegas, Nevada

Bài gởiGởi bởi: Ba 2 11, 2020 1:56 pm    Tiêu đề: JENNIFER ANISTON sexy trên báo nhân sinh nhật 51 tuổiĐó là sinh nhật lần thứ 51 của Jennifer Aniston hôm nay - và cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn với bộ ảnh cực kỳ gợi cảm này từ câu chuyện trang bìa tạp chí Interview của cô!

Ngôi sao hạng A đã được Sandra Bullock phỏng vấn cho câu chuyện trang bìa và đây là những gì cô ấy đã nói

Về phụ nữ hỗ trợ phụ nữ: Giống như bạn đã nói, cuộc trò chuyện về phụ nữ hỗ trợ phụ nữ này là mới, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm điều đó trong một thời gian dài. Khi tôi đến Los Angeles năm 20 tuổi và tôi rơi vào những cô gái vẫn ngồi quanh bàn hôm nay, họ đã đi trên một con đường khác. Tôi không bao giờ có một vòng tròn những người phụ nữ quen nhau và nói chuyện mãi mãi. Tôi giống như, ‘Chúa ơi, những người California này không thể im lặng. Họ nói về cảm xúc của mình và khóc trước mặt nhau. 'Tôi tự nhủ:' Tôi đây, một cô gái lớn lên ở thành phố New York, và bây giờ tôi thấy mình ở hẻm núi nguyệt quế, mặc một chiếc váy hoa và ai đó mặc một viên pha lê quanh cổ tôi và đang cháy hiền quanh đầu tôi. Tôi đã đáp xuống Sao Hỏa. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là thứ đã cứu tôi. Đây là một công việc thực sự khó khăn mà chúng tôi không phải lúc nào cũng tử tế hay bao gồm hay hỗ trợ. Rất nhiều thời gian, nó ngược lại. Tôi nhớ sẽ đi thử vai và các cô gái sẽ không bao giờ muốn chia sẻ bất cứ điều gì. Hoặc họ sẽ nói chuyện với bạn trong buổi thử giọng của bạn để đánh lạc hướng bạn khi họ biết bạn đang cố gắng làm việc trên công cụ của bạn.

Về điều khiến cô ấy bực mình: Bật quay tivi, nghe tin tức, đọc báo giấy có thể khiến tôi thực sự buồn và thực sự tức giận. Sự phân chia mà Lát đã diễn ra. Sự hỗn loạn hoàn toàn mà hiện có. Khi mọi người thể hiện lòng tham và hành vi xấu và thiếu lòng biết ơn. Nó rất khó để đặt điều này một cách hùng hồn. Khi bạn thấy mọi người cư xử tồi tệ và làm tổn thương người khác, điều đó khiến tôi rất tức giận. Và lạm dụng động vật, rõ ràng.

Về những gì cô ấy mong muốn làm trong cuộc sống của mình: Thật không phải là những gì tôi thấy mình đang làm, nhưng nó giống như một bức ảnh chụp màn hình nhỏ trong não tôi, nơi tôi nghe thấy đại dương, tôi thấy đại dương, tôi nghe thấy tiếng cười, tôi thấy Những đứa trẻ đang chạy, tôi nghe thấy nước đá trong ly, tôi ngửi thấy mùi thức ăn đang được nấu. Đó là một bức ảnh vui vẻ trong đầu tôi.

Để biết thêm từ Jennifer, hãy truy cập InterviewMagazine.com.

_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved