Hài THÚY NGA làm bao nhiêu$ đưa hết cho trai

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 79464

Bài gởiGởi bởi: Năm 4 18, 2019 5:07 am    Tiêu đề: Hài THÚY NGA làm bao nhiêu$ đưa hết cho trai

Danh hài Thúy Nga: Bị mẹ la vì làm ra bao nhiêu tiền đều đưa hết cho bạn trai

4/18/2019Đây là lần đầu tiên Thúy Nga chia sẻ về mối tình đầu trong sáng, lãng mạn và cũng rất đẹp của mình.

Nữ danh hài tâm sự: "Ngày ấy, khi chúng tôi vừa quen nhau, 2 đứa thường lái xe dạo vòng vòng đi ăn các món ngon vỉa hè hay các quán xá.

Mỗi khi đi diễn về khuya là lang thang đi ăn uống vui vẻ lắm. Mà mỗi lần đi ăn uống hay đi chơi cũng thường đi cả nhóm bạn bè hay đi chung với các bạn diễn chứ ít khi nào đi riêng tư, vì kiểu đi riêng cũng sợ mắc cỡ nữa... nên yêu nhau mà cứ như bạn bè trong sáng, dù cũng ôm hôn chút xíu. Nói chung, ăn là chính mà yêu là phụ".

Thúy Nga chia sẻ, tính tình "mối tình đầu" của chị cũng hồn nhiên và vô tư như chị vậy. Hồi đó, Thúy Nga đang là cây hài nổi như cồn lại xinh đẹp nên thường được báo chí mời chụp ảnh bìa.

Có lần, báo Người đẹp Việt Nam mời chị chụp hình bìa. Bộ ảnh đẹp quá nên Thúy Nga xin bên báo rửa ra cho chị một bộ album để cất làm kỷ niệm.

Ngày đi lấy cuốn album đó, chính bạn trai chở Thúy Nga đi. Thúy Nga đưa cuốn album cho người yêu xem. Xem xong, anh cất luôn cuốn album vào cốp xe máy rồi nhẹ nhàng hỏi chị "rồi hình em đâu"?Danh hài Thúy Nga

Danh hài kể: "Được cái, tôi quen ai, họ cũng có tâm hồn ẩm thực hết. Được cái, khi yêu ai tôi cũng đặt lòng tin rất cao vô họ.

Anh bạn mối tình đầu của tôi là người rất tốt bụng và chân thật. Tôi làm bao nhiêu tiền, đưa anh ấy giữ hết mà cũng là kiểu cho anh ấy mượn vốn của mình để làm ăn.

Thậm chí, khi mua nhà, tôi cũng cho anh ấy đứng tên luôn vì lúc đó tôi dân tỉnh lẻ, muốn mua nhà đứng tên cũng không được vì chưa vô được hộ khẩu Sài Gòn.

Khi mẹ tôi biết, mẹ la trách dữ lắm, trách sao tôi nhẹ dạ tin người. Mà thực sự lúc đó tôi đặt niềm tin đúng chỗ, vì lúc hai đứa chia tay, anh ấy không lấy nhà hay tiền của tôi. Một đồng, anh ấy cũng đưa lại hết.

Lý do hồi đó chúng tôi chia tay chỉ đơn giản là mẹ anh ấy sợ con trai lấy vợ nghệ sĩ thì khổ cả đời. Tôi nghe vậy bị tự ái nên đòi chia tay luôn".Theo lời Thúy Nga, dù hai người chia tay nhưng đến tận bây giờ, họ vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Thỉnh thoảng rảnh, "mối tình đầu" của chị vẫn hay rủ chị đi ăn hoặc uống cà phê. Đôi lúc gặp chuyện gì, "mối tình đầu" vẫn hay điện thoại tâm sự hoặc chạy thẳng qua nhà chị tâm sự.

"Có lẽ lúc xưa yêu nhau kiểu không vướng luyến ái nhiều nên khi chuyển qua tình bạn nó dễ và cũng vui vẻ bình thường như đôi bạn thân thiết", danh hài Thúy Nga lý giải.

Hương Hương
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
aturiNgày tham gia: 27 1 2011
Bài gởi: 9970

Bài gởiGởi bởi: Năm 4 18, 2019 12:31 pm    Tiêu đề:

Laughing Laughing Laughing Mê Zai à...
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved