TRẬT TỰ KHỜ DẠI VÌ SAO HỌ KHÔNG GIẬN DỮ Question Exclamation
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 16, 17, 18  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 15394

Bài gởiGởi bởi: Hai 6 25, 2018 10:06 am    Tiêu đề: TRẬT TỰ KHỜ DẠI VÌ SAO HỌ KHÔNG GIẬN DỮ :?: :!:CON CHÁU VIỆT CỘNG HẾT ĐƯỜNG SỐNG TẠI CANADA


https://www.youtube.com/watch?v=xixiZHng28gBỊ ĐUỔI HỌC , TRỤC XUẤT LÀ CÁI KẾT ĐẮNG NGẮT CHO DLV - VIỆT CỘNG NẰM VÙNG HUỲNH THÙY DUNG TẠI CANADA


https://www.youtube.com/watch?v=y34sWZ1eNz0


Được sửa chữa bởi phuongtim11 ngày Bảy 10 19, 2019 12:20 am; sửa lần 54.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 15394

Bài gởiGởi bởi: Hai 6 25, 2018 6:58 pm    Tiêu đề:Còn lý do gì để "ai đó" biện hộ cho kẻ này không ?


Cám ơn cô phóng viên Thanh Tâm đã bỏ công tìm ra sự thật.

"Theo thông tin vừa nhận được

Huỳnh Thị Thuỳ Dung là con gái của ông Huỳnh Đảm-Cựu ủy viên BCT, chủ tịch ủy ban MTTQVN chứ không phải là công nhân như cô ấy viết trong email"

Hoang Thanh Tam Tran Ngoc Phan is with Trần Thị Thảo.


Ông Huỳnh Đảm-Cựu ủy viên BCT, chủ tịch ủy ban MTTQVN

Trùm DLV- Việt cộng nằm vùng Huỳnh Thùy Dung là ai, vì sao sẽ bị đuổi học và trục xuất khỏi Canada ?

Cô gái người gốc Nha Trang này là du học sinh hiện đang sống tại thành phố Mississauga, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada.


Con ông cháu cha qua đây du học ở trường Sheridan College, Oakville Campus rồi tìm cách ở lại bằng việc lấy chồng thế nhưng trong một comment trên facebook, cô ấy cho rằng mình đang sống trong lòng địch chung quanh là cờ vàng ba sọc và Việt Tân Câu hỏi đặt ra là:


- “ Tại sao cô ấy không về Việt Nam sống trong lòng đảng ở cái xứ sở gọi là thiên đường xã hội chủ nghĩa mà lại lặn lội qua tới xứ tư bản giẫy chết để sống trong lòng địch chi cho bức xúc?”


Và cô ấy còn cho rằng :- Biểu tình ở Bình Thuận toàn cô hồn với trẻ trâu,xì ke, dân nghèo bị xúi giục rồi sẽ cạp đất ăn.


Qua đến đây là xứ tự do thông tin mà vẫn không chịu mở mang kiến thức, vẫn cứ u mê đắm chìm ngụp lặn bơi lội vẫy vùng trong cái sự dối trá, tăm tối, nhồi sọ của cộng sản. Hãy xem cô ta viết stt gọi người dân những người phản đối luật đặc khu và an ninh mạng là


- “ Chúng mày là lũ dân ngu...” và kêu gọi cảnh sát cơ động trấn áp mạnh tay người dân bằng vòi rồng. Cái thể loại này không đáng được sống ở xứ tự do mà phải đưa về vùng formosa hay nhà máy Vĩnh Tân để bớt tru tréo.


Trong một stt khác cô ta viết rằng :-Rất am tường về luật đặc khu vì gia đình có đầu tư đất đai trong khu Vân Đồn.

Chứng tỏ đây là con cộng sản gốc hoặc là lợi ích nhóm nên mới chửi người dân biểu tình phản đối Tàu Cộng như vậy.


Đây chính là tên hán nô nhưng tại sao lại không sang Tàu du học mà lê lết qua Canada để sống trong lòng địch? Fb Hoang Thanh Tam Tran


Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 15394

Bài gởiGởi bởi: Hai 6 25, 2018 7:42 pm    Tiêu đề:BUỔI HỌP CỘNG ĐỒNG ĐỂ HỘI THẢO VẤN ĐỀ CỦA CÔ DUNG HUYNH VÀ LUẬT MAGNITSKY


https://www.youtube.com/watch?v=AOGyo_61GFoVề Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 15394

Bài gởiGởi bởi: Năm 6 28, 2018 6:16 pm    Tiêu đề:LUẬT MAGNITSKY : HOA KỲ TRỪNG PHẠT MỘT ĐẠI TÁ CÔNG AN VIỆT CỘNG ÁC ÔN , ĐÀN ÁP NHÂN QUYỀN


https://www.youtube.com/watch?v=Cowc38ruVwQHơn 20 tổ chức theo dõi nhân quyền gửi thư đến hai bộ Ngoại Giao và Ngân Khố Hoa Kỳ kêu gọi áp dụng các biện pháp trừng phạt của Luật Magnitsky Toàn Cầu lên quan chức của 15 quốc gia vi phạm, trong đó có một quan chức tỉnh Việt Nam.


Thông cáo của tổ chức Freedom House vào ngày 12 tháng 9 vừa qua cho biết như vừa nêu, và vị quan chức Việt Nam nằm trong danh sách là ông đại tá Vũ Văn Lâu, Giám Đốc Công An tỉnh Gia Lai.


Ông này bị nêu tên vì có trách nhiệm chỉ đạo biện pháp tra tấn và, ít nhất trong một trường hợp, gây nên tử vong cho những nhà hoạt động nhân quyền tập chú vào vấn đề tự do tôn giáo.


Theo thông cáo báo chí của Freedom House vào năm 2015 lực lượng công an dưới quyền ông đại tá Vũ Văn Lâu chịu trách nhiệm về việc thường xuyên bắt bớ, khảo tra, đánh đập bà Trần Thị Hồng. Bà này là vợ của mục sư Tin Lành Lutheran Nguyễn Công Chính và cũng là một nhà hoạt động vì quyền tự do tôn giáo. Biện pháp của công an được tiến hành sau khi bà Trần Thị Hồng đi gặp Đại sứ Lưu Động Về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ.


Một trường hợp khác mà ông đại tá Vũ Văn Lâu phải chịu trách nhiệm trong phạm vi quản lý là vào tháng 12 năm 2015, Công An tỉnh Gia Lai cho bắt giữ một mục sư thuộc Hội Thánh Dega không được Nhà Nước công nhận. Công an đánh đập nhằm buộc vị mục sư này phải từ bỏ niềm tin tôn giáo của ông.


Tuy nhiên, vị mục sư không chịu nghe theo yêu cầu của công an nên ông bị đánh đến bất tỉnh.


Do bị hành hung như thế đến tháng giêng năm 2016, vị mục sư này tử vong.


Chủ tịch tổ chức Freedom House, Michael J. Abramowitz, nhắc lại trong thông cáo báo chí được đưa ra rằng Luật Magnitsky Toàn Cầu cho chính quyền của tổng thống Donald Trump cơ hội chưa từng có :- Đó là qui buộc trách nhiệm đối với những hành vi vi phạm nhân quyền và tham nhũng đáng kể trên khắp thế giới mà thường lâu nay không bị trừng phạt.


Theo Luật Magnitsky Toàn Cầu thì tổng thống Mỹ có quyền từ chối cấp chiếu khán nhập cảnh và phong tỏa tài sản của những người vi phạm nhân quyền và những quan chức nước ngoài tham nhũng.Luật cũng yêu cầu tổng thống Hoa Kỳ xem xét thông tin do những tổ chức phi chính phủ cung cấp khi đưa ra quyết định trừng phạt những ai.


Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 16, 17, 18  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 18 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved