Mất trộm 150 giò phong lan tiền tỉ, chủ vườn ngất xỉu nhập v

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 77380

Bài gởiGởi bởi: Năm 2 13, 2020 4:33 am    Tiêu đề: Mất trộm 150 giò phong lan tiền tỉ, chủ vườn ngất xỉu nhập v

Mất trộm 150 giò phong lan tiền tỉ, chủ vườn ngất xỉu nhập viện


1/13/2020


Bị kẻ gian cắt ổ khóa đột nhập lấy trộm 150 giò phong lan trị giá tiền tỉ, anh Nguyễn Bảo Lâm (29 tuổi), chủ vườn lan bị sốc nặng phải nhập viện cấp cứu.Vườn phong lan đột biến gen bị trộm lấy sạch
Ảnh: Lâm Viên


Vườn lan tiền tỉ bị mất trộm, chủ sốc nặng

Chiều 13.2, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) xác nhận trên địa bàn xã Phú Hội xảy ra vụ kẻ gian cắt ổ khóa đột nhập lấy trộm 150 giò phong lan trị giá tiền tỉ của anh Nguyễn Bảo Lâm (29 tuổi). Khi nghe tin vườn phong lan đột biến gen bị mất trộm, anh Lâm bị sốc nặng, người nhà phải đưa anh vào bệnh viện cấp cứu.nh Nguyễn Bảo Lâm được chuyển vào bệnh viện cấp cứu

Ảnh: Gia đình cung cấp

Ông Lê Thái, Trưởng công an huyện Đức Trọng, cho biết sau khi nhận được đơn tình báo của anh Lâm, đơn vị đã phối hợp với Viện KSND huyện Đức Trọng đến khám nghiệm hiện trường vụ việc, điều tra, truy tìm thủ phạm lấy trộm phong lan của anh Lâm.

Theo trình báo của anh Nguyễn Bảo Lâm, ngày 9.2, anh đi Đồng Nai để giao dịch phong lan, có nhờ anh trai ở nhà trông vườn phong lan. Tuy nhiên, khoảng từ 18 giờ đến 20 giờ cùng ngày, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, kẻ gian đã đột nhập và lấy toàn bộ các giò phong trong vườn.Ổ khóa vườn phong lan bị kẻ gian cắt, phá

Ảnh: Lâm Viên

Khoanh vùng, điều tra truy bắt kẻ trộm


Ổ khóa vườn phong lan bị kẻ gian cắt, phá

Ảnh: Lâm Viên

Khoanh vùng, điều tra truy bắt kẻ trộm
Dù được rào chắn nhiều lớp nhưng trộm cắt khóa đột nhập vào vườn lấy hết lan

Ảnh: Lâm Viên

Tại hiện trường, số phong lan bị mất trộm đều được nhổ lên, để lại chậu, duy nhất chỉ có chậu phong lan giá trị khoảng 1 tỉ đồng bị đập và lấy đi thân cây. Đây là một trong những giò phong lan đột biến gen tiền tỉ quý giá nhất trong vườn anh Lâm.

Anh Lâm cho biết anh đã có 7 năm chơi phong lan, trong 2 năm gần đây anh sưu tầm lan đột biến gen để nhân giống. Đêm 9.2, trên đường từ Đồng Nai về Đức Trọng, nghe tin vườn phong lan bị trộm lấy sạch, anh Lâm bị sốc nặng được người thân đưa vào một bệnh viện cấp cứu, sau đó mới tiếp tục về Đức Trọng ngay trong đêm.Giò phong lan giá trị nhất vườn bị kẻ gian đập chậu để lấy

Ảnh: Lâm Viên

Công an huyện Đức Trọng đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, khoanh vùng truy tìm thủ phạm của vụ trộm phong lan này. Theo ông Lê Thái giá trị của số phong lan bị mất trộm chưa thể xác định chính xác.


Lâm Viên
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
hongdreamtNgày tham gia: 21 7 2007
Bài gởi: 1282

Bài gởiGởi bởi: Năm 2 13, 2020 11:36 am    Tiêu đề:

thiên đường xhcn cái chó gì cũng mất. đôi dép còn mất huống gì Lan đẹp mắc tiền? xh từ trên xuống toàn là cướp và trộm ,lừa đảo . lãnh đạo càng ác thì dân càng bất chất lương tâm để sinh tồn.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
aturiNgày tham gia: 27 1 2011
Bài gởi: 9909

Bài gởiGởi bởi: Năm 2 13, 2020 7:06 pm    Tiêu đề:

150 chậu, thằng trộm khiêng đi mà khg ai biết, cái này là có tay trong rồi, người trồng lan quý cây mình lắm, tội nghiệp .
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved