Thầy bói HồngK..:TRUMP có thể bị ‘luận tôi

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 66469

Bài gởiGởi bởi: Tư 2 06, 2019 5:19 pm    Tiêu đề: Thầy bói HồngK..:TRUMP có thể bị ‘luận tôi

Thầy bói Hồng Kông, Đài Loan: TT Trump có thể bị ‘luận tội’

2/6/2019Đầu năm đi chùa ở Hồng Kông. (AP Photo/Vincent Yu)


HỒNG KÔNG (NV) — Theo một thầy bói ở nổi tiếng ở Hồng Kông, nếu phía đảng Dân Chủ tính chuyện đàn hặc Tổng Thống Donald Trump, họ sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm trong khoảng thời gian từ ngày 6 Tháng Mười Hai năm nay cho đến ngày 6 Tháng Giêng năm 2020.

Nhưng cũng giống như ở Mỹ, với các câu chuyện liên quan đến Tổng Thống Trump thường sôi nổi và đưa ra các phản ứng trái chiều, chuyện vận mạng của ông Trump năm Kỷ Hợi này cũng có các tiên đoán khác nhau, theo bản tin của tờ South China Morning Post hôm Thứ Tư, 6 Tháng Hai.


Một thầy bói ở Hồng Kông nói chuyện bị đàn hặc sẽ xảy ra cho Tổng Thống Trump. Trong khi đó, một người khác còn đi xa hơn, khi đưa ra giai đoạn 31 ngày, lúc mà ông Trump được coi là yếu thế nhất.

Một năm trước đây, nhiều thầy bói toán và phong thủy từng tiên đoán Tổng Thống Trump sẽ gặp nhiều khó khăn vì là năm tuổi của ông. Tổng Thống Trump sinh năm 1946, tuổi Tuất. Năm vừa qua là năm Mậu Tuất.

Tuy nhiên, cũng có các thầy khác tiên đoán rằng sự may mắn của Tổng Thống Trump lại càng nhiều hơn nữa trong năm Kỷ Hợi.

Những người tuổi Tuất như tổng thống sẽ có một năm yên bình hơn, theo lời nhà phong thủy bói toán nổi tiếng, được coi là bực thầy, ở Hồng Kông, là ông Tô Dân Phong (Peter So Man-fung蘇民峰 ).

“Tuy vẫn còn tồn tại một số vấn đề của năm cũ, người tuổi Tuất sẽ thấy có sự may mắn hơn sau mùa Hè,” theo lời thầy Tô.

Bà chiêm tinh gia Priscilla Lam, người nổi danh như cồn nhờ đã đoán đúng việc ông Trump đắc cử tổng thống Mỹ năm 2016, cũng đồng ý với nhận xét này.

Bà nói thêm, “Tuy nhiên, ông ấy cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc quyết định các vấn đề.”

Các thầy bói nhân cơ hội này cũng bàn về mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc trong năm nay, dựa theo tuổi của người lãnh đạo.

Họ nói rằng Chủ Tịch Tập Cận Bình (Xi Jinping), sinh năm 1953, tuổi Quý Tỵ, có thể gặp khó khăn vì năm nay là năm Hợi, không hợp với tuổi của ông.

Tuy nhiên, theo thầy Eric To Chung-yin, đã ba đời hành nghề phong thủy ở chùa Wong Tai Sin, thì tuy ông Trump có thể sẽ may mắn hơn ông Tập, điều đó không có nghĩa là ông Tập sẽ thua thiệt hoàn toàn.

“Toàn cầu hóa mang lại lợi lộc cho cả Đông lẫn Tây. Nếu Mỹ thịnh vượng hơn thì Trung Quốc, là nền kinh tế lớn thứ nhì, cũng sẽ được hưởng lợi,” theo lời thầy phong thủy Eric To.

Nhưng, thầy phong thủy Tsai Shang-chi ở Đài Loan thì lại không lạc quan về vận mạng Tổng Thống Trump năm nay, tiên đoán rằng trong năm tới sẽ có các bí mật bị tiết lộ khiến gây khó khăn cho ông Trump.

“Những chuyện gì xấu mà người tuổi Hợi đã làm sẽ bị công bố,” theo thầy Tsai.

“Ông Trump có thể sẽ bị đàn hặc,” cũng theo lời thầy Tsai.

Và nếu đây là điều mà những người chống ông Trump mong muốn, họ chỉ có một khoảng thời gian ngắn ngủi để có thể thành công, đó là từ ngày 6 Tháng Mười Hai năm 2019 tới 6 Tháng Giêng năm 2020, theo lời một trong những người được coi là sư phụ về phong thủy và bói toán ở Hồng Kông là Alion Yeo Tin-ming.

Thầy phong thủy Raymond Lo Hang-lap, người được Hội Phong Thủy Quốc Tế ở Singapore phong làm “đại sư phụ”, cũng cho rằng các mối quan hệ quốc tế sẽ căng thẳng trong năm 2019.

Thầy Lo, người dạy môn phong thủy cho các đệ tử quốc tế tại Hồng Kông, nói rằng: “Trong năm Hợi, mạng Thổ khắc mạng Thủy, và mối quan hệ Thổ khắc Thủy thể hiện cho sự thiệt hại, tiêu diệt. Về mặt quan hệ quốc tế, điều này có nghĩa là thêm xung đột và ít thuận hòa hơn.” (V.Giang)
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved