SanJose: Bắt 5 nghi can dùng Tinder để cướp xe

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 7570

Bài gởiGởi bởi: Hai Tháng 5 13, 2019 7:49 pm    Tiêu đề: SanJose: Bắt 5 nghi can dùng Tinder để cướp xe

https://www.nbcbayarea.com/news/local/5-Teens-Arrested-in-Fake-Tinder-Carjackings-Robberies-in-San-Jose-509731511.html


San Jose: Bắt 5 nghi can dùng ‘app tìm tình nhân’ để cướp xe
May 12, 2019


Bốn thanh niên trong nhóm năm nghi can dùng Tinder để cướp xe. (Hình: San Jose Police Department)

SAN JOSE, California (NV) – Một nhóm 5 thanh thiếu niên ở San Jose bị bắt vì dùng “app” tìm tình nhân Tinder để tìm mục tiêu cướp xe.

Theo đài ABC 7, cảnh sát San Jose cho biết nhóm nghi can này gồm bốn thanh niên trong khoảng 18 đến 19 tuổi và một thiếu niên 15 tuổi. Nhân viên công lực còn cho hay có tổng cộng 11 nạn nhân, tất cả đều là đàn ông.

Nhóm này dùng “app” tìm người tình Tinder, giả làm phụ nữ để lừa những nạn nhân này. Đến ngày hai bên gặp nhau lần đầu, năm nghi can này cướp xe của họ.

Cảnh sát San Jose ghi trong thông cáo cho biết năm nghi can dùng các tên giả như Becky hay Victoria, sau đó chọn chỗ, ngày giờ gặp nhau với các nạn nhân. Nhóm này thường chọn buổi tối và chọn những con đường vắng người gần công viên. Khi các nạn nhân đến chỗ hẹn, họ bị năm nghi can che mặt đánh đập, bị dí súng vào người, cướp tiền bạc và xe.

Năm nghi can gồm bốn thanh niên Bryan Gonzalez, 19 tuổi; Jonathan Jimenez, 18 tuổi ; Lesly Portillo, 18 tuổi; Yadira Villarreal, 19 tuổi và một thiếu niên 15 tuổi được cảnh sát giấu tên. Năm người này bị bắt vì các vụ cướp xảy ra từ ngày 16 đến 29 Tháng Ba.

Năm người này đều là cư dân San Jose. Bốn thanh niên đang bị giam ở nhà tù Santa Clara County và thiếu niên thì đang bị giữ ở trại cải tạo Santa Clara County.

Nhân viên công lực dùng video từ camera an ninh gần một hiện trường để nhận dạng ra một nghi can và sau đó bắt được cả nhóm.

Vì các vụ cướp này, Tinder khuyên người sử dụng “app” nên gặp nhau lần đầu tại những nơi đông người và nên tìm hiểu nhau thật kỹ trước khi gặp. (TL)
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved