Cà phê mắc nhất thế giới bán ở LA, $75/ly

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 80031

Bài gởiGởi bởi: Ba Tháng 5 14, 2019 2:35 am    Tiêu đề: Cà phê mắc nhất thế giới bán ở LA, $75/ly

Cà phê mắc nhất thế giới bán ở Los Angeles, giá $75/ly

5/14/2019Tách cà phê đắt giá $75 tại tiệm Klatch (Instagram/@Klatchroasting)

LOS ANGELES, California (NV) – Những người thích uống cà phê ở California có thể đến Los Angeles để thưởng thức loại cà phê mắc nhất thế giới.

Theo đài CBS Los Angeles, thương hiệu Klatch Coffee Roasters vừa mua được 10 pound của loại cà phê Elida Natural Geisha với giá $1,200/pound. Thương hiệu này đang bán loại cà phê này tại 10 chi nhánh của mình và mỗi ly cà phê có giá $75.


Elida Natural Geisha là một loại cà phê Arabica trồng ở Panama, được cuộc thi cà phê ngon nhất nước định giá kỷ lục của hạt chưa rang là $803/pound.

Không chỉ vậy, công ty Klatch Coffee cho biết loại cà phê này có nguồn gốc từ Ethiopia ở Phi Châu và được một phòng thí nghiệm ở Costa Rica nhân giống, sau đó mang đến Panama.

Công ty Klatch Coffee còn cho hay loại cà phê mắc tiền này có mùi vị như trà, có mùi hòa và mùi như trái đào. Cà phê Elida Natural Geisha đang được công ty Klatch Coffee bán tại 10 chi nhánh ở Nam California, trong đó có Redondo Beach, Ontario và ở phi trường LAX.


Klatch cho biết hãng này đang sở hữu 10 pound hạt cà phê Elida Geisha duy nhất hiện có tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, số hạt cà phê này cũng đã được sử dụng hết trong đợt bán hàng đặc biệt vừa qua. Một giám đốc của hãng Kltach cho biết cà phê là một loại sản phẩm xa xỉ nhưng không nằm ngoài tầm với của phần đông khách hàng, tương tự như các loại rượu đắt tiền. Hãng Klatch cho biết, tuy đã bán hết các hạt cà phê Elida Geisha 803, nhưng hãng vẫn còn các loại hạt cà phê khác đến từ cùng nông trại ở Panama, với giá chỉ $5 Mỹ kim một ly cà phê.

NV/VD
T/H

_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved