Bơm ngực trả góp: Ng sửa tài vận, Ng muốn giữ

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 7478

Bài gởiGởi bởi: Bảy 6 08, 2019 12:43 pm    Tiêu đề: Bơm ngực trả góp: Ng sửa tài vận, Ng muốn giữ

Nâng ngực trả góp: Người sửa tài vận, người muốn giữ chồng
Thứ Bảy, 08/06/2019 08:01

Thời gian gần đây, nhiều thẩm mỹ viện đã kết hợp với các ngân hàng để mở ra loại hình dịch vụ cho khách hàng trả góp khi làm thẩm mỹ.

Nhu cầu trả góp thẩm mỹ cao hơn mua ô tô trả góp

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của người Việt ngày càng cao, đặc biệt với chị em phụ nữ, nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã phối hợp với các ngân hàng để đưa các gói sản phẩm phẫu thuật vào diện được trả góp.

Trao đổi với Nguyễn Đăng Hùng, nhân viên tín dụng của một ngân hàng (giấu tên) đang hoạt động tư vấn tại thẩm mỹ viện trên đường Trần Duy Hưng cho biết khách hàng của loại sản phẩm này rất đông và các gói sản phẩm thì không hề rẻ.

Hùng chia sẻ trước đây chuyên làm tín dụng cho khách vay ô tô trả góp, tuy nhiên khoảng hơn một năm nay chỉ tập trung vào mảng phẫu thuật thẩm mỹ.

"Làm gì quen đó, nhưng mình thấy mảng phẫu thuật thẩm mỹ này gói sản phẩm không hề rẻ, có những người được giải ngân vay đến 100 triệu đồng để sửa lại toàn bộ mặt, mũi, ngực... Khách loại hình này đông hơn, dễ được duyệt hơn cả khách mua ô tô" - Hùng cho biết.

Theo kinh nghiệm của Hùng, chị em phụ nữ có hộ khẩu ở Hà Nội hoặc các thành phố lớn là dễ được duyệt hồ sơ nhất. Ngoài ra các khói khuyến mãi cũng được ngân hàng và bệnh viện phối hợp để đưa ra, bao gồm cả khuyến mãi lãi suất 0%, khuyến mãi tăng kỳ hạn trả, và thậm chí cả khuyến mãi phẫu thuật trả trước '0' đồng.


Một mẫu khuyến mãi trả góp với giá 0 đồng

Đồng quan điểm với Hùng, Nguyễn Thanh Xuân - một nhân viên tư vấn tín dụng cho bệnh viện thẩm mỹ ở đường Phạm Tuấn Tài (Cầu Giấy) cho biết khách hàng của loại hình này rất đa dạng, kể từ sinh viên, người làm nghề tự do, dân văn phòng, cho đến cả các mẹ nội trợ.

"Các bác sĩ rất khéo. Ví dụ khách hàng có 40 triệu để nâng ngực bằng mỡ tự thân thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho họ, mời mọc họ nâng ngực bằng nội soi 4D chẳng hạn, nhưng chi phí cao hơn, rơi vào khoảng 60 triệu. Vậy 20 triệu chênh lệch đấy lấy đâu ra, đi vay bạn bè để nâng ngực e rằng nhiều người xấu hổ, vì thế mà ngân hàng lập tức tham gia vào hỗ trợ tài chính. Mà các bác sĩ đã tư vấn thì ai không dám nghe?" - Xuân cho biết.

"Với cả làm thẩm mỹ rất dễ nghiện, đã làm cằm rồi thì kiểu gì cũng phải làm mũi, đã làm mũi chẳng lẽ không làm mắt, tiếp đến là nâng ngực... vì thế mà lượng khách ở đây cứ ra vào liên tục và chỉ có tăng lên chứ không giảm đi, nếu bệnh viện ấy làm việc uy tín" - Xuân nói thêm.

Một người nâng ngực, cả họ trả góp

Nhân viên tín dụng Hùng cho biết thêm, mục đích đi phẫu thuật của nhiều khách hàng cũng dở khóc dở cười. Ngoài yếu tố làm đẹp, nhiều chị em có những lý do rất tai ác.

"Có bạn mới chỉ là sinh viên vừa ra trường, nhưng đã phải đi nâng ngực để tự tin hơn. Có cô thì hút mỡ, sửa mặt, làm căng da, thậm chí làm hồng vùng kín để giữ chồng. Có người thì đi sửa lại cả cái mặt vì nghe lời thầy bói sửa tướng đi mới làm ăn phát đạt" - Hùng cho biết.

Hùng kể lại, nhớ nhất là trường hợp của một khách hàng ở Hồ Tùng Mậu (Cầu Giấy, Hà Nội). "Chị này được giới thiệu đi lấy chồng Hàn Quốc, nhưng mấy mối xem mặt đều chê tướng chị này gò má cao, không phúc hậu, rồi ngực lép không mang lại tài lộc. Chị ấy làm hồ sơ trả góp vay đến gần 100 triệu, trả trong 18 tháng, mỗi tháng trả hơn 5 triệu đồng.

Đại tu hết xong thì chị ấy đi lấy chồng Hàn Quốc được thật. Chỉ có điều quên mất nghĩa vụ trả nợ ngân hàng. Rồi ngân hàng gửi giấy về nhà, thu hồi nợ đến tận nhà làm ầm lên, rồi công an xuất hiện. Cuối cùng thì tất cả tên mọi người có trong quyển sổ hộ khẩu ấy thành nợ xấu (quy định của ngân hàng)".


Một mẫu mời chào liên hệ trên facebook của một thẩm mỹ viện

Hùng nói thêm: "Khổ nhất là quyển sổ ấy là sổ từ thời ông bà, tức là có tên của đủ cả cô dì chú bác, anh em họ. Thế là cả họ không ai mua được món đồ gì trả góp, không ai làm việc được với ngân hàng nữa. Giờ cả họ vẫn đang è cổ trả nợ cho chị ấy. Chẳng biết đi lấy chồng nước ngoài kiểu gì".

Chị Đặng Phương Thanh (35 tuổi, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội) là một khách hàng từng vay trả góp để làm phẫu thuật gần như toàn bộ mặt, ngực, triệt lông toàn thân. Chị kể lại mục đích phẫu thuật vì muốn mình đẹp hơn, vì đã sinh hai đứa con, cơ thể xồ xề.

"Chồng không đồng ý cho phẫu thuật, mình tự vay trả góp để làm. Ngân hàng cũng gọi kiểm tra, mình nhờ cả anh họ đóng giả làm chồng để trả lời tham vấn ngân hàng. Đến lúc chồng biết thì chuyện đã rồi. Hai vợ chồng kinh tế cũng không dư dả lắm, nghĩ mình đẹp hơn thì chồng yêu hơn. Không ai ngờ mỗi tháng trả thêm gần 4 triệu trả góp, hai vợ chồng cãi nhau liên tục" - Chị Thanh kể lại.

"Chồng mình còn nói, nhiều lúc tôi chỉ muốn tát cho cô một cái, nhưng nhìn cái mũi cô tôi lại nhớ đến 25 triệu của tôi mà không dám động vào" - chị Thanh cười buồn.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved