2cựu TNS CH chết trong nhàriêng chỉ các nhau 2ng

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 67018

Bài gởiGởi bởi: CN 6 09, 2019 3:52 am    Tiêu đề: 2cựu TNS CH chết trong nhàriêng chỉ các nhau 2ng

Hai cựu TNS Cộng Hòa chết trong nhà riêng chỉ cách nhau 2 ngày

6/9/2019CNN – Hai cựu TNS của Quốc Hội tại Arkansas và Oklahoma được tìm thấy tử vong trong nhà riêng của họ chỉ cách nhau có 2 ngày trong tuần này.

Xác của nữ TNS Linda Collins-Smith của Quốc Hội Arkansas được khám phá tại nhà của bà ở quận hạt Randolph vào ngày thứ ba, do bị bắn chết và cơ quan hữu quan đang điều tra vụ này như một trường hợp sát nhân.Thống đốc Arkansas Asa Hutchinson cho hay ông bị sốc trước tin dữ này và bảy tỏ lòng phân ưu với gia đình bà: “Bà ấy là tiếng nói sôi động cho dân chúng tiểu bang và là thành viên Cộng Hòa của chúng tôi”

Tại Oklahoma, cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu TNS Cộng Hòa Jonathan Nichols tại nhà của ông này ở Norman, cách Oklahoma khoảng 20 dặm, cũng do bị bắn chết.

Ông Nichols làm TNS của tiểu bang Oklahoma từ năm 2000 đến 2012, sau dó thì làm việc cho đại học Oklahoma. Sơ Cảnh sát thành phố Norman cho hay đang tích cực điều tra để biết chuyện gì đã xảy raTNS Cộng Hòa Jonathan Nichols.
Cộng đồng chính giới của Oklahoma tỏ ra chấn động vì cái chết của ông. TNS Rob Standridge, người kế tục ông Nichols trong khu vực bầu cử 15, cho hay: “TNS Nichols là nhà chính trị nổi bật, đã chuyền cần phục vụ cho mọi người suốt thời gian qua”

Hiện nay các giới chức hữu quan không thông báo thêm chi tiết về 2 cái chết bí ẩn này và các cuộc điều tra tại hai tiểu bang vẫn đang tiếp tục.

Đào Nguyên
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved