LM NGUYỄN VĂN KHẢI VIỆT NAM ĐANG LÂM NGUY .....
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 10, 11, 12  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 16700

Bài gởiGởi bởi: Hai 6 25, 2018 10:15 am    Tiêu đề: LM NGUYỄN VĂN KHẢI VIỆT NAM ĐANG LÂM NGUY .....BUỔI HỘI THOẠI VỀ HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC VỚI LINH MỤC PHÊRO NGUYỄN VĂN KHẢI


https://www.youtube.com/watch?v=6FVdLbFzq9w

Được sửa chữa bởi phuongtim11 ngày Tư 7 17, 2019 3:11 pm; sửa lần 37.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 16700

Bài gởiGởi bởi: Bảy 8 18, 2018 8:33 pm    Tiêu đề:


ĐỂ THỰC HIỆN MƯU ĐỒ HÁN HÓA VIỆT NAM CỦA BẮC KINH ,
NGUYỄN PHÚ TRỌNG KHÔNG THỂ ĐỂ LUẬT ĐẶC KHU BỊ CHẾTChúng ta cần duyệt xét một tiến trình dài, nhìn toàn bộ bối cảnh đất nước bị Bắc Kinh xâm thực mềm, lược duyệt lại những hành vi bán nước và làm nô lệ cho Tàu cộng của đảng CSVN từ đời trước đến đời sau , chúng ta sẽ thấy Đặc khu không chỉ đơn thuần là vấn đề kinh tế.
Nó là một bước lớn và là "chủ trương lớn" mà Bắc Kinh lẫn tay sai Ba Đình buộc phải có để đáp ứng và củng cố mưu đồ Hán hoá Việt Nam.Nếu chỉ đơn thuần là kinh tế và nếu việc phát triển Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong như những "special economic zones"
là một nhu cầu chính đáng, có lợi cho đất nước thì cũng không cần đến một đạo luật cho một đề án - dù là đề án lớn .Như nhiều quốc gia khác, trong việc phát triển khu kinh tế đặc biệt, những ký kết, giao kèo, thuê mướn chỉ cần theo đúng những quy luật hợp tác kinh doanh, bảo vệ môi trường, bảo vệ lao động bản xứ... đã được định ra bởi luật pháp hiện hành.


Nhưng Bắc Kinh muốn 3 địa bàn chiến lược nằm tại 3 miền Bắc Trung Nam của Việt Nam
phải trở thành căn cứ địa lâu dài và muốn trói những ký kết trong tương lai bằng luật mới.


Lý do là nếu không có những quy định mới bằng luật (tức là Luật Đặc khu)
thì những ký kết tai hại cho Việt Nam có thể sẽ bị vô hiệu hoá (bởi những diễn biến, tác nhân không lường trước) vì nó vi phạm những quy luật hiện hành (trước khi có Luật Đặc khu.)


Ba Đình đã tiếp tay với Bắc Kinh để có những toan tính từ lâu để từ đó cho ra đời Dự luật Đặc Khu. Khi quốc hội - cánh tay nối dài của đảng nhưng trên nguyên tắc lại là đại diện của toàn dân - thông qua Dự luật (với "sự góp ý của nhân dân"!) thì điều mong muốn của Bắc Kinh, chủ trương lớn của Bộ Chính trị CSVN xem như trở thành "ý chí" và "quyết định" của toàn dân.


Sự hiện hữu của 3 Đặc Khu và những gì xảy ra sau đó giữa tay sai Ba Đình và tập đoàn bành trướng Bắc Kinh sẽ được duy trì và bảo đảm bằng luật.
Nó không thể bị rút lại, xoá bỏ một cách tuỳ tiện với viện dẫn - đó là quyết định sai lầm của một "cựu" cá nhân lãnh đạo.


Nhìn ngược quá khứ, Nguyễn Phú Trọng và bầy đàn thần phục Bắc Kinh chỉ cần áp dụng mô hình của Bô Xít Tây Nguyên, của Formosa Vũng Áng
là tương đối đủ để biến một vùng của đất nước thành địa khu bất khả xâm phạm của Tàu. Nhưng bước "n" này đã hoàn tất.FORMOSA : ÂM MƯU LẬP KHU TỰ TRỊ VŨNG ÁNG THÔN TÍNH VIỆT NAM
VÀ AI LÀ KẺ CHỐNG LƯNG Question


https://www.youtube.com/watch?v=r_b6boMfg6w


https://www.voatiengviet.com/a/formosa-ha-tinh-da-tro-thanh-dac-khu-cua-trung-quoc-hay-chua/1953383.htmlBây giờ là giai đoạn cuối với bước "n+1" là Luật hoá Đặc khu. Mỗi bước phải tiến gần đến mục tiêu Việt Nam trở thành một tỉnh lỵ của Tàu. Kết quả sau cùng của âm mưu Hán hoá đó phải được bảo kê bằng LUẬT do chính "nhân dân Việt Nam" (bị đại diện bởi các đảng viên CS đang nắm Quốc hội) thông qua !Với Luật Đặc Khu, Bắc Kinh và Ba Đình - kẻ chiếm nước người dâng nước sẽ không dừng lại Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc. Từng vùng, từng vùng....
Luật Đặc Khu sẽ biến toàn cõi Việt Nam thành Đặc Khu của Tàu trong vòng 99 năm (hoặc vài năm ít hơn nhưng đủ dài cho một thế hệ người Tàu sinh sôi nảy nở và một thế hệ VN mới, lớn lên và quen thuộc với vòng tay "đặc khu của Tàu" như là chuyện thường tình ở huyện . Những gì xảy ra sau đó có lẽ người Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ (Uyghur) đang hiểu rõ hơn ai hết.


ĐCSTQ XỬ TỬ 3 NGƯỜI DUY NGÔ NHĨ ĐỂ " LÀM GƯƠNG "


https://www.youtube.com/watch?v=IipgSvYX-l4
Do đó, Ba Đình dừng thông qua dự luật Đặc Khu, trì hoãn không thảo luận là chỉ để làm nguội làn sóng chống đối của người dân lẫn một số cán bộ, đảng viên trong guồng máy đảng.
Hành động hoãn thảo luận đã được dự trù trong phiên họp quốc hội tới cũng có thể xuất phát từ lo ngại sẽ có một cuộc biểu tình rộng lớn vào ngày "quốc khánh" 2 tháng 9.Nhưng Nguyễn Phú Trọng và thành phần thân Tàu đang thắng thế trong Bộ Chính trị vừa ra sức triệt tiêu những thành phần chống đối trong và ngoài đảng, vừa quan sát tình hình và cân nhắc, chọn thời điểm để dọn đường cho việc biến âm mưu đen tối dâng đất cho giặc thành một đạo luật chính danh.


Không bao giờ có chuyện dừng đối với những tên trộm cắp và cướp bóc khi vàng bạc châu báu chỉ còn cách bàn tay một... ngón út !

17.08.2018

Vũ Đông Hà
danlambaovn.blogspot.com


Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
phuongtim11Ngày tham gia: 30 3 2010
Bài gởi: 16700

Bài gởiGởi bởi: CN 8 19, 2018 10:51 am    Tiêu đề:
TỔNG BIỂU TÌNH
HAY LÀ SẼ CHẾT NHƯ TÂY TẠNG TÂN CƯƠNG Question Question Question


Mấy lần biểu tình trước chỉ biểu tình suông .
Đúng thế lần này biểu tình đòi quyết liệt bọn lãnh đạo đương kim phải đi xuống để người dân làm chủ bầu ra ban lãnh đạo mới vì tổ quốc vì dân tộc giống nòi .

Xin phô biến rộng đến toàn dân


Đồng bào thân mến,Như mọi người đã biết trong tháng 6 vừa qua, người dân Việt Nam bỗng giật mình thức tỉnh qua công bố của đảng csvn về chuyện cho (TC) mướn 3 đặc khu và ban hành luật "an ninh mạng".


Thế rồi chỉ qua một số lời kêu gọi, ngày 10 tháng 6, nhiều chục ngàn người dân Việt Nam tại nhiều nơi đã đồng loạt xuống đường biểu tình phản đối, mà tại tỉnh Bình Thuận còn nổ ra một vụ bạo động, rồi người dân tại đó đã chiếm các trụ sở hành chính mà các diễn biến tiếp theo chắc anh chị em đã biết qua nhiều kênh thông tin.


Những Chúa Nhật sau đó tuy người dân vẫn còn muốn xuống đường phản đối, nhưng nhà nước cs đã huy động thật đông đảo và quy mô các lực lượng trấn áp người biểu tình từ trong trứng nước, với những hành động vô cùng tùy tiện và dã man, ác độc, vô nhân tính mà ngay cả đem ra đối xử với kẻ thù cũng còn đáng bị lên án, nên hầu như không có cuộc biểu tình nào tiếp theo.


Nhưng sự trấn áp và khủng bố này của nhà nước cs đã không làm cho người dân ngã lòng, một sự căm phẫn trong lòng người dân dần lớn mạnh, ngọn lửa đấu tranh càng bốc cao và lan tỏa ra khắp nơi,
khiến người dân bỗng cùng nhận ra rằng mối nguy không chỉ là đặc khu kinh tế và luật "an ninh mạng", mà chính là âm mưu bán nước của đảng csvn đang thực hiện những cam kết với TC trong mật nghị Thành Đô.

Qua cái nhìn tổng thể về những diễn biến tiếp theo, người dân sau đó đã nhìn thấy một viễn cảnh nguy hiểm cho cả dân tộc Việt Nam, và mối nguy mất nước đang thực sự cận kề,
nên do sự nôn nóng mà một lời kêu gọi xuống đường tổng biểu tình tiếp theo là ngày 20 tháng 7 không thực hiện được vì thời gian lan truyền quá ngắn ngủi trong khi hầu như chưa ai có chuẩn bị gì, và nhà nước cs tăng cường ngăn chặn, canh giữ càng cẩn mật


Nhiều người đã lấy làm tiếc vì không biết có lời kêu gọi đó, tuy vậy, điều này có thể cho thấy một sự nhận thức của người dân về sự cai trị của đảng cs, sự đồng lòng của toàn thể người dân cho một mong muốn thay đổi một thể chế chính trị khác, và một quyết tâm cho một Việt Nam tương lai dân chủ nhân quyền đã hình thành trong dân chúng và vì thế, lời kêu gọi Tổng Biểu Tình tiếp theo đã được đưa ra. Và người dân cũng hiểu được rằng việc huy động toàn dân là rất cần thiết, nên cần phải được chuẩn bị trong một thời gian nhất định.Lần này, người dân không chỉ còn là phản đối hay "kiến nghị" suông về các dự luật đảng cs muốn ban hành, mà lần này người dân đang kêu gọi một "công cuộc cách mạng", "cách mạng toàn dân", chính thức đòi hỏi đảng cs hãy bước xuống và trao quyền hành chính lại cho người dân, thay đổi thể chế, trưng cầu dân ý và tổng tuyển cừ để toàn dân già trẻ lớn bé đều có thể cất lên tiếng nói, tham gia sự chọn lựa của mình vào trong việc xây dựng đất nước.Lần này, người dân đã trưởng thành hơn, họ cùng bàn thảo các phương thức biểu tình và cách thức xuống đường trên các diễn đàn trực tuyến trên mạng toàn cầu, cùng đưa ra nhiều ý kiến, cùng kêu gọi khuyến khích lẫn nhau, và cùng đồng ý chọn ngày 2 tháng 9 năm 2018 tới đây là ngày toàn dân xuống đường Tổng Biểu Tình với mục đích rõ ràng được đại đa số đồng ý là truất phế, hay giải thể đảng cs khỏi quyền hành mà họ đang nắm giữ, đòi trưng cầu dân ý và tổng tuyển cử toàn dân cho một thể chế mới, thậm chí người dân còn tỏ quyết tâm là nếu chưa đạt mục đích của mình thì chưa về, phải chiến đấu cho tới khi đạt thành mong ước.Từ bây giờ đến ngày 2 tháng 9 là còn khoảng một tháng, có thể đủ cho những bàn thảo và chuẩn bị, nhưng điều quan trọng hơn cả là tính lan truyền trong dân chúng, là làm sao lời kêu gọi đến được với toàn dân cả nước.


Càng nhiều người dân biết được về ngày này và ý định của người dân trong công cuộc này là vô cùng quan trọng, vì càng nhiều người ý thức được và hành động, thì sự thành công sẽ mau chóng hơn, dễ dàng hơn, và ít thiệt hại hơn.


Có người ra ý kiến rằng dùng tiền để làm truyền đơn mà họ gọi là "tiền đơn". Người ta chuẩn bị một số đồng tiền giấy, viết các hàng chữ lên tờ tiền đó rồi đi mua hàng. Những đồng tiền này sẽ lưu hành trong dân chúng và người dân sẽ nhận ra "thông điệp" này.


Những tờ tiền này cũng có thể đưa cho cánh tài xế đường dài để chuyển tin đi các tỉnh xa xôi. Cách thức này cũng cần có sự yểm trợ thêm về mặt giải thích của những người địa phương, nhưng cốt yếu là thông báo cho càng nhiều người dân càng tốt về cuộc "cách mạng toàn dân" này.


Trên các trang facebook đã bắt đầu xuất hiện các lời kêu gọi ngắn gọn như hình thức một biểu ngữ, banner, hoặc những câu chú đơn giản về ngày 2 Tháng 9 tới đây, và họ tiếp tục chuyền tay nhau.

Đồng bào thân mến,


Thương cho dân tộc Việt Nam phải trải qua bao kiếp nạn, không sớm thì muộn, người dân cũng phải đối diện với một cuộc "cách mạng" tương tự,
hoặc là sẽ đi vào sự vong quốc hay diệt vong.


Đây cũng là ý chí có thể có được của toàn dân trong lúc nội lực chính trị của người dân Việt Nam dưới thời cs thật yếu ớt. Nhiều người vẫn còn muốn hy vọng cho Mỹ đánh Tàu sụp đổ thì bọn csvn cũng sụp đổ theo,
nhưng phải coi chừng rằng như xưa kia khi Liên Sô sụp đổ, csvn đã tìm cách duy trì sự cai tri của họ. Hãy ý thức rằng dù cho Tàu có sụp đổ mà người dân không đứng lên dành lại quyền của mình, thì kiếp nạn cũng chưa chấm dứt vậy.

Hãy cùng chung tay làm cho thông báo về ngày 2 Tháng 9 này được lan tỏa thật rộng rãi chừng nào tốt chừng ấy bằng mọi phương tiện mình có được, hay có thể sáng tạo ra những hình thức khác hơn, đặc biệt hơn, để thông tin được truyền đi càng nhanh càng xa hơn.


Anh chị em hãy cùng góp một bàn tay ít nhất là làm truyền thông, hoặc có thể kêu gọi và khuyến khích tinh thần mọi người, từ trong nhà ra ngoài ngõ, để cho chúng ta có được một lực lượng "toàn dân" trong ngày Tổng Biểu Tình này.


Một cuộc biểu tình với triệu người xuống đường thì chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về toàn dân và do đó, thiệt hại về vật chất, nhân sự cũng như tinh thần sẽ không đáng kể.


Vậy để cho "cuộc cách mạng" này có thể xảy ra, mỗi người chúng ta hãy góp một bàn tay, cũng là một sự góp sức cho một Việt Nam tươi đẹp và hùng cường mai sau vậy .


TOÀN DÂN NGHE CHĂNG - SƠN HÀ NGUY BIẾN...


Tú Đỗ


Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
janoshNgày tham gia: 13 6 2008
Bài gởi: 17431

Bài gởiGởi bởi: CN 8 19, 2018 10:55 am    Tiêu đề:

Đứng lên làm người ..
Hay ngồi yên làm mọi...?
02.09 biểu tình trên toàn nước VN
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 10, 11, 12  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 12 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved