Vụ cướp tiệm cà phê Việt :1 anh đã bị bắt

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 80097

Bài gởiGởi bởi: Tư 7 17, 2019 4:15 pm    Tiêu đề: Vụ cướp tiệm cà phê Việt :1 anh đã bị bắt

Vụ cướp tiệm cà phê Việt và bánh donut ngày July 4th: Một anh đã bị bắt, một còn bị truy nã

7/17/2019
Brian Hồ (SAPD)SANTA ANA - Trong tuần qua, ngày 10 tháng 7, 2019, Sở Cảnh Sát Thành Phố Santa Ana đã cung cấp video giám sát và hình ảnh của hai nghi can trong hai vụ cướp tiệm xảy ra vào sáng ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7. Lúc đó cảnh sát kêu gọi người dân hãy giúp nhận diện hai thanh niên mà họ gọi là nghi can số 1 và nghi can số 2.

Sở cảnh sát đã nhận được một số thông tin trong những ngày sau đó. Đến hôm thứ Ba, 16 tháng 7, cảnh sát cho biết họ đã nhận diện và bắt được nghi can số 1, và người này là Brian Hồ, 28 tuổi, sống tại thành phố Garden Grove.

Vào sáng 4 tháng 7, hai nghi can đã thực hiện hai vụ cướp trong vòng 10 phút, tại hai cơ sở thương mại nằm gần nhau ở góc đường First và Euclid.
Vụ cướp thứ nhất xảy ra tại quán M & Tôi Cafe ở địa chỉ 4702 W 1st St vào khoảng 7g09 phút sáng. Vụ thứ nhì xảy ra tại quán Deys Doughnuts ở địa chỉ 630 S Euclid vào khoảng 7g19 phút sáng. Trong cả hai vụ, nghi san số 1 (mà nay được cho là Brian Hồ) bước vào quán, chĩa súng vào các nạn nhân và yêu cầu bỏ tiền vào một túi xách từng được dùng để giấu súng. Nghi can số 2 cũng có súng và đứng ở cửa ra vào để canh chừng. Hai thanh niên đã chạy thoát bằng chân.

Sau mấy ngày điều tra mà chưa có kết quả, trong tuần qua cảnh sát đã cung cấp hình video an ninh và hình ảnh của hai nghi can mặc áo trùm đầu để che mặt. Lúc đó cảnh sát mô tả hai nghi can có thể là người Hispanic hoặc người Việt Nam, cao từ 5 feet 6 đến 5 feet 10, nặng 180 pounds.Bên trái là nghi can số 1 (Brian Hồ) đã bị bắt. Nay cảnh sát Santa Ana đang tìm nghi can số 2. (SAPD)


Về việc bắt Brian Hồ, Ty Cảnh Sát Hạt Orange County đã bắt anh ta tại Huntington Beach vào ngày 9 tháng 7 vì những cáo buộc khác. Lúc đó cảnh sát chưa biết Brian Hồ này là nghi can số 1 trong vụ cướp M & Toi Cafe. Sau này họ xác định khẩu súng mà Brian Hồ đã sở hữu trong ngày bị bắt 9/7 chính là súng được dùng trong ngày 4/7 tại hai tiệm ở Santa Ana.

Cảnh sát Santa Ana hiện đang làm việc với cảnh sát Westminster và Garden Grove, để xem thử Brian Hồ có dính líu đến những vụ cướp khác trong quá khứ tại hai thành phố này hay không.

Với một anh đã bị bắt, nhà chức trách mong có thông tin về anh thứ hai. Nếu biết anh này là ai thì người dân hãy gọi cho thám tử Duane Greaver ở số 714-245-8362 tại Sở Cảnh Sát Santa Ana.

VD
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved