Trang Trần 0 sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng vì th

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 79319

Bài gởiGởi bởi: Hai 8 12, 2019 6:33 pm    Tiêu đề: Trang Trần 0 sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng vì th

Trang Trần không sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng vì thương con nuôi

8/12/2019

Cựu người mẫu cho biết cô không nỡ để con trai nuôi ở lại Việt Nam và lo sẽ không kiếm được nhiều tiền ở nơi đất khách quê người.Trang Trần nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ về tình yêu của mình dành cho con trai nuôi. Ngoài con gái ruột Kiến Lửa, cô còn có thêm một con trai nuôi tên Bảo Bảo. Diễn viên Hương Ga đồng thời tiết lộ lý do cô không sang Mỹ định cư cùng ông xã Việt kiều. Cô cho biết bản thân rất muốn gia đình đoàn tụ nhưng không nỡ để Bảo ở lại Việt Nam, thiệt thòi hơn so với bé Kiến.

"Nhiều người hỏi mẹ sao không đi Mỹ đoàn tụ với ba con? Làm sao đi khi anh Hai con chưa thể đi khi không cùng huyết thống? Làm sao mẹ kiếm ra được số tiền đó (số tiền lớn để nuôi hai con hằng tháng) tại Mỹ khi mẹ chả biết gì về nơi đó. Mẹ thường nói với ba con: 'Nếu em yếu đuối hơn, nếu em không quá tham, nếu em không sợ Bảo tủi thân khi cuộc sống kém Kiến, em sẽ đi'. Nhưng anh còn nhớ ngày Bảo Bảo qua với anh còn em trượt visa Mỹ chỉ vì em nói nhầm tên tiểu bang đi. Giờ thì lại khó khi em thương con nhiều hơn ngày hứa trách nhiệm dưới chân mẹ Quan Âm. Thật quá khó cho em lúc này".Trang Trần và ông xã Việt kiều bên hai con.

Cuối cùng, Trang Trần và ông xã quyết định sẽ cố gắng làm việc để kiếm nhiều tiền hơn trong 5 năm nữa trước khi cả nhà cùng đoàn tụ. Cô thương ông xã phải sống cảnh xa vợ con nhưng cũng muốn cả hai con được đủ đầy. "Thế rồi ba mẹ quyết định: cố gắng 5 năm cầy tiền để có thể an tâm sống bình dân ngay cả khi qua Mỹ 1-2 năm đầu mẹ ăn bám. Cuộc sống có những khúc thăng trầm làm con người ta trưởng thành. Mẹ đã nguyện rau cháo nuôi con thì dù như thế nào con cũng là con mẹ. Mẹ sẽ cố gắng từng phút giây để thuyền này cập bến an toàn. Ba các con phải chịu đựng cuộc sống xa xôi và cũng vất vả để bù đắp cho hai con. Có những lúc không thèm nói gì vì giận mẹ ngang bướng. Để rồi những khi ốm đau lại nói 'bà bớt tham tiền sẽ hạnh phúc hơn'. Dạ cho em thêm thời gian vì em sợ nghèo".

Cựu người mẫu tâm sự đã lập Facebook riêng cho con để nói ra nỗi lòng của mình bởi không phải lúc nào cũng dễ dàng trải lòng trực tiếp. "Con trai, con gái yêu của mẹ! Luôn nhớ mẹ sẽ làm tất cả vì hai con. Hai con xứng đáng được đủ đầy", Trang Trần nhắn hai con.rang Trần và ông xã chưa thể đoàn tụ tại Mỹ.

Ông xã Việt kiều của Trang Trần đang sống và làm việc ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con. Cặp vợ chồng vẫn chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Trang Trần cho rằng, đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng hơn cả là tình cảm của vợ chồng cô. Cả hai quen nhau gần 8 năm trước và dần nảy sinh tình yêu khi cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện.

Cherry Trần
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved