Công chúa Na Uy từ bỏ .. công khai bf Mỹ

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
music123
Moderator


Ngày tham gia: 18 12 2006
Bài gởi: 69076

Bài gởiGởi bởi: Bảy 8 10, 2019 7:41 am    Tiêu đề: Công chúa Na Uy từ bỏ .. công khai bf Mỹ

Công chúa Na Uy từ bỏ tước hiệu hoàng gia trong công việc, công khai bạn trai mới người Mỹ

8/10/2019

Công chúa Märtha Louise của Na Uy mới đây đã có những thay đổi lớn về tước vị danh giá và mối quan hệ tình cảm của mình.Công chúa Na Uy Märtha Louise đã có một quyết định lịch sử liên quan đến tước vị của mình (Ảnh: GETTY)

Hoàng gia Na Uy hôm thứ Tư vừa qua (7.Cool đã tuyên bố việc đồng ý không sử dụng tước hiệu đối với công chúa Märtha trong các hoạt động kinh doanh cá nhân của bà.

Công chúa 47 tuổi, con gái quốc vương Harald V và hoàng hậu Sonja, đã chia sẻ quyết định mang tính lịch sử này trên Instagram cá nhân:

“Gần đây đang có rất nhiều bàn luận về việc có nên sử dụng tước hiệu của tôi trong công việc riêng hay không. Về việc dùng tước hiệu công chúa trong những chuyến du lịch cá nhân của mình, trước đó tôi cũng đã nói lời xin lỗi về việc này. Đó là một sai lầm và tôi hiểu rằng thật là thiếu tế nhị khi dùng tước vị của mình theo cách như vậy.

Tôi đã xem xét những cuộc thảo luận vừa qua một cách nghiêm túc với gia đình mình, và chúng tôi nhận thấy cách tốt nhất là nên tạo ra một số thay đổi.

Vì vậy, chúng tôi đã cùng kết luận rằng tước hiệu công chúa chỉ nên được dùng với tư cách người đại diện cho Hoàng tộc, để thực hiện các nhiệm vụ nghi thức tại nhà hay ở nước ngoài trong những bối cảnh riêng. Từ giờ tôi sẽ không dùng tước hiệu của mình cho mục đích công việc nữa. Điều này đồng nghĩa với việc khi làm kinh doanh, tôi sẽ chỉ dùng tên riêng của mình là Märtha Louise.

Tôi cho rằng đây là một giải pháp đúng đắn vì giữa công việc riêng và vai trò của tôi với tư cách người đại diện Hoàng gia là một sự phân biệt rất rõ ràng, nên điều này sẽ giúp tôi được tự do hơn trong việc kinh doanh của riêng mình.”Công chúa Märtha Louise và ông Shaman Durek, bạn trai mới của bà sau 3 năm chia tay với phò mã Ari Behn (Ảnh: NTB ScanPix)

Đồng thời, cũng trên Instagram cá nhân, công chúa Märtha đã đăng tải một loạt hình ảnh tình tứ với ông Shaman Durek, bạn trai mới người Mỹ của bà sau 3 năm kể từ thời điểm chia tay phò mã Ari Behn, người đã từng chung sống với bà suốt 13 năm và có chung với nhau 3 người con gái.

“Bạn biết đấy, tôi thật may mắn khi tìm được một người tâm đầu ý hợp với bản thân mình,” công chúa Märtha chia sẻ, “Shaman Durek đã thay đổi cuộc đời tôi, như những gì anh ấy đã làm với nhiều người khác. Anh ấy đã giúp tôi nhận ra rằng tình yêu vô điều kiện vẫn còn tồn tại trên hành tinh này. Anh ấy đón nhận tình cảm từ tôi mà không hề e sợ. Anh ấy khiến tôi được cười nhiều hơn bất kỳ ai khác, và có một trí tuệ uyên bác để có thể chia sẻ mọi thứ trong đời sống phong phú của mình.

Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và vinh dự khi có người bạn trai là anh ấy. Cảm ơn tình yêu của em, vì đã giang rộng tay đón em vào gia đình của anh. Em sẽ luôn yêu anh đến muôn đời sau.”

Việt Anh - People
_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved