SJ: Nửa số bệnh nhân ở bệnh viện Kaiser đã nhiễm Covid-19

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12519

Bài gởiGởi bởi: Năm 3 26, 2020 11:29 am    Tiêu đề: SJ: Nửa số bệnh nhân ở bệnh viện Kaiser đã nhiễm Covid-19

https://fox40.com/news/california-connection/nearly-half-of-patients-at-kaiser-permanente-in-san-jose-are-covid-19-related-per-hospital-executive/


Nửa số bệnh nhân ở bệnh viện San Jose Kaiser tại miền Bắc California đã nhiễm Covid-19

Theo lời của Phó chủ tịch điều hành Kaiser Permanente, Tiến sĩ Stephen Parodi, một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, khoảng một nửa số bệnh nhân tại bệnh viện San Jose Kaiser đã cho kết quả dương tính với COVID-19 hoặc bị nghi ngờ bị nhiễm coronavirus.

By Long Nguyễn - March 25, 2020 at 4:00 pm

"Khoảng một nửa số bệnh nhân tại bệnh viện San Jose Kaiser gồm 242 giường đã cho kết quả dương tính với COVID-19 hoặc nghi ngờ bị nhiễm coronavirus mới", Phó chủ tịch điều hành Kaiser Permanente, bác sĩ Stephen Parodi, một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm.


Phó chủ tịch điều hành Kaiser Permanente, bác sĩ Stephen Parodi

"Cơ sở tại San Jose của chúng tôi ở California thực sự có gần một nửa bệnh nhân bị xác nhận nhiễm COVID hoặc những người đang được điều tra. Vì vậy, chúng tôi đã phải tân trang lại bệnh viện để đảm bảo rằng chúng tôi có đủ năng lực từ quan điểm nhân sự. Bởi vì để cung cấp sự chăm sóc cho những bệnh nhân này cần có nhân viên chuyên sâu về tài nguyên", ông nói.Parodi, người đứng đầu nỗ lực ứng phó với đại dịch quốc gia Kaiser Kaiser, nói rằng đơn vị chăm sóc đặc biệt của cơ sở South Bay chỉ dành với bệnh nhân COVID-19, buộc bệnh viện phải thành lập một khu vực khác để chăm sóc cho các phường ICU thường xuyên.

Quận Santa Clara là một trong những nơi nhiễm coronavirus cao nhất ở California, với trường hợp được xác nhận là 459 và số người chết lên tới 17, theo các cơ quan y tế công cộng. Trong số những người có kết quả xét nghiệm dương tính, vẫn còn 137 người nhập viện.

Thống Đốc quận Jeff Smith cho biết vào đầu tuần này rằng nó có thể an toàn khi nói rằng ít nhất 10.000 trong số gần 2 triệu người sống trong khu vực tài phán của ông đã mắc phải căn bệnh hô hấp rất dễ lây lan. Phó giám đốc thành phố Kip Harkness hôm thứ ba cho biết con số này có thể lên tới 19.000 người và tiếp tục tăng.

Parodi nói với phóng viên tạp chí y tế rằng các bác sĩ đang nhìn thấy nhiều hơn những bệnh nhân lớn tuổi bị bệnh phổi. Nhiều bệnh nhân trẻ COVID-19 không thể tự thở được, đòi hỏi các bác sĩ phải đặt chúng trên máy thở cơ học đẩy không khí vào phổi bị viêm. Chúng tôi có những người trẻ như ở độ tuổi 30 và 40 đã bị suy giảm lâm sàng và phải thở máy.

Vì vậy, đây là một đề xuất dài hạn, ông nói, về các ngày thông hơi, ngày ICU và ngày nhân sự. Và tôi lo lắng về việc lên kế hoạch để có đủ máy thở, tôi đã nói về tất cả các nước trên khắp đất nước để có thể có mức độ đáp ứng này.

Karl Sonkin, phát ngôn viên của Kaiser Kaiser South Bay, đã trả lời yêu cầu bình luận với một tuyên bố được chuẩn bị từ Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc khu vực Irene Chavez. Cô ấy nói rằng trong khi bệnh viện đã tiết lộ số bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 hàng ngày, thì con số hiện tại thấp hơn so với khi Parodi được phỏng vấn.

Cho rằng nó nằm trong một điểm nóng COVID-19 và chúng tôi tính rất nhiều cư dân South Bay là thành viên của chúng tôi, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi quan tâm đến một số lượng đáng kể bệnh nhân của chúng tôi trong bệnh viện San Jose của chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn các bác sĩ, y tá và nhân viên của chúng tôi vì sự chăm sóc tuyệt vời mà họ đang cung cấp cho tất cả bệnh nhân của chúng tôi, bao gồm cả những người mắc COVID-19.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved