FBI dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt bắt ~ kẻ hôi của

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 13524

Bài gởiGởi bởi: Tư 6 03, 2020 6:39 pm    Tiêu đề: FBI dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt bắt ~ kẻ hôi của

https://ktla.com/news/local-news/lapd-fbi-collecting-protest-looting-footage-as-evidence-for-future-arrests/


FBI dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt bắt những kẻ hôi của qua những video hình ảnh.

Đăng vào 3 Tháng Sáu, 2020Tác giả admin 0

Tình hình biểu tình đang dần trở nên mất kiểm soát buộc giới chức phải bắt giữ những người tham gia biểutình và thu thập chứngcứđể tiếp tục điều tra, tìm kiếm những kẻ kích động biểu tình bạo loạn và tiến hành bắt giữ sau này.

Trong tuần trước, đã có hơn 1,000 người biểu tình đã bị bắt giữ tại Los Angeles. Hơn nữa, các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra thêm để tìm kiếm những kẻ có liên quan tới các cuộc biểu tình.

Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) đã thu thập bằng chứng trong suốt các cuộc biểut ình diễn ra trong những ngày gần đây về cáic hết của George Floyd.

Chủ yếu những bằng chứng này là các hình ảnh, video có thể được sử dụng để xác định các cá nhân và đưa ra cáo buộc chống lại họ trong tương lai.Hôm thứ Hai, Cục Điều tra Liênbang (FBI) cũng đã kêu gọi người dân cung cấp hình ảnh và video có thể giúp họ xác định những người đứng đằng sau kích động bạolực tại các cuộc biểu tình đang diễn ra trên toàn quốc.

Theo thông tin thì FBI có thể sử dụng các công nghệ hiện đại như nhận diện khuôn mặt và nhiều công nghệ hiện đại khác nhằm tìm ra những kẻ bạo loạn, hôi của từ những video, hình ảnh mà họ thu thập được.

Nikhil Ramnaney, người đứng đầu công đoàn đại diện cho lực lượng an ninh công cộng của Quận Los Angeles, cho biết rằng các cảnh quay được gửi tới cơ quan thực thi pháp luật địa phương hoặc FBI sẽ giúp họ sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để tìm ra những kẻ biểu tình trong khu vực.

Jay Stanley, một nhà phân tích chính sách cao cấp cho Dựán Ngôn ngữ, Quyền riêng tư và Công nghệ tại ACLU, cũng nói rằng FBI cũng nên tìm kiếm những video về hànhvi saitrái của cảnh sát viên nếu như họ đang thu thập video từ các cuộc biểu tình.

Hầu hết những cuộc biểu tình gần đây là để đòi lại công lý cho người da màu, sau khi George Floyd, người đàn ông da đen bị một sĩ quan cảnh sát Minneapolis, tiểu bang Minnesota ghì lên cổ đến tắc thở. Tuy nhiên, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng đám đông để kích động đập phá nhà cửa, ăn trộm đồ đạc và tấn công nhân viên côn glực.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved