Vietel ra mắt dịch vụ 3G

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
lehoaNgày tham gia: 01 11 2009
Bài gởi: 13

Bài gởiGởi bởi: Năm 3 25, 2010 7:14 pm    Tiêu đề: Vietel ra mắt dịch vụ 3G

(Theo thời báo kinh tế Saigon Online) - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), hôm nay, 25-3 đã chính thức khai trương mạng 3G với hệ thống mạng hiện có là 8.000 trạm phát sóng (BTS).

Với hệ thống trạm BTS trên, sóng 3G của Viettel đã phủ sóng cả nước với công nghệ HSPA, tốc độ tải dữ liệu là 14,4 Mbps và truyền dữ liệu là 5,7 Mbps. Đến hết năm 2010, Viettel có kế hoạch xây dựng 20.000 trạm phát sóng.

Tại thời điểm khai trương, Viettel cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ 3G cơ bản, gồm cuộc gọi có hình (video call), dịch vụ truy nhập Internet băng rộng tốc độ cao (mobile Internet) dành cho điện thoại di động và D-com 3G dành cho máy tính; cùng với 7 dịch vụ giá trị gia tăng gồm MobiTV, Imuzik 3G , Mclip, Vmail, Websurf, Mstore, Game. Các dịch vụ gia tăng này đều được tích hợp trên cổng wapsite 3G của Viettel.

Viettel đưa ra rất nhiều gói cước 3G dành cho các đối tượng khác nhau. Thậm chí, chỉ cần 10.000 đồng/tháng là khách hàng có thể truy cập Internet 3G bằng di động, còn dịch vụ truy cập Internet 3G bằng máy tính có chi phí bắt đầu từ 30.000 đồng/tháng. Đến thời điểm này, Viettel cho hay đã thu hút khoảng 1 triệu thuê bao đăng ký dịch vụ 3G.

Trước đó (24-3), Viettel cũng công bố giá phân phối điện thoại iPhone tại thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn: iPhone phiên bản quốc tế (có thể sử dụng với bất kỳ mạng di động nào, không kèm gói cước cam kết) hoặc phiên bản khóa mạng (chỉ sử dụng được trên mạng Viettel hoặc có kèm gói cước cam kết).

Nhà mạng này cũng giới thiệu 4 gói cước trả sau và 1 hình thức không cam kết. Bốn gói cước trả sau cam kết của Viettel dành cho khách hàng mua iPhone có mức giá từ 350.000 đồng/tháng đến 1,2 triệu đồng/tháng.

Link chi tiết tại http://www.thesaigontimes.vn/Home/kinhteso/thitruong/31744/[/i]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved