MINH NGỮ HẾT THỜI RỒI
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Khỉ ĐựcNgày tham gia: 05 9 2010
Bài gởi: 322

Bài gởiGởi bởi: Ba 9 21, 2010 10:05 pm    Tiêu đề: MINH NGỮ HẾT THỜI RỒI

Thế Minh = chó đực Thế Phương + chó cái Minh Ngữ
Làm gì mà lồng lộn lên thế? Em Minh Ngữ của tui cho ăn “chè đậu đỏ” hàng tháng nên tình nguyện làm con chó cho nó hả Thế Minh (Thế Phương) hay là chính Thế Minh là em CHÍ PHÀO NẶC NÔ TI HÍ MẮT LƯƠN RỒNG LỘN MINH NGỮ của Khỉ Đực tui đây? Hai tên dâm tặc này cũng biết tự ái nữa ấy à? tưởng dây thần kinh mắc cở chúng em bị đứt hết rồi chứ. Chúng em có quyền dồn nick KHỈ ĐỘT, RẰM THÁNG BẢY, DONG HANH, TÊ GIÁC BOLSA vô thành một, vì dồn như vậy thì chúng em mới đổ tội cho Vũ Công Lý được. Dồn thành một CÓ NGHĨA LÀ EM KHÔNG CÓ NHIỀU KẺ THÙ. Em chẳng khác gì con Đà Điểu, em dấu mặt vô cát để tưởng rằng người ta không thấy em. Chí Phào và Chí Phèo ạ, chúng em không dám nhìn vào sự thật là vì kẻ thù của chúng em qúa nhiều, kẻ thù của chúng em dù có ghét thằng Lý tới đâu đi chăng nữa cũng không bằng ghét chúng em. Chúng em cứ làm chuyện dơ bẩn, nói xấu thiên hạ mà một khi bị họ vạch mặt thì chúng em lại chối leo lẻo. Minh Ngữ, em dám thề là em không có làm những điều như nick KẺ BỊ GIỰT TIỀN phanh phui ra không? em có dám thề độc nếu em có làm những điều ấy thì con trai của em sẽ bị…..?
Dân báo chí Bolsa đã bàn tán rất nhiều về nhân phẩm của chúng em rồi đó CHÍ PHÀO, họ nói tờ báo tiểu thuyết của em chỉ đáng có 3 xu thôi, vì em có biết làm báo đâu, em có biết computer đâu, em lạy thằng Lý tới giúp em từng ly từng tí mà em quên rồi sao?, em là con dốt đặt, tao thấy em cứ cọp bi bài vở từ trên mạng rồi cho vào báo tiểu thuyết của em để phỉnh tiền thiên hạ, ai ngu mới đăng quảng trên báo tiểu thuyết nguyệt san của em. Tờ báo của em một tháng ra có một lần, lỗ đến trắng mắt, số lượng phát hành còn thảm hơn tờ Văn Hóa của Lý Kiến Trúc, mà em cứ khoe báo em ra 1000 cuốn một tháng. Chi vậy em? tao nghe 1000 cuốn là tao thấy mắc cở dùm em qúa đi thôi. Tao thấy tội cho thân chủ của em, vì sợ em hại cho nên họ phải nghẹn ngào móc túi trả tiền quảng cáo để cho em và tờ báo được tiếp tục thở và mong đừng bị em “chiếu cố” phang cho lỗ đầu.
Vũ Công Lý mặc bộ đồ này để chuẩn bị CẦU SIÊU cho chúng em được BÌNH AN, chẳng lẽ em không hiểu? hay em hiểu và đang sợ?
Em lấp bài của nick KẺ BỊ GIỰT TIỀN đ ã cho thấy em có tật giật mình. Em thua rồi CHÍ PHÀO TI HÍ MẮT LƯƠN RỒNG LỘN của anh.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
nguoi bi giut tienNgày tham gia: 21 9 2010
Bài gởi: 73

Bài gởiGởi bởi: Tư 9 22, 2010 4:03 pm    Tiêu đề:

Thưa độc giả,

Tôi làm một độc giả của nhiều diễn đàn. Mỗi ngày tôi đều ghé vào ít nhât một lần để xem đủ loại tin tức trong diễn đàn Mẫu Tâm. Việc các fans bênh vực Idols của mình, chửi nhau chí chóe hàng ngày tôi xem đó cũng là một mục giúp tôi giải trí khi rảnh rỗi không biết làm gì.

Gần đây, vụ Nguyễn Thụy Minh Ngữ gây chiến (người đưa bài chửi trước) với Vũ Công Lý là vụ tôi theo dõi sát nhất. Các cụ thường nói: Cái gì cũng có khắc tinh của nó. Vỏ quýt dày thì móng tay nhọn, gieo gió gặt gão là vậy. Khắc tinh của Minh Ngữ là ai? Chính là Vũ Công Lý.

Đối với một người tướng mặt vừa xấu xí, vừa lùn (theo lời của Minh Ngữ) như Vũ công Lý thì quả thật là Minh Ngữ vừa yêu vừa sợ. Tôi là ai mà sao dám nói Minh Ngữ vừa yêu vừa sợ Vũ Công Lý…

Kính thưa độc giả. Sau đây là những gì mà mấy năm nay tôi, người bạn rất thân (Minh Ngữ xếp tôi vào hàng bạn thân) với Minh Ngữ được nghe chính miệng Minh Ngữ nói xấu về những nhân vật có tiếng hoặc không có tiếng từ Houston cho tới Bolsa v.v… Thành thật mà nói, những gì tôi nghe không biết có mấy phần trăm là sự thật, mấy phần trăm là dựng đứng (riêng chuyện cá nhân tôi thì tôi biết có một nửa là do Minh Ngữ bịa đặt ra đẻ gây mâu thuẫn cho gia đình tôi và anh chị em chúng tôi. Ở đời không ưa thì dưa có giòi. Những nạn nhân dưới đây đều là con giòi của Minh Ngữ:

Có người khuyên tôi:
Đừng nghe cave kể chuyện
Đừng nghe con nghiện trình bày
Đừng có dây với báo chí (Minh Ngữ)
Đừng nói lý với nặc-nô (Minh Ngữ)

1. Diamond Bích Ngọc mê Khắc Triệu bị Cẩm Vân cảnh cáo.
2. Nhật Hạ mở nhà hàng nuôi Vũ Công Lý
3. Đặng Hùng Sơn bỏ Hải Lan lấy Hoàng Kim Uyên (vợ cũ của nhà văn Trang Châu), chị của MC Hoàng Trọng Bách
4. Julie (vợ của Nguyễn Thanh Tùng, chủ đài Quốc-Thái, 106.3 FM) đang nuôi thằng bồ nhí.
5. Con Hoa bán lịch ngoại tình với thằng David (nhân viên của hãng in lịch Hương Quê trên vùng San José)
6. Nguyễn Ngọc Ngạn làm ác nên vợ con bị chìm tàu
7. Uyên Thị nấu ăn dở ẹt, bày đặt dạy nấu ăn trên đài của Minh Phượng và Việt Dũng
8. Phương Dung (vợ của nhà báo Ngọc Hoài Phương) văng tục chửi chồng
9. Nhà báo Lý Kiến Trúc trai gái ngầm với bà Lài Pomona.
10. Hoa hậu Bích Trâm trai gái với Guy Hứa, bị Guy Hứa bỏ.
11. Ca sĩ Lê Uyên xài nhiều dụng cụ sex để tự thỏa mãn.
12. Hương Lan trong thời gian còn ở Pháp, chưa qua Mỹ, đã ngủ với đàn ông đủ loại màu da.
13. Thi sĩ Hoài Mỹ và ca sĩ Mai Ngọc Khánh đã từng đánh nhau vì giành giựt nhau một thằng Mỹ đen cao to.
14. Bà Hạnh Phước khoái Bùi Minh (kép Minh Ngữ), nhưng Bùi Minh không chịu, bà Hạnh Phước đành chọn thằng tài tử viêm gan B Đơn Dương.
15. Chê vợ cũ của Nha sĩ Phil Trinh là Topas Trần Hoàng Ngọc miệng hôi thúi vì nuốt tinh trùng.
16. Bà chủ nhà hàng Brodard mê thằng Mỹ trắng đáng tuổi con trai. Sau bị thằng Mỹ bỏ, bà chủ Brodard tự tử may mà không chết. Nhà báo Lý Kiến Trúc nhào vô an ủi thả dê vì biết bà này giàu.
17. Xướng ngôn viên Hải Lan ở ác cho nên có thằng con trai bị handicap.
18. Nhà báo Đinh Quang Anh Thái trước kia làm không ra tiền, bám đít con Cúc lai Mỹ để nó nuôi.
19. Ông Phan Ngọc Tiếu mê vợ ông Cường (tiệm Sàigòn Deli, phở Công Lý), bị vợ hờ là bà Mai cấm bước chân tới đó nữa.
20. Thúy Ái giựt chồng của xướng ngôn viên Nhã Lan. Thúy Ái thành thật nói với Minh Ngữ rằng chỉ mê trai chứ không mê các thứ khác. Thậm chí 2 mẹ con Thúy Ái cùng chơi một thằng Nhật già để moi tiền.
21. Minh Ngữ rất ghét ca sĩ Nhật Hạ. Vì Nhật Hạ thường mở party ở nhà, nhưng không mời Minh Ngữ tới. Vợ chồng Nhật Hạ cũng phải khôn khéo, cân nhắc chứ. Lấy lòng một người sẽ bị mất lòng bao nhiêu người. Minh Ngữ đi tới đâu là mang thị phi, rắc rối tới đó.

Số người bị Minh Ngữ nói xấu nếu phải kể ra thì 3 ngày cũng không hết. Nhưng trong số đó, tôi thấy tội nhất là cô Hoa hậu Bích Liên ở trên vùng San José. Cô này rất tốt với Minh Ngữ, cho quảng cáo, giúp đỡ tiền bạc v.v… thế mà sau lưng Bích Liên, cô này nói xấu không còn một chỗ để thở.

Minh Ngữ kể rằng: Bích Liên là một con hoa hậu vừa lùn vừa mũi cà chua, chân cẳng thì ngắn có một khúc, nhưng vì nhờ có tiền chạy chọt nên bưng được cái rổ đội lên đầu. Bích Liên trước kia sống nghề đưa đàn ông qua Texas cho bác sĩ cắt da qui đầu. Sau khi đã ly dị, gặp đàn ông nào Bích Liên cũng sáp vô. Mấy năm trước cũng đã lén lút với nhà báo Lý Kiến Trúc, muốn quậy cho gia đình người ta tan nát để nhào vô. Ai ngờ Lý Kiến Trúc cứng cựa nên Bích Liên đành phải rút lui. Gần đây Bích Liên cố tình sang lại văn phòng làm báo cũ của Lý Kiến Trúc, gần bên nhà hàng Zen của vợ chồng Trúc, để chọc tứ vợ Lý Kiến Trúc chơi. Minh Ngữ nói vợ Lý Kiến Trúc là con mụ nhà quê, ăn mặc dơ dáy, bẩn thỉu hơn hoa hậu Bích Liên, cho nên Lý Kiến Trúc hay thả dê những đàn bà khác. Cách đây vài năm Bích Liên bao Minh Ngữ lên New York dự Ngày Văn Hóa thường niên do tổ chức Liên Hiệp Quốc tổ chức. Minh Ngữ và Bích Liên ngủ chung một phòng., vợ chồng Lý Kiến Trúc ở một phòng. Nửa đêm Lý Kiến Trúc mượn cớ đi nhậu với mấy người đàn ông thì Bích Liên cũng trốn đi đâu, mấy tiếng đồng hồ sau mới về. Theo lời Minh Ngữ thì hai người ngày trốn vào một căn phòng khác mà Bích Liên đã bỏ tiền thuê sẵn…

Minh Ngữ là một người đàn bà cực kỳ nguy hiểm, hay bịa đặt chuyện để phá gia đình người khác. Xin độc giả để ý, mỗi bài viết của Minh Ngữ đều có kéo thêm vài người thân của nạn nhân vào nhằm mục đích uy hiếp nạn nhân.

Vì lý do cá nhân không thể nói ra, anh chị em tôi đã từng là nạn nhân. Họ nhờ Minh Ngữ đứng tên dùm một bất động sản. Sau đó, Minh Ngữ bán đi hồi nào mà tôi cũng không hay, và còn gây mẫu thuẫn cho anh chị em chúng tôi không nhìn nhau. Con Minh Ngữ ăn ở ác lắm. Việc nó làm xong là giá họa cho người khác, gặp nó nên tránh nó đi, nó mà thân với mình là có chuyện nhờ vả…

Người đời có câu:
Tránh xa con bò 3 thước
Tránh xa thằng say 10 thước
Tránh xa nhà báo 30 thước.
Với tôi, tránh xa Minh Ngữ 300 ngàn cây cố thì mới không bị thúi lây!

Bài viết của Vũ Công Lý dùng những từ ngữ mang tính chất “không hạp với phụ nữ” chúng tôi. Nhưng những gì Vũ Công Lý nói về Minh Ngữ thì không sai chút nào. Những gì Minh Ngữ đã làm sai với gia đình tôi, tôi sẵn sàng tha thứ nếu Minh Ngữ trả lại cho tôi một nửa. Nếu Minh Ngữ muốn nuốt hết thì sau này con trai Minh Ngữ cũng phải trả cho người khác.

Minh Ngữ! Hãy trả tiền cho tôi đi để tâm hồn được sống bình an. Đêm ngủ không giựt mình… please… please…

Người bị giựt tiền!
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tuihenbanthiuNgày tham gia: 31 8 2010
Bài gởi: 140

Bài gởiGởi bởi: Tư 9 22, 2010 6:11 pm    Tiêu đề:

Qui vị thấy không, tên cẩu tặc Vũ Công Lý vừa mới thấy một người dân bình thường, thấy Lý lùn tác yêu tác quái, nên mới lên tiếng vạch trần để mọi người thấy rõ tính cách bệnh hoạn của VCL chỉ muốn chửi bới người khác cho thoả mán thú tính của nó.
Một người dân bình thường đã đăng ký lấy tên Thê Minh đã post lên diễn đàn để lật tẩy mấy tên ném đá giấu tay này. Chưa chi mà thằng cẩu này đã cong đuôi cuống cuồng vội vàng post bài khác lấp chỗ..!
Những gì bạn TM lật lẩy, cẩu Lý không phản ứng biện minh được nên tiếp tục sủa bậy, sủa càn?
Xin trich lại bài viết của bạn Thế Minh để quí vị tường tận.

-----------------------------------------------------------------------------
(bài của bạn Thế Minh )

Mấy hôm nay, thằng cẩu tặc lùn Vũ Công Lý cứ lồng lên như con chó dại, nó chạy vào trong diễn đàn Mẫu Tâm sục sạo đánh hơi xem bà Minh Ngữ có lên tiếng kg?
Người ta đã nói rồi, bà Minh Ngữ là người có văn hóa, đâu thèm chấp cái loài cẩu tặc cắn lén này.

Thằng cẩu lùn Vũ Công Lý và và thằng ôn hồn "ký giả cóc" Nguyễn Phương Hùng đã giả mạo nhiều cái nick đăng ký trên diễn đàn Mẫu Tâm như KHỈ ĐỰC, RẰM THÁNG BẢY, TÁM THẮC MẮC, CHUYỆN NỰC CƯỜI, DONG HANH, TÊ GIÁC BOLSA...v.v.......và mới đây là NGƯỜI GIỰT TIỀN phịa ra đủ mọi tội vu cho bà Minh Ngữ, cũng như chơi hèn Thế Phương lôi những chuyện đời tư gia đình TP ra nói. Đúng là một lũ hèn..!

Vừa rồi, có bạn tuihenbanthiu đã lật tẩy 2 tên cẩu và cóc này, Lý lùn đã im thin thít khi bị lật tẩy cái trò ma mãnh chui vào các nhà hàng xà tìm người quen bắt chuyện để ăn ké...! Rồi khoe là toàn quen những người nổi tiếng....

Thằng này nó bịnh hoạn lắm, quý vị ạ! Nó vừa lùn vừa hôi, vừa thối tha, nhưng thích chửi thiên hạ đó là cái bịnh cuồng điên của nó.
Còn thằng ký giả cóc Nguyễn Phương Hùng cứ "đêm đêm ngửi mùi Bu" hăng say tiết vịt gõ máy mửa ra hàng loạt chữ để gửi cho tờ VietWeekly, rồi lại nhảy vào diễn đàn chọt lén vài chữ chửi Minh Ngữ Thế Phương. Nhìn cái bản mặt cậu "cóc" thì thấy hèn ra mặt rồi.
Quí vị hãy vào đây đọc thì sẽ rõ bộ mặt của ký giả cóc NPH.
http://take2tango.com/thread/14-8-2010/ky-gia-coc-nguyen-phuong-hung-9A8CD754-10847

Không hiểu sao, tự nhiên Lý lùn lại bày đặt làm nhà thông thái nói chuyện tôn giáo! Nhìn những bài viết và văn chương của tên hủi rận thì miễn bàn rồi.

Ở đây tôi chỉ cho quí vị thấy là thằng này đầu nó "hâm hâm" làm sao ấy. Tự nhiên nó cứ thich post mấy cái hình mặc áo nhà chùa lên cho thiên hạ xem, trong khi miệng của tên này toàn phun ra những từ ngữ thô tục bẩn thỉu...! Rồi lại vô duyên đưa nhiều hình của con đỏng đảnh nhí nhô Minh Thư lên làm gì kg hiểu nổi?


Lý lùn bày đặt chấp tay niệm Phật làm gì? Trong khi lòng chứa toàn đồ hôi thối.

THẰNG CHÓ MÁ MÀY LÀ QUÂN MẤT DẠY
HÈN HƠI RÒI BỌ DƯỚI CỐNG HÔI
DẤU TÊN CHỬI CHO SƯỚNG CÁI LÒNG DẠ TỒI
MÀY KHÔNG THẤY ĐỘC GIẢ NGƯỜI TA BỊT MŨI?
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Tê Giác BolsaNgày tham gia: 13 8 2010
Bài gởi: 113

Bài gởiGởi bởi: Tư 9 22, 2010 6:50 pm    Tiêu đề:

Sao hèn thế Minh Ngữ? lại nhảy vào đè bài nữa rồi í à? có tật giật mình hả CON GIỰT TIỀN THIÊN HẠ?
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> THÔNG BÁO Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 8 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved