Chống Virus lây từ USB qua máy tính

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamkuongNgày tham gia: 22 8 2010
Bài gởi: 4

Bài gởiGởi bởi: Sáu 9 10, 2010 6:52 pm    Tiêu đề: Chống Virus lây từ USB qua máy tính

USB Guardian
USB Guardian là một ứng dụng phần mềm đặc biệt nhằm ngăn ngừa máy tính của bạn khỏi bị nhiễm virus khó chịuPhần mềm này cho phép bạn thưởng thức một cách an toàn chia sẻ tập tin bằng cách sử dụng chỉ cần một ổ đĩa USB để sao chép các tập tin. Phim ảnh, nhạc mp3, tài liệu và hình ảnh có thể được sao chép từ một máy tính khác mà không đáng lo ngại của việc bị nhiễm sâu và virus trough ổ USB.

Giao diện là rất sạch sẽ và tổ chức tốt để có thể truy cập tất cả các chức năng với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể tìm chi tiết thêm về cách USB Guardian bảo vệ máy tính của bạn chống lại sâu và virus trên trang này.

Nó có thể cung cấp cho một ổ đĩa flash USB / USB bộ nhớ một hành vi đó là rất tương tự như autostarting CD và DVD. Điều này đặt ra một nguy cơ bảo mật rất lớn bởi vì bạn có thể, unintenionally chạy phần mềm độc hại như sâu một virus.

Đây là nơi USB Guardian có hiệu cứu hộ. Các ứng dụng được liên tục quét các cổng USB cho các thiết bị lưu trữ mới có thể tháo rời và điều này đã dẫn đến một tiêu thụ tài nguyên rất nhỏ khi nhàn rỗi (mà làm cho lên đến 99,5% từ đó là thời gian). USB Guardian có thể xác định được ổ đĩa USB flash được cắm và nó phát hiện các tập tin nguy hiểm trên ổ đĩa.

Để giảm nguy cơ, luôn luôn là bước đầu tiên để giảm thiểu và kiểm soát các thiệt hại và điều này có nghĩa cô lập file autorun.inf từ dievice rời và ngăn chặn acces với nó. Trong trạng thái này, USB Guardian xem xét nguồn USB như bị khóa.

Bước tiếp theo là để xác định thêm các tập tin có thể đặt ra một mối đe dọa đối với hệ thống của bạn và để khóa chúng là tốt. Điều này là thực hiện bằng cách phân tích cú pháp tập tin autorun.info và giải nén tất cả các tham chiếu đến tập tin thực thi mà có thể chạy sau khi chèn ổ đĩa USB.

Hãy tận hưởng đầy đủ lợi ích của USB Guardian cho miễn phí. Có, That's right! Chúng tôi đang phát hành phần mềm này miễn phí để bạn có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại bất kỳ vi rút USB.
Dowload tại đây
http://www.soft41.com/53403/usb-guardian-software.html
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved