Seo website, Dịch vụ seo - thiết kế website chuyên

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New****
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
timviec24hNgày tham gia: 20 Tháng 5 2011
Bài gởi: 13

Bài gởiGởi bởi: Bảy 6 11, 2011 5:58 am    Tiêu đề: Seo website, Dịch vụ seo - thiết kế website chuyên

Doanh nghiệp cần thiet ke website - seo thì đã gặp đúng một công ty với 11 năm kinh nghiệm và là thành viên Hội thiết kế web Việt nam và CLB SEO Việt Nam.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Công ty thiết kế web VINALINK MEDIA JSC đã có những bước phát triển không ngừng. Cho đến nay Vinalink đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 500 cơ quan, tổ chức. Về quảng bá website ranking lên Google, Vinalink cũng là đơn vị tiên phong từ những năm 2001 và là đơn vị cung cấp dịch vụ Ranking top 10 Google đầu tiên tại Việt nam và hiện tại vẫn đang là TOP 1 Việt Nam về dịch vụ đưa các từ khóa website lên Top 10 Google với hàng trăm từ khóa đang ở vị trí TOP 1 GOOGLE như "thiết kế web, quang ba web, chăm sóc web, dich vu seo...". Vinalink là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng SEO, SMO và CRO cho website của khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách thu hồi vốn đầu tư vào website (ROI), quảng bá web sao cho website của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì vậy Vinalink được những đối tác lớn như Alibaba, Viettel, Hiệp hội dược và hàng chục công ty, quỹ đầu tư lớn đến tìm hiểu, nhờ tư vấn phát triển các hệ thống web lớn, website TMĐT để đảm bảo khả năng và hiệu quả cho hệ thống web. Năm 2010 Vinalink là đồng sáng lập HỘI THIẾT KẾ WEB VIỆT NAM. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm thiet ke website làm cho khách hàng sẽ đạt một đẳng cấp vượt trội với giao diện độc quyền, website thông minh, tối ưu hóa toàn diện, tăng tính khả dụng của website nhiều lần. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn và đào tạo một khóa học cao cấp về SEO/SMO/CRO (Trị giá 240 USD) để vượt lên mọi đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CLB SEO Việt nam
Cô Lê Tuyến / 04-39726747 / Điện thoại Mobile : 0936132388
Email : letuyen@company.vn
Website : www.vietseo.vn
--------
thiet ke logo - quang cao google - nhan dien thuong hieu - seo - thiet ke web
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC CÔNG NGHỆ-VI TÍNH *** New**** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved